Profile cover photo
Profile photo
Công Ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E)
86 followers
86 followers
About
Posts

Post has attachment
Tuyển dụng Kỹ sư Điện
Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) đang cần tuyển dụng Kỹ Sư Điện với chi tiết công việc và yêu cầu như sau:

Số lượng tuyển dụng: 2 kỹ sư
Mức lương: 8 – 10 triệu đồng/tháng.
Add a comment...

Post has attachment
Tuyển dụng Kỹ sư trưởng công trình Cơ Điện Lạnh (SM)
Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) đang cần tuyển dụng Kỹ sư trưởng công trình Cơ Điện Lạnh (Site Manager) với chi tiết công việc và yêu cầu như sau:

Số lượng: 02 kỹ sư.
Mức lương: 15 – 20 triệu đồng/tháng.
Add a comment...

Post has attachment
Tuyển dụng Kỹ sư Bảo hành, Bảo trì Hệ thống Cơ Điện Lạnh

Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) đang cần tuyển dụng Kỹ sư Bảo hành, Bảo trì Hệ thống Cơ Điện Lạnh với chi tiết công việc và yêu cầu như sau:

Số lượng tuyển dụng: 2 nhân sự
Mô tả công việc:
Quản lý hồ sơ bảo hành theo quy trình;
Lên lịch theo dõi vận hành và bảo trì định kỳ;
Khắc phục, xử lý các sự cố, hỗ trợ kỹ thuật về hệ thống cơ điện lạnh tại các dự án;
Chi tiết công việc cụ thể sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu:
Sinh viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Nhiệt – Điện Lạnh (Cơ Điện Lạnh), Điện kỹ thuật; Cấp thoát nước;
Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm trở lên trong việc quản lý, bảo trì, sửa chữa các máy móc thiết bị liên quan đến hệ thống lạnh;
Ưu tiên có kinh nghiệm về giám sát thi công cho các dự án;
Trung thực, cẩn thận, có nguyện vọng gắn bó lâu dài tại công ty.
Quyền lợi:
Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN;
Các phúc lợi khác theo quy định của công ty: Thưởng lễ, tết, sinh nhật nhân viên, du lịch hằng năm;
Các chế độ khác theo quy định của Công ty.
Mức lương: 7- 10 triệu đồng/tháng.
Hồ sơ xin việc gồm:
Đơn xin việc;
Sơ yếu lý lịch (CV);
Bằng cấp liên quan (không cần công chứng).
Hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 31/03/2018
Nơi gửi hồ sơ xin việc: Hồ sơ xin việc có thể gửi qua email hoặc gửi đến văn phòng công ty theo địa chỉ sau: Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Sao Vàng
Email: hr@savame.com
Địa chỉ: 168/75 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
Người liên hệ: Ms.Huyền – 028 3512 2727 (Ext: 111)
Add a comment...

Post has attachment
Siêu thị Auchan – Kha Vạn Cân

Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) vinh dự được chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí trung tâm và hệ thống thông gió tại siêu thị Auchan – đường Kha Vạn Cân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM. Siêu thị sử dụng máy lạnh trung tâm VRV IV của Daikin.

Hệ thống Auchan Việt Nam trực thuộc tập đoàn bán lẻ Auchan hàng đầu tại Pháp. Tập đoàn Auchan đã có mặt tại hơn 16 quốc gia trên toàn thế giới.
Add a comment...

Post has attachment
Nhà máy Green Feed Vĩnh Long

Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) vinh dự được chọn làm nhà thầu thi công hệ thống điều hòa không khí – thông gió cho văn phòng làm việc của nhà máy Green Feed tại Vĩnh Long. Văn phòng có diện tích trên 2.000 m2, giá trị hạng mục điều hòa không khí – thông gió ~ 3 tỷ đồng.

Nhà máy Green Feed Vĩnh Long đã tổ chức lễ khánh thành và đi vào hoạt động vào ngày 08/03/2018.
Add a comment...

Post has attachment
Maison De Camille Boutique Hotel

Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) vinh dự được chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công hệ thống cơ điện lạnh cho khách sạn Maison De Camille Boutique tại 174/21 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Khách sạn tuy với quy mô không lớn nhưng được châu chuốt tỉ mĩ theo phong cách Pháp và hướng đến đối tượng khách hàng nước ngoài vời giá phòng từ 50 – 100 USD/ngày.

