Profile cover photo
Profile photo
Trung Nguyen
338,011 followers -
Nơi tụ nghĩa của khát vọng lớn
Nơi tụ nghĩa của khát vọng lớn

338,011 followers
About
Trung Nguyen's posts

Post has attachment
"Bà mẹ Đức chủ trương: Ai đến trước người đó chơi trước, những bạn nhỏ khác phải học cách chờ đợi. Các bé đều cảm thấy thích điều này. Tôn trọng nhân cách độc lập của trẻ, tôn trọng quyền lợi ưu tiên của trẻ là rất quan trọng. Một mặt là bồi dưỡng lòng tự tôn và tự tin tốt đẹp cho con, mặt khác truyền thông điệp cho con rằng: Con cố gắng con có được trước thì là của con, người khác không giành lấy được. Vì vậy, điều đó làm cho trẻ em Đức phấn đấu vì mục tiêu của mình..."

Thế kỷ 20, giải thưởng Nobel của nước Đức nhiều hơn bất cứ nước nào, giành hết một nửa giải thưởng Nobel của thế giới. Người Đức nổi tiếng là cẩn trọng, họ rất coi trọng trẻ em. Cũng chính vì như vậy, giáo dục mầm non của trẻ em Đức cũng trở thành tiêu điểm của thế giới.

Post has attachment
[Trực tiếp] Họp báo Lễ Hội Cà Phê 2017 tại Hà Nội
#trungnguyen #lehoicaphe

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Ngày 25/11/2016, Tập đoàn Trung Nguyên đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ được Tin & Dùng Việt Nam năm 2016” do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam – Bộ Công Thương tổ chức với chủ đề “Sản phẩm xanh, tiêu dùng sạch – Sự đầu tư dài hạn cho tương lai”.

Chương trình năm nay hướng đến lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn, “xanh & sạch” từ quy trình sản xuất – chế biến – bảo quản – phân phối – đến tiêu dùng, hướng đến những giá trị bền vững, vì sức khỏe cộng đồng, trách nhiệm với xã hội và bảo vệ môi trường.

Cám ơn bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Trung Nguyên. Sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng, người tiêu dùng là nguồn động lực để Tập đoàn Trung Nguyên tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong hành trình phụng sự, mang đến những sản phẩm, mô hình mới, để sự yêu mến, đồng hành của cộng đồng tiếp tục lan tỏa rộng khắp trong khu vực và thế giới.

#trungnguyen   #caphetrungnguyen  

Post has attachment
Hội tụ tất cả 4 Tinh Thần Tâm: Khát vọng tâm – Chiến binh tâm – Kinh tài tâm – Sáng tạo tâm, thương hiệu cà phê hòa tan G7 của Trung Nguyên đã ghi dấu những cột mốc quan trọng trên hành trình 13 năm hình thành và phát triển, khẳng định giá trị thương hiệu cà phê Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế, cũng như trở thành một biểu tượng của 4 Tinh Thần Tâm.

Góp phần lớn để G7 có được thành tựu của ngày hôm nay chính là nhờ sự ủng hộ tin dùng và rất rất nhiều tình cảm của quý khách hàng đã dành cho G7, chúng tôi xin trân trọng cám ơn tình cảm ấy và sẽ luôn ghi nhớ, luôn giữ vững khát vọng, quyết tâm thực thi, để tiếp nối hành trình đưa G7 vươn tầm thế giới, cũng như tạo nên những thương hiệu sản phẩm đặc biệt, khác biệt.

#trungnguyen   #g7coffee   #capheg7   #caphevietnam   #vietnamcoffee  

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded