Profile cover photo
Profile photo
Phim Soha
54 followers
54 followers
About
Phim Soha's posts

Post has attachment
Bộ phim đã lấy được nhiều nước mắt của người xem bằng cốt truyện giản dị nhưng khá mới mẻ mà nhân văn, nhất là thông điệp ở cuối phim: “Tình yêu là sự cho đi mà không cần nhận lại

Post has attachment
Tây Du Ký 1986 đã bám sát dc nguyên tác của Ngô Thừa Ân, phần ngoại cảnh "sơn thuỷ hữu tình như chốn bồng lai tiên cảnh" đã phần nào bù đắp vào khiếm khuyết của kỹ xảo lạc hậu thuở nào.... Từng chuỗi câu chuyện phim như cuốn hút khán giả vào chuyến hành trình gian nan của bốn thầy trò Đường Tăng. Mỗi nhân vật đều được khán giả yêu mến qua từng tính cách rất chân thật.

Post has attachment
Bộ phim chuyển thể từ kiệt tác văn học của Ngô Thừa Ân, do danh hài Châu Tinh Trì đạo diễn, là tác phẩm được chờ đón nhất năm nay. Với tên gọi mới là Tây du giáng ma. Châu Tinh Trì cho biết anh sẽ xây dựng hình ảnh Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Trư Bát Giới hay Bạch Cốt Tinh khác xa với những gì người xem thường thấy trước đây. Thư Kỳ hóa thân thành Bạch Cốt Tinh có tình cảm sâu nặng với Đường Tăng.

Post has attachment
 Nằm trong top series hài hước nhất của Mỹ 2009. Ray Drecker, một giáo viên thể dục tứ tuần có cái ấy ngoại cỡ bỗng mất sạch tài sản sau một vụ cháy, liền đi làm trai bao. Và từ đây, bao tình huống cười dở khóc dở cười liên tiếp kéo đến

Post has attachment
Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản 2013 được đạo diễn Vu Chính dàn dựng theo phong cách "thị trường". Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ kể về mối tình của Lệnh Hồ Xung và tiểu sư muội Nhạc Linh San là một cặp tình nhân thanh mai trúc mã; Lệnh Hồ Xung với Nhậm Doanh Doanh cũng là một đôi tình nhân vào sống ra chết; quan hệ giữa Lệnh Hồ Xung và Đông Phương Bất Bại là chứa đựng tình cảm vừa lãng mạn vừa thù hận.

Post has attachment
Với tham vọng của chính phủ về việc nghiên cứu sức mạnh của loài nhện đã khiến cho cả thế giới lâm vào nguy cơ bị diệt vong. Jason, nhân viên giám sát đường hầm tàu điện ngầm rơi vào trận chiến chống lại nhện chúa để bảo vệ gia đình và thành phố New York nhưng liệu rằng anh có cứu được mình và gia đình thân yêu?

Post has attachment
Thiếu Niên Dương Gia Tướng lấy bối cảnh sau khi triều Bắc Hán sụp đổ, Dương gia qui hàng triều đình nhà Tống. Để đáp đền sự trọng dụng của vua Thái Tông, Tướng quân Dương Nghiệp cùng 7 người con trai cầm quân ra chiến trường đánh đuổi quân Liêu, viết nên giai thoại trung nghĩa lưu danh muôn đời. Với sự xuất hiện của Hồ Ca, Hà Nhuận Đông, Bành Vu Yến chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ phim này.

Post has attachment
Đầu thế kỷ 17, do bị đe dọa bởi các đối tượng không trung thành, vua Gwanghae của triều đại Joseon cần một thế nhân hoàn hảo để thực hiện kế hoạch dự phòng. Cận thần trung thành Heo Gyun đã tìm thấy Ha-sun, một dân đen nghèo hèn giống hệt như vua. Một ngày nọ, vì bị đầu độc, vua Gwanghae buộc phải chuyển đến một ngôi chùa để chữa trị. Trong khi đó, Heo Gyun quyết định tạm thời đưa Ha-sun lên ngai vàng cho đến khi vị vua thực sự phục hồi sức khỏe. Tuy được dạy để hành động như nhà vua, Ha-sun đối xử tử tế với mọi người trong cung điện và cũng mạnh dạn mở ra những chính sách riêng của mình, không lạnh lùng như Vua Gwanghae. Tuy nhiên, sau khi các phần tử phản động phát hiện sự thật, cung điện bị tấn công bởi một cuộc bạo loạn. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Post has attachment
Vào đời nhà Minh, hoàng đế gặp một tiểu hòa thượng tinh nghịch tên Gia Việt Tự. Sau này chính tiểu hòa thượng đó là con trai thứ của cố hoàng đế, từ đó mọi chuyện triều chính trở nên rối ren. Phim có sự tham gia của Trương Vệ Kiện và Lý Băng Băng chắc chắn sẽ khiến bạn có những phút giây thư giãn sảng khoái!

Post has attachment
Chương trình Táo Quân - Gặp Nhau Cuối Năm đã trở thành món ăn tinh thần đối với mỗi người dân Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về. Táo Quân 2013 không nằm ngoài mục đích đó, tiếp tục thẳng thắn đề cập nhiều vấn đề nóng trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục... mang lại những giây phút sảng khoải, vui vẻ cho mỗi gia đình.
Wait while more posts are being loaded