Profile cover photo
Profile photo
hữu hiệp bùi
54 followers -
Uy tín - Chân Thật
Uy tín - Chân Thật

54 followers
About
Posts

Chào các bạn , hiện bên mình cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng và đặt theo yêu cầu khách hàng . Các bạn ủng hộ và hợp tác cùng mình nhé . Mình đang xây dựng một công ty bán sản phẩm uy tín và giá tieết kiệm cho người dùng . Mình muốn kết bạn với những người yêu thích kinh doanh,phục vụ cộng đồng . Liên hệ mình nhé .
http://www.noithatchanthat.com/index.html
Add a comment...

Các mặt hàng tủ sắt giá rẻ gia đình được cung cấp với nhiều kích thước mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại. Loại tủ chuyên được các gia đình hay sử dụng cho các căn phòng. Không chỉ để các loại đồ áo quần mà sản phẩm này còn đựng các vật dụng nội thất khác trong gia đình  như giày dép, vật dụng linh tinh, thiết bị ....

http://www.noithatchanthat.com/san-pham/119_tu-sat-gia-re.html

Các loại tủ nhựa giá rẻ hay tủ sắt giá rẻ của chúng tôi sản xuất ra nhầm đáp ứng nhu cầu cho các gia đình hiện nay, và các loại tủ này cũng được  và sử dụng rất nhiều và linh hoạt trong nhiều không gian khác nhau.

Tủ đựng quần áo giá rẻ là sản phẩm nổi bật của công ty nội thất Chân Thật đang được sử dụng rộng rãi trong gia đình Việt. Đây cũng là lý do khiến người tiêu dùng ưu ái sử dụng dòng sản phẩm này. Với những ưu điểm nổi bật nên các dòng sản phẩm này đang rất ưa chuộng trên thị trường.
#tusatgiare   #tủsắtgiárẻ   #tủsắtquầnáo
#tủsắtđựngquầnáo   #tủnhựagiárẻ  
Add a comment...

Thích nhất là nghe nhạc không lời Biểu tượng cảm xúc smile 
https://www.youtube.com/watch?v=fwG8SB-_UBA
Add a comment...

Post has attachment
Dòng nhớt Kendall của tập đoàn ConocoPhillips . Bạn nào hợp tác hoặc mua dùng thì liên hệ mình nhé 0902312142 . Mình còn vài dòng sản phẩm khác , các bạn yêu thích kinh doanh cứ kết bạn với mình . Cùng nhau chia sẻ ý tưởng và sản phẩm giúp cuộc sống mọi người tốt hơn và giàu hơn :)
http://daunhotkendall-com.webnode.vn/
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-05-15
6 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Cuộc sống ngắn ngủi , hãy trân trọng những gì bạn đang có .
Hãy yêu thương những người xung quanh trước khi thời gian lấy đi tất cả .
Hãy dũng cảm làm những điều bạn mong muốn trước khi sức khỏe lên tiếng .
Hãy biết ơn cuộc sống này , hãy cám ơn những người bạn gặp trước khi quá muộn .
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Cuộc sống là một món quà mà bạn phải là người mở. Những thứ bên trong sẽ dẫn đến hạnh phúc hay đau buồn? Tất cả đều phụ thuộc vào cảm nhận của chính bạn. Bạn là người có quyền năng ra quyết định cho chính mình.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Lương tâm và cái tôi
Lương tâm là tiếng nói nhỏ bên trong nội tâm.Nó tĩnh lặng và yên bình .

Còn cái tôi thì tàn bạo, chuyên quyền và độc tài. Cái tôi chỉ quan tâm đến sự tồn tại, sự vui thú và sự thăng tiến của riêng mình mà không cần biết đến người khác, nói cách khác nó nuôi tham vọng 1 cách ích kỷ.

Cái tôi nhìn nhận và đánh giá các mối quan hệ dưới góc độ của 1 người đe dọa ,như 1 đứa trẻ phân chia những người quanh nó thành 2 loại " những người dễ mến " và " những người đáng ghét " .

Lương tâm nhìn cuộc sống dưới góc độ phục vụ và cống hiến , vì sự an toàn và thỏa mãn của người khác.

Cái tôi không biết nghỉ ngơi.Nó sục sạo trong từng ngóc ngách nhỏ nhất.Nó làm giảm sức mạnh và kìm hãm năng lực của bạn .

Lương tâm thì khác , nó coi trọng con người 1 cách sâu sắc và nhận thấy tiềm năng tự chủ ở con người .

Cái tôi có cái nhìn thiển cận , nó lý giải mọi thứ trong cuộc sống qua nhận thức chủ quan .

Lương tâm là 1 nhà sinh thái học xã hội, nó lắng nghe và cảm nhận toàn thể hệ thống rồi sau đó đem ánh sáng đến cho thể xác con người, nó có khả năng mở rộng cái tôi để nhận thức thế giới chính xác hơn .
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Sau đây là 10 người bạn mà ta cần có trong cuộc sống :

- Một người thầy, người cố vấn. Đây là người cho bạn những lời khuyên. 

- Một người nuôi dưỡng - để bạn có thể tin tưởng trông cậy vào người đó. 

- Một người bạn đồng minh - người luôn luôn ủng hộ bạn. 

- Một người bạn tâm hồn - người luôn có chung quan điểm với bạn.

- Một người bạn đồng nghiệp - bạn có thể trò chuyện thân mật, chia sẻ mọi điều với người đó ở cơ quan. 

- Một người bạn thuở ấu thơ - giúp bạn nhớ lại một tuổi thơ êm đềm. 

- Một người bạn trong cùng một hội - đó là người mà ta thân nhất trong cùng một hội nhóm cùng tham gia.

- Bạn đồng cảnh - đó là những người có cùng cảnh ngộ với bạn.

- Một người bạn cùng trong cơn khủng hoảng - người ấy sẽ chia sẻ nỗi đau đớn chung với bạn. 

- Người đối lập với bạn - đó là người mà những điểm mạnh của người ấy lại là điểm yếu của bạn. Người đó sẽ giúp bạn khám phá những niềm vui mới trong cuộc sống. 

Một người bạn có thể cùng lúc đảm nhiệm vài vai trò nhưng nên nhớ rằng không có một người nào có thể đáp ứng được tất cả mọi mong muốn trên của bạn.

Nếu bạn cứ đòi hỏi điều đó thì mối quan hệ của bạn với người đó sẽ rất căng thẳng. Vì vậy, bạn chớ vội đi kiếm tìm những người bạn mới mà bằng cách nào đó chứng tỏ cho những người bạn cũ của bạn thấy bạn đánh giá họ cao như thế nào.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Những triết lý kinh doanh của CEO Amazon – Jeff Bezos

Dưới đây là một số câu nói đáng suy ngẫm của vị CEO tài ba này :

Về thói tự mãn: “Một công ty không nên nghiện hư danh hào nhoáng, vì hư danh không thể lâu bền”

Về đổi mới: “Tôi nghĩ cũng như mọi thứ giới hạn khác, tằn tiện dẫn đến sáng tạo. Cách duy nhất để ra khỏi chiếc hộp chật hẹp là sáng tạo con đường thoát ra”.

Về hướng đi: “Nếu chỉ chăm chăm nhìn đối thủ cạnh tranh, bạn luôn phải đợi đến khi đối thủ làm gì đó. Còn nếu tập trung vào khách hàng, bạn sẽ là người đi tiên phong”.

Về xây dựng văn hóa công ty: “Vừa kinh doanh, vừa học hỏi, rồi dần dần văn hóa công ty sẽ thành hình”.

Về những ý tưởng mới: “Luôn luôn có may mắn mỉm cười trên con đường khám phá”.

Về những người ghen ghét: “Nếu không muốn bị chỉ trích, đừng làm cái gì mới”

Về việc chọn bạn: “Cuộc sống quá ngắn ngủi để chơi với những ai kém linh hoạt”.

Về đạo đức: “Một trong những thứ khiến tôi ngứa mắt nhất là khi tới ngân hàng và thấy những quảng cáo mời chào vay tiền mua thêm một căn nhà nữa, thế là họ có thể thảnh thơi. Cách làm ấy thật ma quỷ”.

Về chiến lược: “Chúng tôi đã kiên định với ba tư tưởng lớn ở Amazon trong suốt 18 năm, và đó là lý do vì sao chúng tôi thành công: Đặt khách hàng lên trên hết. Sáng tạo. Bình tĩnh”.

Về tăng trưởng: “Mọi việc kinh doanh luôn luôn phải tươi trẻ. Nếu khách hàng của bạn mà già đi thì rồi bạn cũng sẽ đi theo Woolworth thôi”. 

(Chú thích: Woolworth là chuỗi gồm hàng trăm siêu thị giá rẻ trứ danh ở Anh, ra đời năm 1909. Công ty này đã phá sản và phải đóng cửa toàn bộ chuỗi siêu thị từ cuối năm 2008, đầu năm 2009).

Về sự xoay chuyển: “Nếu không cứng đầu, bạn sẽ phải sớm từ bỏ thử nghiệm. Còn nếu không mềm dẻo, bạn sẽ đâm đầu vào tường mà chẳng tìm ra phương án khác biệt nào cho vấn đề đang cố công giải quyết”.

Về tiếp thị: “Trong thế giới cũ, bạn bỏ ra 30% thời gian của mình để tạo ra một dịch vụ tuyệt vời, và dành 70% thời gian để quảng cáo về nó. Trong thế giới mới, những điều này sẽ đảo ngược lại”.

Về giá cả: “Có hai loại công ty, loại cố gắng thu càng nhiều phí càng tốt và loại thu càng ít càng hay. Chúng tôi sẽ là loại thứ hai”.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
" Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình "

Sự thành đạt là dựa trên thế cân bằng giữa sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc . Nếu bạn thiếu bất kỳ 1 điều nào trên đây thì bạn chỉ hoàn thành được 1 phần nhỏ trong cuộc sống .

Bạn nói rằng " bạn nghèo , ông trời bất công , ban ghen tỵ với người giàu ... vô số lý do khác " . Thế bạn có biết rằng bạn đang rất giàu ? Hầu hết mọi người đều ko biết rằng chúng ta đang có tất cả mọi thứ .

1 câu chuyện nhỏ về cuộc sống : 1 người giàu đến hỏi bạn rằng " bạn có muốn thoát nghèo ko " . Dĩ nhiên bạn sẽ nói " có " .

Người giàu hỏi tiếp " thế bạn có sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thay đổi cuộc sống chứ " . Chắc chắn bạn sẽ lại nói " có "

Người giàu nói " tôi sẽ trả bạn 1 triệu đô để mua cánh tay phải của bạn , bạn đồng ý chứ " . Oh , bạn nói bạn nghèo " thế bạn sẵn sàng bán tay phải chứ " . nếu bạn trả lời " có " thì :

Người giàu lại hỏi tiếp " tôi sẽ mua tiếp cánh tay trái của bạn giá 1 triệu đô " . Oh chắc bạn sẽ rất vui và sẵn sàng bán 2 cánh tay đổi lấy 2 triệu đô nhỉ .

Bạn có biết rằng khi bạn sinh ra với 1 cơ thể khỏe mạnh thi bạn đã hạnh phúc hơn rất nhiều người trên thế giới và bạn đang sở hữu những đôi tay đôi chân , 1 bộ não trị giá rất nhiều tiền .

Hãy ngừng than vãn về cuộc sống và bắt tay vào làm việc 1 cách chăm chỉ . Điều kỳ diệu sẽ đến với bạn .
#lamgiau   #buihuuhiep   #kinhdoanh   #kinhdoanhonline   #quatangcuocsong  
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded