Profile cover photo
Profile photo
phuanphat sales
129 followers
129 followers
About
Posts

phuanphat.com.vn
Giới thiệu Gia công cắt Laser chính xác
Đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng về phương pháp gia công có tốc độ cao, chính xác hơn so với công nghệ cắt bằng Plasma/Gió đá. Công ty TNHH Phú An Phát đã mang đến công nghệ gia công thỏa mãn được các yêu cầu đó: Công nghệ cắt Laser (Laser cuttting).
Như vậy với việc nhập về máy gia công cắt laser đã giúp cho Khách hàng có quy trình khép kín từ việc cung cấp phôi thô cho đến gia công phay mài và cuối cùng là gia công chi tiết chính xác từ gia công phay CNC cho đến gia công cắt laser
Công nghệ gia công cắt laser là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay với việc sử dụng nguồn chùm năng lượng hội tụ ở mật độ cực cao để có thể xuyên qua được vật liệu Công nghệ gia công cắt laser đã được ứng dụng trong rất rất nhiều ngành nghề khác nhau từ y học cao cấp cho đến sản phẩm trang trí thủ công.

Đối với ngành cơ khí của chúng ta. Gia công cắt laser cho phép chúng ta tạo ra được những sản phẩm đạt độ chính xác cao với hiệu suất lớn hơn nhiều khi so với các công nghệ cắt khác.
Ưu điểm:
+ Độ chính xác cao, cắt nhanh và tương thích cao với các phần mềm tự động (hiệu suất cao)
+ Dễ sử dụng vì làm trong môi trường thông thường khác với công nghệ cắt bằng nước
Thông số kĩ thuật
Dòng máy: Amada FO2412
Tình trạng: Mới 100%
Nguồn cắt: 4000W
Nước sản xuất: Japan
Kích thước: 2520 mm x 1270 mm
Độ dày thực hiện: với các loại thép Cacbon như SS400, S20C, S45C thì cho khả năng cắt lên đến 19mm. Với các loại thép hợp kim cho khả năng cắt đến 12mm.
Website: phuanphat.com.vn
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded