Profile

Cover photo
Thùy Nguyễn
Lives in Hà Nội
57,845 followers|810,025 views
AboutPostsPhotosVideosReviews

Stream

Thùy Nguyễn

Shared publicly  - 
 
Mạng xã hội game bigkool, tải và chơi ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn sảng khoái qua link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.giaitri.vietfun.gamebai&referrer=nick=ditvaolontaothick
 ·  Translate
Tiêu đề game: Thần Bài HD 2014 (Tien Len, Chan, Phom)Mô tả:Thần Bài HD 2014...
26
1
Minh pham huy's profile photoLe TienDuc's profile photoBinh Minh Pham Ngoc's profile photoTưởng Trần Thị's profile photo
6 comments
 
Full tường hộ nhua nha bạn!
 ·  Translate
Add a comment...

Thùy Nguyễn

Shared publicly  - 
 
Con người ta nhiều khi nuôi cho mình quá nhiều ảo vọng. Họ tin vào những thứ gọi là bất diệt và sự hoàn hảo đến trùng lặp của duyên số. Thật ra, chẳng có ai có thể đợi chờ ai mãi mãi, cũng chẳng có điều gì đảm bảo rằng duyên số của chúng ta sẽ còn, sẽ được ghép cặp với một người không vào lúc này thì vào thời điểm khác…
Họ vẫn chờ, vẫn đợi, vẫn tin rằng những người yêu nhau rồi sẽ trở về bên nhau, dù có đi xa nhau thế nào đi chăng nữa…
Niềm tin đó vốn dĩ không sai, tình yêu đó vốn dĩ cũng chẳng có tội tình gì để mà phũ bỏ. Chỉ có điều, trái đất này vẫn quay đó thôi, và một người đã ra đi có ai chắc rằng người kia sẽ mãi là người ở lại?
Khi đã cùng đi một vòng liệu có đủ can đảm nhìn ra nhau thêm một lần nữa sau bao nhiêu đổi dời của số phận hay không? 
Những người có đức tin nói rằng, yêu nhau, thương nhau thì để đó, nếu là chân tình thì sẽ lại tìm thấy nhau và hạnh phúc bên nhau.
Nhưng sự thật thì sao? Thời gian vốn là kẻ vô tình bạc bẽo, kể cả khi người kia muốn dừng chân chờ đợi thì thời gian vẫn sẽ thực thi nhiệm vụ của nó mà thôi.
Sau rất nhiều ngày chờ đợi, sau khi đã đi qua rất nhiều cung đường của cả nỗi nhớ và niềm tin, chúng ta đối diện với nhau, nếu còn, có chăng là thứ tình cảm đã cũ, nhờ nhờ cảm xúc, và quên đi rằng chúng ta cũng từng hẹn hò sẽ chờ đợi. 
Vậy nên, khi yêu thương một người, đừng để đó!
Nếu là thật tâm yêu thương một người, hãy dũng cảm để theo đuổi, dũng cảm cho họ biết được lòng mình.
Khối tình cảm khờ khạo dẫu có không được chấp nhận thì chúng ta cũng sẽ không thấy hối tiếc vì đã không được nói rõ lòng mình.
Nếu là thật tâm yêu thương một người, hãy đi cùng người ấy ngay khi có thể, đừng nán chân để chờ đợi, bởi nếu ta là người chờ đợi, sẽ lập tức có kẻ khác chen vào. Chuyện tình cảm chỉ dành cho hai người nhưng cuộc sống lại dành cho trăm vạn người.
 ·  Translate
40
6
langdu ca's profile photoKhiem  Nguyencong's profile photoNguyen A's profile photo
3 comments
 
Hay va đáng ngẫm,đấy là thực tế ko phải lý thuyết suông
 ·  Translate
Add a comment...

Thùy Nguyễn

Shared publicly  - 
 
Ngày nào cũng thế , ngày nào cũng vậy .
Cuộc sống quá dài và mỏi mệt !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 ·  Translate
27
1
hoa nguyenthanh's profile photoHoainghi Tom's profile photo
2 comments
 
There is a life.
Chuc vui nhe.
 ·  Translate
Add a comment...

Thùy Nguyễn

Shared publicly  - 
 
1. Nếu có người đối xử với con không tốt, đừng thèm để tâm cho mất thời giờ, trong cuộc đời nầy, không ai có bổn phận phải đôi xử tốt với con cả, ngoại trừ cha và mẹ của các con. Nếu có người đối xử tốt với con, ngoài việc các con phải biết ơn, trân quý, các con cũng nên thận trọng một chút, vì người đời thường làm việc gì cũng có mục đích của nó, chờ có vội vàng cho là bạn tốt của mình ngay.

2.Không có người nào mà không thể thay thế được cả; không có vật gì mà nhất thiết phải sở hữu, bám chặt lấy nó. Nếu hiểu rõ được nguyên lý nầy, thi sau nầy trong cuộc đời, lỡ người bạn đời không còn muốn cùng đi trọn cuộc đời, hay vì lý do gì con bị mất đi những gì trân quý nhất trong đời con, thì cũng nên hiểu; đó cũng không phải là chuyện trời sập.

3. Đời người ngắn ngủi, nếu hôm nay ta để lãng phí thời gian, mai đây hiểu được thì thấy rằng quãng đời đó đã vĩnh viễn mất rồi!. Cho nên, nếu ta càng biết trân quý sinh mạng của mình càng sớm, thì ta được tận hưởng cuộc đời mình càng nhiều hơn. Trông mong được sống trường thọ, chi bằng mình cứ tận hưởng cuộc đời mình ngay từ bây giờ.

4.Trên đời nầy chẳng hề có chuyện yêu thương bất diệt. Aí tình chỉ là một cảm xúc nhất thời, cảm giác nầy, tuyệt đối sẽ theo thời gian, hoàn cảnh mà biến thiên, thay đổi. Nếu người yêu bất diệt rời bỏ con rồi, hãy chịu khó nhẫn nại một chút, để thời gian dần dần trôi qua, để tâm tư mình từ từ lắng động, cái đau khổ cũng sẽ từ từ nhạt nhòa đi. Không nên cứ ôm áp cái ảo ảnh yêu thương mãi, cũng không nên quá bi lụy vì thất tình.

5.Tuy có nhiều người trên thê giới nầy thành công, nổi tiếng mà chẳng có học hành nhiều, có bằng cấp cao, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là; không cần học hành nhiều sẽ thành công. Kiến thức đạt được do việc học hành, giáo dục là vũ khí trong tay của mình. Ta có thể lập nên sự nghiệp với bàn tay trắng, nhưng không thể trong tay không có tất sắt. Nên nhớ kỹ điều nầy !

6. Tôi không yêu cầu các con phải phụng dưỡng tôi trong nửa quảng đời còn lại của tôi sau nầy, Ngược lại, Tôi cũng không thể bảo bọc nửa quảng đời sau nầy của các con, lúc các con đã trưởng thành, độc lập, đó cũng là lúc tôi đã làm tròn thiên chức của tôi. Sau nầy các con có đi xe Bus công cộng hay đi Auto nhà, các con ăn soup vi cá hay ăn mì gói, đều là trách nhiệm của các con.

7. Các con có thể yêu cầu mình phải giữ chữ TÍN, nhưng không thể bắt người khác phải giữ chữ TÍN với mình, Các con có thể yêu cầu mình phải đối xử TỐT với người khác, nhưng không thể kỳ vọng người khác phải đối xử tốt với mình. Mình đối xử người ta thế nào, không có nghiã là nguời ta sẽ đối xử lại mình như thế ấy, nếu không hiểu rõ được điều nầy, sẽ tự chuốc lấy buồn phiền cho mình.

8. Trong mười mấy, hai mươi năm nay, tôi tuần nào cũng mua vé số, nhưng vẫn nghèo trắng tay, điều nầy chứng minh; muốn phát đạt, phải siêng năng làm ăn mới khá được. Trên thế gian nầy không có cái gì miễn phí cả.

9. Sum Hợp Gia đình, thân thích đều là duyên phận, bất luận trong kiếp nầy chúng ta sống chung với nhau được bao lâu, như thế nào, nên trân qúy khoảng thời gian chúng ta được chung sống với nhau, kiếp sau, dù ta có thuơng hay không thương, cũng không có dịp gặp lại nhau đâu.
 ·  Translate
31
3
Manh Duc's profile photoNguyen A's profile photoNga Bui's profile photo
3 comments
Nga Bui
 
Bai nay rat hay va y nghia cho minh chia se bai nay nhe ban.
 ·  Translate
Add a comment...

Thùy Nguyễn

Shared publicly  - 
 
Ta béo , ta xinh :))
 ·  Translate
86
3
Nguyen Tran's profile photoLe Van Quoc Tri's profile photoleanh nhat's profile photoson leviet's profile photo
21 comments
 
Chỉ sợ đường sau có mèo
 ·  Translate
Add a comment...

Thùy Nguyễn

Shared publicly  - 
25
langdu ca's profile photoThùy Nguyễn's profile photoLại Thế Hòa's profile photo
8 comments
 
Bookmark cái, có j ngó rồi làm cái xD
 ·  Translate
Add a comment...

Thùy Nguyễn

Shared publicly  - 
 
Lâu lắm lại nhận đc điện thoại của 1 người bạn thân : nói chuyện mà mắt hoe đỏ , nhớ rằng đã lâu lắm rồi chẳng ai quan tâm m theo cái cách ấy , hỏi han m như vậy .
Bạn thân thì suốt đời vẫn là bạn thân , dù có cách xa 2000 cây số , vẫn mãi ko thay đổi đc j , dù mình có quên gọi điện trong ngày sinh nhật bạn ( thực chất là cố tình giấu để bạn ko biết được những bất an trong lòng ) nhưng bạn vẫn hiểu .
Dù có làm bất cứ điều j vẫn luôn tin tưởng rằng ít nhất luôn có 1 nguời vẫn sẵn sàng dang tay chào đón mình trong mọi hoàn cảnh
Con người quá phức tạp và rối ren , quá ích kỷ và tham vọng
Chỉ có những đứa trẻ mới luôn đối vs nhau bằng tình cảm trong sáng ko cần sự đền đáp , tình bạn nuôi dưỡng từ thuở ấu thơ sẽ luôn là hành trang để vững bước vào đời .
Cho dù tất cả quay lưng lại vs mình thì người bạn ấy vẫn luôn luôn bên cạnh , cuộc đời còn đẹp , đáng sống vì có những người bạn như vậy .
Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã làm bạn của tớ , cùng tớ đi qua tuổi thơ đầy ắp niềm vui và tiếng cười vs cả nước mắt  lại tiếp thêm nghị lực cho tớ trên mỗi bước đường đời !
 ·  Translate
18
Nguyễn Thắng's profile photoPhương Thảo Nguyễn's profile photoThùy Nguyễn's profile photolangdu ca's profile photo
6 comments
 
Mềnh cụng mún đc trở thành bạn thân thuở ấu thơ của +Thùy Nguyễn ^^
 ·  Translate
Add a comment...
In their circles
71 people
Have them in circles
57,845 people
Hoàng huynh's profile photo
Nguyen Thuong's profile photo
Hiền Trần's profile photo
Ngan nguyen thi's profile photo
Hai Yen Le Thi's profile photo
hay clip's profile photo
Nga Thanh's profile photo
Duc Trong Nguyen's profile photo
PHÒNG VÉ ĐẶT VÉ BAY's profile photo

Thùy Nguyễn

Shared publicly  - 
 
Up cho mùa mới nào !
Năm nay bầu bí nên em chỉ ship quanh khu hồ Tây , Xuân Đỉnh , Tân Xuân thui ak , cả nhà ủng hộ mẹ con Lạc Lạc nhé <3
 ·  Translate
 
Lâu lâu lại vào  G+
up cái cho mọi người ko quên em ;)
mọi người ủng hộ em vs nha
http://matong.viet.asia/
mật ong bạc hà : thơm ngon , nguyên chất
Của nhà trồng được chỉ vs giá
180k/ 750ml

Free ship khu vực Thanh Xuân , Hà Đông , Tây Hồ và Xuân Đỉnh
Chỉ mùa này mí có nhé
Vì nhà mình nuôi ong nên các bạn an tâm , mùa nào cũng có loại mật ngon riêng , đảm bảo chất lượng chứ ko như mấy loại mật ong bán ngoài siêu thị nhé

Ai có nhu cầu PM
Sđt : 01272261987 ( gặp Thùy nhé )
 ·  Translate
53
2
Fazalullahkhatri Khatri's profile photoDuy Pham's profile photoThùy Nguyễn's profile photo
21 comments
 
Bn alo 0973362782 m chỉ nhà nhé 
 ·  Translate
Add a comment...

Thùy Nguyễn

Shared publicly  - 
 
Thành phố bé thế thôi
Mà tìm hoài chẳng được
Tìm hoài sao chẳng thấy nhau giữa chốn đông người
Thành phố bé đến thế thôi
Mà tìm hoài không thấy
Chút ấm áp, chút yêu thương riêng mình
Chiều đứng giữa ngã tư
Nhìn dòng xe tấp nập
Dừng lại bên quán nước, khu chợ vắng thưa người
Nào nhắm mắt chút thôi
Mặt trời đang không hát
Nắng sắp tắt, chẳng buông lời hình như
Chiều tôi lên xe loay hoay giữa thành phố không màu, nhạc Trịnh ngân lên nghe da diết gầy hao
Mùi thuốc lá bay bay (bay về nơi đâu)
Mùi cafe sao đắng lòng (hương café đắng)
Trạm xe dừng không ai đón đưa

Là vì tôi cô đơn giữa đường phố thân thuộc
Là vì tôi hôm nay cô đơn giữa đời trôi
Rồi có những đêm mưa
Nằm nghe câu ca rất xưa
Từ radio phát lên, nghe thật buồn (buồn lắm)
Người lớn cô đơn, tự mình trong bao nghĩ suy
Ngồi bên ai sao thấy riêng tôi quạnh hiu !!!
 ·  Translate
21
1
Duy Luân Nguyễn's profile photoThùy Nguyễn's profile photolangdu ca's profile photoBao Maithanh's profile photo
5 comments
 
,êdeẽeE

Đã gửi từ điện thoại HTC

----- Reply message -----
 ·  Translate
Add a comment...

Thùy Nguyễn

Shared publicly  - 
 
Đừng bao giờ níu kéo những thứ kg phải của mình..
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Mà phải giựt nhiệt tình
Chừng nào thuộc về mình.....mới thôi...=)))
 ·  Translate
26
Nguyễn Xuân Thảo's profile photochatchan vit's profile photo
2 comments
 
Áo đôi dạo nài thế nèo +Thùy Nguyễn :))
 ·  Translate
Add a comment...

Thùy Nguyễn

Shared publicly  - 
 
Tim vỡ !!!!!!!!!!!
46
3
chatchan vit's profile photoThiều Trần's profile photoLe van Thanh's profile photoNguyen A's profile photo
8 comments
 
Tim vỡ hk đẹp như hoa này đâu bạn 
 ·  Translate
Add a comment...

Thùy Nguyễn

Shared publicly  - 
 
Ai dùng VNPT ko ?
Mình xin cái host nhỉ
lại bị chặn Fb roài
bọn dở hơi cứ chặn hoài là sao
:'(
 ·  Translate
10
Đình Biên's profile photodoan nguyen's profile photoThanh Nguyen Duc's profile photo
18 comments
 
8.8.8.8
8.8.4.4
Add a comment...
People
In their circles
71 people
Have them in circles
57,845 people
Hoàng huynh's profile photo
Nguyen Thuong's profile photo
Hiền Trần's profile photo
Ngan nguyen thi's profile photo
Hai Yen Le Thi's profile photo
hay clip's profile photo
Nga Thanh's profile photo
Duc Trong Nguyen's profile photo
PHÒNG VÉ ĐẶT VÉ BAY's profile photo
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
Hà Nội
Story
Tagline
Thỏ Mượt
Links
Chất lượng phục vụ nhiệt tình , chu đáo Giá cả hợp lý Địa điểm tin cậy :)
Public - 3 years ago
reviewed 3 years ago
Điên người . Đội Map maker xóa hộ cái Cứ search chợ Vải Ninh Hiệp là nó chạy qua đây là dư nào !
Public - 3 years ago
reviewed 3 years ago
3 reviews
Map
Map
Map
Ngon tuyệt
Public - 3 years ago
reviewed 3 years ago