Khách sạn đã đi vào hoạt động từ tháng 12/2017.
Add a comment...

Post has attachment
Beta Cinema Cao Thắng

Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) vinh dự được chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công hệ thống cơ điện lạnh cho rạp phim Beta Cinema Cao Thắng, Quận 10, Tp.HCM. Đây là cụm rạp phim đầu tiên của Beta tại Tp.HCM. Hạng mục thực hiện:

Hệ thống điều hoà không khí – Thông gió: Máy lạnh trung tâm VRV của Mitsubishi Heavy.
Hệ thống điện động lực, Điện chiếu sáng
Hệ thống điện nhẹ: Loa, Wifi,..
Hệ thống phòng cháy chữa cháy
Hệ thống cấp thoát nước

Rạp phim Beta Cinema Cao Thắng đã đi vào hoạt động đúng dịp tết Mậu Tuất 2018 (ngày 14/02/2018).
Add a comment...

Post has attachment
Máy lạnh trung tâm Mitsubishi – VRF City Multi

Máy lạnh trung tâm Mitsubishi VRF City Multi là thương hiệu đã được khẳng định trên toàn thế giới với chất lượng hoàn hảo và các tính năng ưu việt. Đây là công nghệ giúp kiểm soát nhiệt độ, lưu thông và làm sạch không khí bên trong bất kì tòa nhà nào dù lớn hay nhỏ.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Máy lạnh trung tâm Mitsubishi Electric nổi tiếng bởi độ bền lâu dài, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu sai sót sửa chữa và trên hết là hiệu quả hoạt động tuyệt vời.
May lanh trung tam VRF Mitsubishi Electric
Các tòa nhà hiện nay được thiết kế cách nhiệt tốt và được trang bị đầy đủ các thiết bị điện tử, chính vì thế việc điều hòa không khí bên trong tòa nhà là một việc vô cùng quan trọng. Không chỉ làm cho không khí mát mẻ trong những ngày hè, mà hệ thống điều hòa không khí còn có thể làm nóng không khí với hệ thống sưởi ấm hoàn toàn riêng biệt.
May lanh trung tam VRF Mitsubishi Electric 003
Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Máy lạnh trung tâm Mitsubishi Electric nổi tiếng bởi độ bền lâu dài, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu sai sót sửa chữa và trên hết là hiệu quả hoạt động tuyệt vời.
May lanh trung tam VRF Mitsubishi Electric dan nong
Các tính năng của Máy lạnh trung tâm Mitsubishi Electric

Độ tin cậy cao: Hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, và CITY MULTY là một trong những hệ thống điều hòa không khí có uy tín lớn. Hệ thống lắp đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng, cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể tin tưởng vào sự đầu tư của mình. Với hệ thống kiểm soát thân thiện dẫn đầu trong thị trường công nghệ VRF. Công nghệ VRF tiên tiến này tạo ra sự khác biệt bởi khả năng tiết kiệm điện năng tối đa, hoàn toàn đáng tin cậy và đảm bảo sự thoải mái, tối ưu khi sử dụng điều hòa trong các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện hay các tòa nhà công cộng…

May lanh trung tam VRF Mitsubishi Electric CM-Catalog-CA_CM09WD
Hiệu quả làm việc cao: Hệ thống mạch trao đổi nhiệt độc đáo (HIC) tăng cường hiệu quả làm việc bằng cách cung cấp thêm bộ phận làm mát phụ và giảm khối lượng môi chất trong mỗi hệ thống.Mitsubishi sử dụng môi chất lạnh thân thiện với tầng ozone từ năm 2006. R410A là môi chất lạnh hiệu quả với khả năng tạo năng lượng cao hơn và không tác động đến tầng ozone. Chúng tôi sản xuất thiết bị hiệu quả nhất có thể trong khi vẫn góp phần bảo vệ môi trường.
May lanh trung tam VRF Mitsubishi Electric CM-Catalog-CA_CM09WD-F

Bảo toàn năng lượng: Tiết kiệm điện năng là điều được đặc biệt quan tâm trong bài toán tối ưu về kinh tế khi lựa chọn Hệ thống điều hòa không khí, nhất là với các công trình cao tầng. Điều hòa Mitsubishi sẽ làm bạn yên tâm với lựa chọn của mình, hệ VRF (Variable Refrigerant Flow) sử dụng máy nén biến tần, động cơ một chiều và trình độ tự động hóa rất cao có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, chỉ sử dụng phần điện năng cần thiết nên không gây lãng phí.
May lanh trung tam VRF Mitsubishi Electric CM09WD
Thân thiện với môi trường: Hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường theo chỉ thị RoHS – hạn chế các chất độc hại và giảm các môi chất làm lạnh.
May lanh trung tam VRF Mitsubishi Electric CM-Catalog-CA_CM09WD-F-Jun-09-10
Hệ số COP cao: COP có nghĩa là hệ số hiệu xuất (Coefficient of Performance). Thông qua việc sử dụng công nghệ IPM – đo năng lượng thông minh, giúp kiểm soát chính xác lượng nhiên liệu đầu vào cần thiết, dẫn đến hệ số COP cải thiện rất nhiều và giảm được hàng triệu tấn khí thải CO2 ra ngoài môi trường. Hệ thống điều hoà không khí trung tâm (VRF) – CITY MULTI ứng dụng công nghệ tiên tiến, đứng vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp điều hoà về hệ số hiệu suất COP. Hệ thống điều hoà trung tâm này cho phép hoạt động hiệu quả, lắp đặt linh hoạt, tiết kiệm điện năng và vận hành êm ái.
May lanh trung tam VRF Mitsubishi Electric COP-cao

Tiết kiệm không gian, độ ồn thấp: Chiều dài đường ống ga lên tới 190m, độ cao chênh lệch nhau khoảng 15m. Các tính năng trên tạo điều kiện bố trí máy đối với các tòa nhà cao tầng một cánh dễ dàng. Thêm vào đó, với kích thước nhỏ gọn, điều hòa Mitsubishi cho phép tiết kiệm không gian lắp đặt và vận hành êm ái, độ ồn ở mức cực thấp.
May lanh trung tam VRF Mitsubishi Electric FCU
Đa dạng về các kiểu dàn lạnh cùng với hệ thống ống dẫn linh hoạt, CITY MULTY có thể dáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
May lanh trung tam VRF Mitsubishi Electric Spec
Sự đa dạng về mẫu mã dàn lạnh cùng với dải tải trọng lớn của dàn nóng đảm bảo đáp ứng tối đa sự sáng tạo trong giai đoạn lên kế hoạch và thiết kế.
May lanh trung tam VRF Mitsubishi Electric OD
Download Catalogue Máy lạnh trung tâm Mitsubishi Electric tại:https://secufiles.com/1KoI/VRF_City_Multi_Mitsubishi_Electric_2015.pdf

Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) là nhà thầu chuyên thi công hệ thống Máy lạnh trung tâm Mitsubishi Electric cho các công trình cao ốc văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, nhà máy,.. Do vậy nếu bạn cần nhà thầu thiết kế – thi công hệ thống Máy lạnh trung tâm Mitsubishi Electric vui lòng liên hệ với SAVA M&E để được tư vấn, thiết kế, thi công công trình của bạn.

Thông tin liên hệ Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E)

Website: http://www.savame.com
Email: info@savame.com
Điện thoại: 08 3512 2727 | Hotline: 0978 829 829 (Mr.Hưng)
Địa chỉ: 168/75 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Trân trọng,
SAVA M&E
Add a comment...

Post has attachment
Điều hòa trung tâm Mitsubishi

Điều hòa trung tâm Mitsubishi là thương hiệu đã được khẳng định trên toàn thế giới với chất lượng hoàn hảo và các tính năng ưu việt. Đây là công nghệ giúp kiểm soát nhiệt độ, lưu thông và làm sạch không khí bên trong bất kì tòa nhà nào dù lớn hay nhỏ.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Điều hòa trung tâm Mitsubishi nổi tiếng bởi độ bền lâu dài, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu sai sót sửa chữa và trên hết là hiệu quả hoạt động tuyệt vời.
Dieu hoa khong khi trung tam VRF Mitsubishi Electric
Các tòa nhà hiện nay được thiết kế cách nhiệt tốt và được trang bị đầy đủ các thiết bị điện tử, chính vì thế việc điều hòa không khí bên trong tòa nhà là một việc vô cùng quan trọng. Không chỉ làm cho không khí mát mẻ trong những ngày hè, mà hệ thống điều hòa không khí còn có thể làm nóng không khí với hệ thống sưởi ấm hoàn toàn riêng biệt.
Dieu hoa khong khi trung tam VRF Mitsubishi Electric 003
Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Điều hòa trung tâm Mitsubishi nổi tiếng bởi độ bền lâu dài, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu sai sót sửa chữa và trên hết là hiệu quả hoạt động tuyệt vời.
Dieu hoa khong khi trung tam VRF Mitsubishi Electric dan nong
Các tính năng của Điều hòa trung tâm Mitsubishi

Độ tin cậy cao: Hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, và CITY MULTY là một trong những hệ thống điều hòa không khí có uy tín lớn. Hệ thống lắp đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng, cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể tin tưởng vào sự đầu tư của mình. Với hệ thống kiểm soát thân thiện dẫn đầu trong thị trường công nghệ VRF. Công nghệ VRF tiên tiến này tạo ra sự khác biệt bởi khả năng tiết kiệm điện năng tối đa, hoàn toàn đáng tin cậy và đảm bảo sự thoải mái, tối ưu khi sử dụng điều hòa trong các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện hay các tòa nhà công cộng…

Dieu hoa khong khi trung tam VRF Mitsubishi Electric CM-Catalog-CA_CM09WD
Hiệu quả làm việc cao: Hệ thống mạch trao đổi nhiệt độc đáo (HIC) tăng cường hiệu quả làm việc bằng cách cung cấp thêm bộ phận làm mát phụ và giảm khối lượng môi chất trong mỗi hệ thống.Mitsubishi sử dụng môi chất lạnh thân thiện với tầng ozone từ năm 2006. R410A là môi chất lạnh hiệu quả với khả năng tạo năng lượng cao hơn và không tác động đến tầng ozone. Chúng tôi sản xuất thiết bị hiệu quả nhất có thể trong khi vẫn góp phần bảo vệ môi trường.
Dieu hoa khong khi trung tam VRF Mitsubishi Electric CM-Catalog-CA_CM09WD-F

Bảo toàn năng lượng: Tiết kiệm điện năng là điều được đặc biệt quan tâm trong bài toán tối ưu về kinh tế khi lựa chọn Hệ thống điều hòa không khí, nhất là với các công trình cao tầng. Điều hòa Mitsubishi sẽ làm bạn yên tâm với lựa chọn của mình, hệ VRF (Variable Refrigerant Flow) sử dụng máy nén biến tần, động cơ một chiều và trình độ tự động hóa rất cao có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, chỉ sử dụng phần điện năng cần thiết nên không gây lãng phí.
Dieu hoa khong khi trung tam VRF Mitsubishi Electric CM09WD
Thân thiện với môi trường: Hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường theo chỉ thị RoHS – hạn chế các chất độc hại và giảm các môi chất làm lạnh.
Dieu hoa khong khi trung tam VRF Mitsubishi Electric CM-Catalog-CA_CM09WD-F-Jun-09-10
Hệ số COP cao: COP có nghĩa là hệ số hiệu xuất (Coefficient of Performance). Thông qua việc sử dụng công nghệ IPM – đo năng lượng thông minh, giúp kiểm soát chính xác lượng nhiên liệu đầu vào cần thiết, dẫn đến hệ số COP cải thiện rất nhiều và giảm được hàng triệu tấn khí thải CO2 ra ngoài môi trường. Hệ thống điều hoà không khí trung tâm (VRF) – CITY MULTI ứng dụng công nghệ tiên tiến, đứng vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp điều hoà về hệ số hiệu suất COP. Hệ thống điều hoà trung tâm này cho phép hoạt động hiệu quả, lắp đặt linh hoạt, tiết kiệm điện năng và vận hành êm ái.
Dieu hoa khong khi trung tam VRF Mitsubishi Electric COP-cao

