Profile cover photo
Profile photo
Agny Trương
4 followers
4 followers
About
Agny's posts

Post has attachment
Hey, I'm playing Castle Clash! Come join me and let's kick some ass! https://play.google.com/store/apps/details?id=com.igg.castleclash

Post has attachment
Những câu chuyện của anh luôn phảng phất một chút gì đó rất hoài niệm. Có thể cuộc sống không ai giống ai. Nhưng qua những câu chuyện của anh người ta vẫn thỉnh thoảng bắt gặp bản thân mình trong đó. 
Có thể một cuốc sách về nấu ăn chỉ toàn công thức dễ dàng tìm được ở rất nhiều nơi. Nhưng những công thức của anh luôn kèm những mẫu truyện nhỏ về anh về món ăn về những trải nghiệm cuộc sống của anh luôn làm em thấy nó không chỉ đơn thuần là một công thức nấu ăn nữa mà giống như một món ăn tinh thần vậy. Chờ mong những bài blog của anh một phần là vì công thức mà cũng một phần là những câu chuyện của anh. 
Cuốn sách anh đang viết em không biết sẽ như thế nào nhưng nếu nó giống như những bài blog này mang một "mùi vi" rất riêng của anh chắc sẽ rất hấp dẫn. Có thể em viết khó hiểu hay chỉ như những nhận xét quen thuộc khác thì em xin lỗi vì đã làm phiền nha. Chúc anh buổi tối ấm áp.

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded