Profile cover photo
Profile photo
Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong
69 followers
69 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Học phí trường đại học sư phạm TPHCM
Học phí trường Đại học Sư phạm năm 2017 bao nhiêu? Có tăng hay phát sinh gì so với những năm trước hay không? Đó là thắc mắc của những bạn trẻ đang đứng trước sự chọn lựa ủa mình. Đại học Sư phạm luôn nhận được sự quan tâm của học sinh lẫn phụ huynh, vậy chất lượng và mức phí của nó như thế nào thì bài viết dươi đây sẽ hỗ trợ các em nhé!

https://giasutienphong.com.vn/hoc-phi-dai-hoc-su-pham.html
Add a comment...

Post has attachment
https://giasutienphong.com.vn/ren-luyen-tu-duy-phan-bien.html

Rèn luyện tư duy phản biện
Tư duy phản biện là một kỹ năng vô cung cần thiết cho mỗi bạn sinh viên. Nó không những giúp các em có một công việc tốt cho tương lai mà còn giúp chính bản thân mình vượt trội so với những người khác. Vậy Tư duy phản biện là gì? Và làm sao để rèn luyện Tư duy phản biện? Hãy cùng trung tâm tìm hiểu các em nhé!
Add a comment...

Post has attachment
Đại học có lẽ là nơi mơ ước của mỗi học sinh khi rời trường cấp 3. Chắc hẳn các em đều nghĩ, học đại học sẽ thoải mái hơn và các em có thể bay nhảy mà không bị sự kèm cặp của phụ huynh. Thế nhưng, khi bước vào cảnh cổng mới của cuộc đời, không ít các em học sinh lo lắng về việc: “Học đại học có khó không?” Hiểu được nổi lo của các em, trung tâm gia sư Tiên Phong sẽ khái quát một chút về việc học đại học cho các em nắm rõ hơn nhé!
https://giasutienphong.com.vn/hoc-dai-hoc-co-kho-khong.html
Add a comment...

Post has attachment

https://giasutienphong.com.vn/nhung-dia-diem-day-tieng-anh-mien-phi-tai-tphcm.html

Những địa điểm dạy tiếng Anh miễn phí tại TPHCM
Ngày nay, học tiếng Anh miễn phí là chuyện khó có được vì những giáo viên dạy học viên thường là thạc sỹ có bằng cấp IELTS, ESOL, hoặc là giáo viên có bằng cấp tiến sỹ, giáo sư , tu nghiệp từ Mỹ, Canada, Úc.

Chính vì học vấn cao nên những giáo viên này cũng yêu cầu mức lương cao. Thông thường mức lương của giáo viên là phụ thuộc vào học viên.

Những gia đình khá giả, giàu có mới có đủ tiền để cho con em mình vào học trường hội Việt Mỹ, ILA. Vì vậy học tiếng anh miễn phí tại các địa điểm thành phố Hồ Chí Minh là rất may mắn đối với các học viên không có khả năng đóng nhiều tiền để học
Add a comment...

Post has attachment
https://giasutienphong.com.vn/10-loi-ich-cua-viec-doc-sach.html

10 lợi ích của việc đọc sách
Bạn có đam mê sách không? Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ không thể giải quyết bất kỳ vấn đề gì nếu không đọc sách? Vậy sách có những lợi ích gì khiến chúng ta say mê tìm đọc nó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu mười lợi ích của việc đọc sách.

1/ Tăng cường trí nhớ
2/ Kích thích não bộ
3/ Giải trí
4/ Tạo cảm giác hưng phấn khi đọc
5/ Hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau
6/ Cách xử lý mọi vấn đề nhanh, chính xác
7/ Học được nhiều ngôn ngữ
8/ Rèn luyện kỹ năng đọc các ngôn ngữ
9/ Cách viết văn đúng chuẩn ngữ pháp
10/ Giá cả hợp lý hoặc miễn phí
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
https://giasutienphong.com.vn/cach-tinh-nham-nhanh-va-hieu-qua.html

Cách tính nhẩm nhanh và hiệu quả
Biết cách tính nhẩm nhanh và chính xác sẽ giúp các em học sinh rất nhiều khi học môn Toán hoặc những lúc cần tính một cái gì đó mà quên mang máy tính theo bên mình. Dưới đây là một vài “ mẹo “ về cách tính nhẩm thật đơn giản mà bạn không thể tìm thấy trong sách giáo khoa.
Add a comment...

Post has attachment
https://giasutienphong.com.vn/ba-co-nen-tu-minh-day-con.html

Nhiều phụ huynh rất phân vân trong vấn đề dạy con cái mình học. Một số người nói rằng không chỉ mình họ dạy nhưng cũng cần đến các gia sư hoặc giáo viên kèm thêm để con mình có đủ kiến thức. Nhưng số còn lại cũng nói rằng chính ba mẹ là người dạy con họ đủ rồi. Không cần sự giúp đỡ và hỗ trợ từ giáo viên ở ngoài vì tốn kém và nhiều lý do khác. Vậy đâu mới là cách tốt nhất để giúp con mình có kết quả cao trong học tập? Dưới đây sẽ là vài lời chia sẻ để các bậc phụ huynh cùng tham khảo nhé!

Add a comment...
Wait while more posts are being loaded