Tiết kiệm không gian, độ ồn thấp: Chiều dài đường ống ga lên tới 190m, độ cao chênh lệch nhau khoảng 15m. Các tính năng trên tạo điều kiện bố trí máy đối với các tòa nhà cao tầng một cánh dễ dàng. Thêm vào đó, với kích thước nhỏ gọn, điều hòa Mitsubishi cho phép tiết kiệm không gian lắp đặt và vận hành êm ái, độ ồn ở mức cực thấp.
Dieu hoa khong khi trung tam VRF Mitsubishi Electric FCU
Đa dạng về các kiểu dàn lạnh cùng với hệ thống ống dẫn linh hoạt, CITY MULTY có thể dáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Dieu hoa khong khi trung tam VRF Mitsubishi Electric Spec
Sự đa dạng về mẫu mã dàn lạnh cùng với dải tải trọng lớn của dàn nóng đảm bảo đáp ứng tối đa sự sáng tạo trong giai đoạn lên kế hoạch và thiết kế.
Dieu hoa khong khi trung tam VRF Mitsubishi Electric OD
Download Catalogue Điều hòa trung tâm Mitsubishi tại:https://secufiles.com/1KoI/VRF_City_Multi_Mitsubishi_Electric_2015.pdf

Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) là nhà thầu chuyên thi công hệ thống điều hòa trung tâm Mitsubishi cho các công trình cao ốc văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, nhà máy,.. Do vậy nếu bạn cần nhà thầu thiết kế – thi công hệ thống điều hòa trung tâm Mitsubishi vui lòng liên hệ với SAVA M&E để được tư vấn, thiết kế, thi công công trình của bạn.

Thông tin liên hệ Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E)

Website: http://www.savame.com
Email: info@savame.com
Điện thoại: 08 3512 2727 | Hotline: 0978 829 829 (Mr.Hưng)
Địa chỉ: 168/75 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Trân trọng,
SAVA M&E
Add a comment...

Post has attachment
Máy lạnh trung tâm Daikin

Máy lạnh trung tâm Daikin hay còn được gọi là máy lạnh VRV Daikin. Daikin là hãng phát minh ra dòng máy lạnh trung tâm VRV từ năm 1982, và đến nay đã trên 30 năm, Daikin đã không ngừng cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện năng và hoạt động ngày càng ổn định. Dòng máy lạnh trung tâm Daikin mới nhất có tên là VRV IV (được giới thiệu lần đầu vào cuối năm 2014).

Máy lạnh trung tâm Daikin được thiết kế gồm một dàn nóng hoặc một cụm dàn nóng được kết nối với nhiều dàn lạnh khác nhau với dãy công suất của dàn nóng từ 8 HP đến 60 HP và công suất dàn lạnh từ 1 HP đến 5 HP. Nhờ có nhiều kiểu dáng dàn lạnh khác nhau mà máy lạnh trung tâm Daikin phù hợp với nhiều không gian, thiết kế như cao ốc văn phòng, biệt thư, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, phòng trưng bày…

Ưu điểm lớn của máy lạnh trung tâm VRV của Daikin là hoạt động ổn định và sử dụng cực kỳ đơn giản, người dùng chỉ việc sử dụng điều khiển được gắn trên tường hay điều khiển không dây và có thể điều khiển được máy lạnh.

Chính nhờ ưu điểm tiết kiệm điện năng, hoạt động ổn định, dễ dàng sử dụng và dãy công suất làm việc rộng nên máy lạnh trung tâm Daikin được ưa chuộng ở Việt Nam cũng như thế giới và được lắp đặt cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) là nhà thầu chuyên thi công hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin cho các công trình cao ốc văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, nhà máy,.. Do vậy nếu bạn cần nhà thầu thiết kế – thi công hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin vui lòng liên hệ với SAVA M&E để được tư vấn, thiết kế, thi công cho công trình của bạn.

Thông tin liên hệ Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E)

Website: http://www.savame.com
Email: info@savame.com
Điện thoại: 08 3512 2727 | Hotline: 0978 829 829 (Mr.Hưng)
Địa chỉ: 168/75 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Trân trọng,
SAVA M&E
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded