Profile

Cover photo
กล้วยทอด
อ.แม่สาย
083 957 5898
4 followers
AboutPostsPhotosVideos

Stream

 
การซื้อสินค้าต้องห้ามกลับมา
  เรื่องนี้สำคัญค่ะอย่างบางทีคนขายบอกเอากลับมาได้ แต่พอเอาออกมาจริงๆกลับโดนยึด ก่อนจะซื้อสินค้าพวกนี้ควรสอบถามเจ้าหน้าที่ก่อน อย่างเช่น บุหรี่ได้เพียงคนละ 1 คอตตอนเท่านั้นค่ะใครบอกเกินกว่านั้น อย่าเชื่อ
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
กติกาการข้ามด่านไทย-พม่า
การที่เราจะข้ามไปเที่ยวพม่านั้นต้องใช้บัตรประชาชนไปทำบัตรผ่านแดนที่อำเภอแม่สายกันก่อนนะคะ ตอนนี้เขาทำที่อำเภอที่เดียวแล้ว ค่าใช้จ่าย 30 บาทค่ะ
   พอเดินข้ามไปพม่าจะเก็บอีกคนละ 10 บาท
  แค่นี้ก็เที่ยวได้แล้วค่ะ
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
ใครสนใจเวลาข้ามไปเที่ยวพม่าลองมาชิมกล้วยทอดกันนะ
 ·  Translate
1
mina nit's profile photo
 
ใครจะทำเผือกหรือจะทำมัน แบบมืออาชีพและจะทำเป็นอาชีพในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้
 กล้วยก็หาได้ง่ายๆทำขายกันดีใหม มีมีดสไลด์ ดีๆให้คุณได้ เข้าไปชม แล้วเลือกซื้อได้ พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์จากทางร้านเราไม่ว่าจะกล้วยเผือกมัน มีหลากหลายรสชาด มีดสไลด์ของเรานั้น ทำมาจากใบมีแท้ไม่สนิม คมทน
สามารถสไลด์ได้ หลายอย่างไม่ว่าจะสไลด์ เผือกสไลด์ขิง สไลด์ หน่อไม้ สไลด์กล้วยสไลด์หอมกระเทียมสไลด์มะพร้าว สไลด์มะตูมเข้าไปดูวิธีสไลด์ได้ที่
 https://www.facebook.com/Bannyfactory สนใจพิมพ์ใน google youtube ว่า มีดสไลด์
 ·  Translate
Add a comment...
Have them in circles
4 people
แขนง พันพล's profile photo
Charoonluk Boontanont's profile photo
jaravee jaravee's profile photo
mina nit's profile photo
 
กิน-เที่ยวในแม่สายให้สนุกกัน
สวัสดีค่ะทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม พูดถึงอใแม่สายแล้วมีใครไม่เคยมากันบ้างเอ่ย?ส่วนใหญ่ที่มาเที่ยวกันก็จะมาเที่ยวและซื้อของ เนื่องจากมีชายแดนติดต่อกับประเทศพม่าคนที่มาเที่ยวส่วนใหญ่มาแล้วก็ต้องข้ามกัน วันนี้ดิฉันมีข้อแนะนำดีๆเวลาจะข้ามไปพม่ามาบอกกันค่ะ
     -    เวลาข้ามไปถึงเขตแดนของพม่าอย่างแรกเมื่อผ่านด่านไปก็จะเจอกับกลุ่มสามล้อนำเที่ยวก็ไม่เชิงจะว่าไม่ดีนะคะแต่หากจะใช้บริการควรมีการตกลงราคากันให้เรียบร้อยชัดเจนก่อนค่ะจะได้ไม่มีปัญหาภายหลัง
    -เดินลงบันไดไปจะเจอกับพวกที่หิ้วของขายหรือแขวนตะกล้า พวกนี้จะคอยตามตื้อจนเรารำคาญ แต่ว่าเราทนรำคาญไปเถอะค่ะ เพราะสินค้าที่เขาเอามาขายให้เช่น บุหรี่มันเป็นของที่ไม่มีคุณภาพค่ะถ้าท่านอยากซื้อจริงๆให้ซื้อที่เป็นร้านค้า เพราะจะมีคุณภาพมากกว่า และที่สำคัญเปลี่ยนได้ค่ะ
   -อีกอย่างอยากจะเตือนเวลาจะซื้อของกับคนขายตะกล้าอย่าจ่ายเงินก่อนเป็นอันขาดเพราะเวลาที่มีปัญหาจะเอาคืนยากค่ะ  เคยเจอบางทีเค้าพาเพื่อนๆมารุมยืนยันใหญ่เลยว่ายังไม่ไห้บ้างอะไรบ้างแต่ที่เตือนมาทั้งหมดนี้ไม่ใช่ประเทศพม่าจะไม่มีอะไรดีนะ เพียงแค่ส่วนหนึ่งที่เล่ามาเท่านั้นเองดีๆมีเยอะค่ะแต่ที่เขียนมาจะได้เป็นประโยชน์กับคนที่ต้องการจะไปเที่ยว จะได้เที่ยวอย่างสนุก ไม่อารมญ์เสียไง 
 ·  Translate
1
Add a comment...
Contact info
Phone
083 957 5898
Address
อ.แม่สาย
Google+ URL