Profile cover photo
Profile photo
Công ty CP TM-DV Bao Bì Thời Đại
About
Posts

Post has attachment
Công ty Bao Bì Thời Đại tuyển dụng nhân viên làm việc tại trụ sở: 990/1 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, môi trường làm việc thân thiện hoà nhã, công việc ổn định lâu dài với đầy đủ các chế độ theo qui định của Bộ LĐ-TB&XH.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
In offset bao bì giấy, hộp giấy thường được các doanh nghiệp lựa chọn bởi giá thành khá rẻ, thông dụng, lại dễ dàng thiết kế mẫu mã cho đẹp và bắt mắt. Những mẫu bao bì giấy được thiết kế đặc sắc và tinh tế sẽ làm cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn khi được trưng bày ở các showroom hay trên các quầy hàng. Với một sản phẩm mới, in bao bì giấy đẹp và bắt mắt giúp tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn, và ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn mua hàng của họ.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn phẩm số lượng ít với chất lượng cao của khách hàng, Công ty Bao Bì Thời Đại cho phát triển thêm dịch vụ in số lượng ít theo yêu cầu. Đây là một lựa chọn hiệu quả cho các đơn hàng số lượng ít với chất lượng vượt trội. Dịch vụ này còn có ưu điểm là giao hàng nhanh đúng số lượng cần thiết, với chất lượng ổn định từ tờ in đầu tiên cho đến tờ in cuối cùng sẽ đáp ứng nhu cầu kinh doanh của Quý khách.
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded