Profile cover photo
Profile photo
thietkeweb chuanseo
783 followers -
Thế nào gọi là web chuẩn seo?
Thế nào gọi là web chuẩn seo?

783 followers
About
Posts

Post has attachment
Content là yếu tố quyết định. Có lẽ bạn đã nghe điều này hàng trăm lần rồi khi tìm hiểu về SEO. Đó là lí do tại sao trong hướng dẫn SEO phần 1, bảng các yếu tố bắt dầu với yếu tố chất lượng content ( Content Quality).

Tạo dựng được nguồn Content tốt thì bạn đã dựng xây một nền tảng vững chắc để hỗ trợ cho thành công trong SEO.

#kháiniệmnộidung #viếtbàichuẩnseo2017 #viếtcontentlàgì #vídụvềcontentmarketing #vídụbàiviếtchuẩnseo #nộidungseolàgì #contentwebsitelàgì #dâncontentlàgì #contentseolàgì

Post has attachment
Với giao diện và tính năng được tối ưu hóa cho việc bán hàng trên di động, Zalo Shop thực sự giúp người bán và người mua kết nối với nhau tốt hơn. Các cửa hàng, doanh nghiệp có thể cung cấp tin tức khuyến mãi, cập nhật sản phẩm mới đến khách hàng của mình bằng tin nhắn Broadcast hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Zalo Shop cũng có tính năng giúp đồng bộ nhanh chóng những sản phẩm trên website lên Zalo Shop.

Quỳnh Chi, Trưởng nhóm vận hành bán hàng trực tuyến của hệ thống giày Juno chia sẻ: Với các kênh khác khi nơi bán đăng sản phẩm thì khách vào hỏi rất nhiều thông tin trước khi đặt mua. Sau khi khách đặt hàng thì người bán phải vào phần nhắn tin mà chúng ta hay gọi là inbox, để chia sẻ các thông tin cá nhân liên quan. Tiếp đó sẽ đợi khách lấy hình sản phẩm xác nhận mua rồi gửi lại và người bán cũng phải nhắn xác nhận, đợi khách hàng đồng ý rất mất thời gian. “Zalo thì khác, khách vào xem, quan tâm tới sản phẩm là quyết định mua mua nhanh không comment hỏi gì nhiều. Chế độ riêng tư của Zalo cũng rất chặt nên khách để lại thông tin mà không sợ liên quan đến bảo mật. Chúng tôi xác nhận đơn hàng luôn mà không phải chat, nhắn, đợi phản hồi của khách hàng. Hoặc họ xem hàng ở gian hàng của chúng tôi rồi từ đây họ vào web của công ty đặt mua luôn, rất tiện, nhờ Zalo Shop cho phép đồng bộ nhanh chóng những sản phẩm trên website của chúng tôi lên cửa hàng trên Zalo”.

#quảngcáotrênzalomiễnphí #giáquảngcáotrênzalo #quảngcáozalopage #dịchvụquảngcáozalo #quảngcáozaloofficialaccount #họcquảngcáozalo #kíchthướcảnhzaloads #cỡảnhquảngcáozalo

Post has attachment
Dưới đây là một số cách tốt nhất mà DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH đã tìm thấy khi sử dụng profile để giúp nhận được các liên kết chất lượng:

1. Quảng bá nội dung với các quảng cáo trên Facebook để thúc đẩy lưu lượng truy cập, chia sẻ và liên kết

Người sáng lập WordStream - Larry Kim là một bậc thầy nhận được hàng nghìn lưu lượng truy cập vào nội dung của mình và ông đã chia sẻ trong bài thuyết trình và trong các bài viết trên blog về chiến lược này đã mang tới những lợi ích lớn. Thậm chí ông đã làm một hội thảo web về chủ đề này trên searchenginejournal.com.

Về cơ bản, với việc nhắm mục tiêu đúng và thậm chí là 50 đô la, bạn có thể đưa nội dung của mình ra trước những người phù hợp trên Facebook.

#cáchtạobacklinkchoyoutube #cáchtạobacklinkchowebsite #cáchbacklinkdiễnđàn #seolinkedinprofiles

Post has attachment

Trong thế giới Online Marketing, không có một mô hình cứng nhắc. Chỉ có một đường cong chắc chắn và tăng trưởng theo cấp số nhân của sự thành công, đặc biệt là những mảng liên quan tới lĩnh vực inbound như Content Marketing, Social Media Marketing.

Chất lượng và sự độc đáo là các yếu tố chính cho sự thành công vượt trội. Nhưng vẫn còn đó một số yếu tố cần đến thời gian-và sự nỗ lực để đáp ứng cả 3 điều kiện kia thì hoàn toàn khó khả thi, nếu như bạn chỉ dựa vào cách suy nghĩ thông thường, hay bị ép buộc phải động não.

#marketingtrựctuyếnlàgì #tiếpthịtrựctuyếnlàgì #emarketingtrongthươngmạiđiệntử #cáchìnhthứce-marketing #cáchìnhthứcinternetmarketing #e-marketinglàgì #internetmarketinglàgì #marketingđiệntử

Post has attachment
Trong khá nhiều bài viết trước đây của Thiết kế web chuẩn SEO, chúng tôi đã chia sẻ những bí quyết để giúp các Marketer trở nên thành công hơn với các khách hàng. Thay vì chia sẻ một bí quyết tối ưu hóa cụ thể hay một số yếu tố thoáng qua, thì Thiết kế web chuẩn SEO cố gắng tập trung vào hơn vào việc hiệu quả kinh doanh hoặc mối quan hệ giữa các yếu tố.

#huongdanseogooglemaps #dịchvụseolocal #localseolàgì #seogooglemaplàgì #seođịađiểm #geo-taggenerator #seomap #đưađịachỉnhàlêngooglemap

Post has attachment

Post has attachment
Với hình thức Influencer Marketing, thì có một số lượng lớn đối tượng được tiếp xúc với thương hiệu của bạn; và điều này thường dẫn đến kết quả là một sự gia tăng lớn trong lượng truy cập, có thể đưa tới nhiều lượt subscriber hơn, follower hơn, cũng như chuyển đổi hơn.

Một lợi ích thậm chí còn to lớn hơn của Influencer Marketing mà một số người lại bỏ lỡ, đó chính là sự cải thiện, phát triển SEO về lâu dài. Một nghiên cứu được Moz thực hiện gần đây cho biết trọng lượng của một số yếu tố đánh giá thứ hạng quan trọng trong tìm kiếm; và nếu như bạn đã đọc đoạn giữa rồi, thì bạn sẽ thấy Influencer Marketing ảnh hưởng đến lợi ích của tìm kiếm hữu cơ như thế nào.

#influencermarketinglàgì #influencermarketingvietnam #influencermarketingplatform #influencerlàgì #influencerviệtnam #influenster #influencermarketinglagi #influencerbrandsvietnam

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded