Profile

Cover photo
gia sư Tiên Phong
Worked at gia sư Tiên Phong
Attended gia sư Tiên Phong
Lives in Hồ Chí Minh
441 followers|14,162 views
AboutPostsPhotosVideosReviews

Stream

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
GIA SƯ TẠI NHÀ BÈ | GIA SƯ DẠY KÈM KHU VỰC HUYỆN NHÀ BÈ
Danh mục: Gia sư tại nhà TPHCM
Gia sư tại nhà bè
Gia sư dạy kèm tại huyện Nhà Bè uy tín với giáo viên dạy tại trường và sinh viên giỏi
GIA SƯ NHÀ BÈ

Gia sư khu vực Nhà Bè – là 1 huyện ngoại thành phía Nam Sài Gòn – với gia sư chủ đạo từ các trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Bách Khoa, ĐH Luật TPHCM, Sư Phạm, Sài Gòn…. Các thầy giáo cô giáo đã và đang dạy tại các trường học, các cơ sở bồi dưỡng văn hóa, các trung tâm luyện thi, trung tâm ngoại ngữ tại Nhà Bè và lân cận như quận 7, quận 4, Bình Chánh,…

Các trường học phải kể tới là THPT Long Thới, THPT Phước Kiểng, THCS Nguyễn Văn Quỳ, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng…và nhiều trường tiểu học tại Nhà Bè.

Các khu vực dân cư tại Nhà Bè hiện thường xuyên cần gia sư tại nhà là khu Huỳnh Tấn Phát dọc từ cầu Phú Xuân xuống các kho xăng A,B,C khu dân cư Phú Xuân, tuyến đường Nguyễn Bình, khu Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương nối dài từ Phước Kiểng xuống tới Nhơn Đức, Long Thới, Hiệp Phước,…với hàng chục dự án, khu dân cư đang hoàn thành
 ·  Translate
Gia sư huyện Nhà Bè với đội ngũ gia sư tiểu học và gia sư trung học dạy tất cả các môn học chính thức theo chuẩn của bộ Giáo Dục tại khu vực Nhà Bè. Gia sư các môn khác theo yêu cầu
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
GIA SƯ MÔN VĂN – GIA SƯ DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI TPHCM
Danh mục: Gia sư giỏi dạy kèm
GIA SƯ MÔN VĂN

Gia sư văn tại tphcm
Gia sư môn văn tại TPHCM với các thầy cô giáo dạy văn và các bạn sinh viên khoa Văn
Lâu nay số lượng học sinh tìm gia sư dạy kèm môn Ngữ Văn luôn chiếm một tỉ lệ rất khiêm tốn. Học sinh chủ yếu tìm gia sư toán lý hóa, gia sư tiếng Anh tại nhà. Môn Văn thì các em đa số là tự học. Về học sinh tìm gia sư Văn thì cho thấy các em đang có sự yêu thích và thích tìm hiểu môn văn 1 cách nghiêm túc hoặc các em đang gặp những rắc rối không thể tự giải quyết được nên mới quyết định tìm gia sư văn.

Ngữ văn là môn học đòi hỏi học viên phải suy luận và có đầy đủ kiến thức xã hội, và đặc biệt là phải thật sự đam mê nó. Văn học chính là nền tảng của đa số các môn khoa học xã hội khác cũng là môn thi quan trọng các khối D, C,… Bởi vì đó các bậc PH thường có xu hướng tìm nơi đào tạo chuyên sâu để con em mình có được 1 nền tảng kiến thức tốt nhất.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng, môn ngữ văn rất nhàm chán và khó tiếp nhận. Làm thế nào để cải thiện tình hình này ngay bây giờ? Bạn có thể nhờ đến một gia sư môn văn học giúp mình tổng quát kiến thức và khơi dậy tình yêu bao la đối với ngữ văn học.
 ·  Translate
Học sinh tìm gia sư Văn thì cho thấy các em đang có sự yêu thích và thích tìm hiểu môn văn 1 cách nghiêm túc hoặc các em đang gặp những rắc rối không thể tự giải quyết được nên mới quyết định tìm gia sư văn
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
GIA SƯ SINH HỌC | GIA SƯ DẠY KÈM MÔN SINH HỌC TẠI NHÀ
Danh mục: Gia sư giỏi dạy kèm
Tập thể gia sư môn sinh Gia Sư Tại Gia hiện đang làm việc và học tập tại TPHCM với kinh nghiệm vững hiện đang là giáo viên dạy sinh tại các trường THCS, THPT trên địa bàn. Ngoài giáo viên thì còn có hàng trăm các bạn sinh viên chuyên ngành hóa sinh của các trường Sư Phạm, Khoa Học Tự Nhiên, Y Dược, Mở, Nông Lâm, Tôn Đức Thắng,…
 ·  Translate
Đội ngũ gia sư sinh học giỏi chuyên về dạy kèm môn sinh cho các em học sinh khối cấp 2 và cấp 3 , ôn thi đại học môn sinh khối B, B1 tại các quận của TPHCM.
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Gia sư lớp 5 | Gia sư dạy kèm lớp 5 toán, tiếng Việt, tiếng Anh

Theo khảo sát nhu cầu học gia sư của các phụ huynh có con em đang trong lứa tuổi học tiểu học của gia sư Tiên Phong năm 2014 thì nhu cầu gia sư lớp 5 chiếm vị trí thứ 2 chỉ sau nhu cầu gia sư lớp 1.

gia su day kem lop 5 tphcm
Gia sư lớp 5 tại nhàvới tập thể sinh viên giáo viên đang dạy kèm tại TPHCM
Năm học lớp 5 là 1 năm quan trọng, các em sẽ gặp các kỳ thi học kỳ, các kỳ thi chuyển cấp. Để có thể vào 1 trường trung học cơ sở tốt các em bắt buộc phải có 1 kết quả học tập thật tốt.

Gia sư lớp 5

3 môn quan trọng nhất là toán học, tiếng Việt, tiếng Anh. Gia sư sẽ giúp các em hệ thống chương trình học, nếu các em còn học trung bình yếu thì sẽ giúp các em học theo kịp chương trình học. Tiếp đó nếu đã học vững chương trình cơ bản thì sẽ tiếp tục học ôn tập, học các bài toán khó, nâng cao để giúp các em có thể đạt điểm 9, 10 trong các kỳ thi.

Đội ngũ gia sư lớp 5 của trung tâm Tiên Phong với kinh nghiệm 1 – 2 năm với các bạn sinh viên, kinh nghiệm 3 – 5 năm trở lên với các thầy cô giáo đang dạy ở trường sẽ giúp các em có 1 kết quả học tốt nhất.

Ngoài chương trình dạy theo báo bài sách giáo khoa, tập thể gia sư lớp 5 còn có những gia sư chuyên biệt dạy kèm cho các em học sinh trường quốc tế như Á Châu, Việt Úc,… chương trình song ngữ Việt – Anh. Gia sư chuyên dạy học sinh có biểu hiện tự kỷ từ nhẹ đến trung bình -> gia sư cho trẻ tự kỷ.
 ·  Translate
Gia sư lớp 5 với kinh nghiệm 1 - 2 năm với các bạn sinh viên, 3 - 5 năm trở lên với các thầy cô giáo đang dạy ở trường tiểu học sẽ giúp các em có 1 kết quả học tốt nhất
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Gia sư dạy kèm lớp 6 | Dạy toán văn lý anh văn lớp 6
Gia sư lớp 6
Trong các lớp của cấp 2 thì lớp 6 là 1 trong 6 lớp quan trọng nhất, nó đánh dấu 1 mốc quan trọng trong cuộc đời học sinh của các em.

Lớp 6 là lớp bắt đầu của cấp 2, các em sẽ bắt đầu làm quen với nhiều môn học mới chuyên sâu hơn là nền tảng để sau này các em thi tốt nghiệp đại học, cao đẳng.
 ·  Translate
Tập thể gia sư lớp 6 tại nhà nhận dạy tất cả các môn trong chương trình học lớp 6 theo dạng kèm bài hoặc học chuyên sâu môn toán, lý hoặc văn, anh văn,...
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Gia sư sư phạm giỏi | Trung tâm gia sư sư phạm TPHCM
Nắm rõ được nhu cầu tìm kiếm gia sư của phụ huynh có con đang ở độ tuổi học tập, trung tâm gia sư Thế Hệ tập trung vào năng lực lõi là đội ngũ gia sư có kinh nghiệm và tác phong sư phạm tốt. Trong số đó, có thể khẳng định rằng gia sư sư phạm luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh khi muốn tìm gia sư cho con em mình. Điều này là hoàn toàn hợp lý và đã được minh chứng trong thực tế.

Gia sư sư phạm có nền tảng kiến thức vững chắc và chuyên sâu khi là sinh viên sư phạm ở một môn học hay lĩnh vực khoa học nào đó. Bên cạnh đó, gia sư sư phạm được đầu tư rèn luyện tác phong chuẩn mực, phương pháp giảng dạy và truyền thụ tối ưu nhất cho học viên. Hiện nay, chúng tôi có khoảng 600 gia sư sư phạm với chất lượng tốt.
 ·  Translate
Gia sư sư phạm giỏi gồm các bạn sinh viên sư phạm và các thầy cô tốt nghiệp ĐH Sư Phạm nhận dạy kèm các em học sinh ở TPHCM . Khẳng định chất lượng số 1 với gia sư sư phạm
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
GIA SƯ DẠY MÔN SINH

Có 4 nguyên lí tạo thành nền tảng cho môn sinh học hiện đại ngày nay: lý thuyết về tế bào, về tiến hóa, di truyền và cân bằng nội tại. Các môn học này có mối quan hệ qua lại với nhau, giúp ta hiểu về sự sống với các mức độ, phạm vi khác nhau.

Khi học môn học này không những yêu cầu hs có sự ham thích mà còn có kiến thức nâng cao về những quá trình tiến hóa, đặc điểm sinh vật và cách thức chúng tồn tại. Môn sinh là 1 trong 3 môn chính để các em thi vào các trường đại học cao đẳng thi tuyển sinh khối B, B1

Nếu để hổng kiến thức ở một chuyện thì dần dần các em sẽ khó năm bắt môn Sinh học này tốt được. Việc các em tìm một gia sư dạy sinh học là điều rất tốt để giúp các em có kiến thức, đạt kết quả cao trong các kì thi có môn học này.

Xem thêm: Ngoài gia sư dạy kèm sinh trung tâm còn có các nhóm gia sư khác dạy kèm tất cả các mô mà phhs yêu cầu. Gia sư môn toán dạy kèm môn toán lý hóa cho học sinh cấp 2, 3 . Học thử miễn phí 2 buổi đầu để bảo đảm.
 ·  Translate
Đội ngũ gia sư sinh học giỏi chuyên về dạy kèm môn sinh cho các em học sinh khối cấp 2 và cấp 3 , ôn thi đại học môn sinh khối B, B1 tại các quận của TPHCM.
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
GIA SƯ MÔN LÝ | GIA SƯ LÝ CẤP 2, CẤP 3 LỚP 10, LỚP 11, LỚP 12
Danh mục: Gia sư giỏi dạy kèm
Gia sư lý tại nhà cấp 3 lớp 11 lớp 12
Tìm gia sư lý dạy tại nhà cho học sinh cấp 2, cấp 3 đặc biệt là lớp 11 và lớp 12
TÌM GIA SƯ LÝ TẠI NHÀ

Môn vật lý là môn học quan trọng trong những môn của khối tự nhiên. Ngay từ năm học lớp 6 các em học sinh đã bắt đầu được học lý. Rất nhiều em học sinh học giỏi nhất là 3 môn tự nhiên là toán lý hóa.

Nếu mục tiêu của các em là ôn thi đại học khối A và khối A1 thì việc làm thể nào để có thể học tốt môn lý là điều quan trọng nhất.

Với thời lượng trên lớp không đủ thời gian để giúp các em học tốt môn lý thì việc học thêm lý hoặc mời gia sư dạy kèm lý về nhà là giải pháp thích hợp nhất.

Gia Sư Tại Gia hiện nay đã có khoảng gần 300 hồ sơ gia sư dạy lý tại TPHCM. Tập thể gia sư lý là các thầy cô đang dạy lý tại các trường cấp 2, cấp 3, các trung tâm luyện thi, các trung tâm bồi dưỡng văn hóa,…

Ngoài thầy cô thì trung tâm còn rất nhiều các bạn sinh viên khoa sư phạm lý hệ đại học chính quy từ trường ĐH Sư Phạm và ĐH Sài Gòn và các trường thuộc khối tự nhiên khác như Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên,…
 ·  Translate
Gia Sư Tại Gia có khoảng 300 hồ sơ gia sư lý tại TPHCM. Gia sư lý là các thầy cô đang dạy lý tại các trường cấp 2, cấp 3, trung tâm luyện thi, bồi dưỡng văn hóa
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Gia sư tiếng Hàn | Dạy tiếng Hàn cho người lớn tại TPHCM

Cùng với tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, cơ hội giao thương Việt – Hàn trên mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục… đang ngày càng được đẩy mạnh. Theo đó, nhu cầu học tập với gia sư tiếng Hàn cũng ngày càng gia tăng để đưa đến những cơ hội hợp tác thành công.

gia su tiếng hàn
Gia sư tiếng Hàn cho đối tượng học viên học sinh, sinh viên, người đi làm, xuất khẩu lao động,…
Đội ngũ gia sư tiếng Hàn là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Hàn sẽ mang đến cho học viên kết quả tiến bộ nhanh chóng.
 ·  Translate
Giao thương Việt – Hàn trên mọi lĩnh vực đang ngày càng được đẩy mạnh. Nhu cầu học tập với gia sư tiếng Hàn cũng ngày càng gia tăng để đưa đến những cơ hội hợp tác thành công.
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Gia sư Anh văn tại nhà | Gia sư tiếng Anh tại TPHCM

Gia sư Anh văn chuyên dạy kèm tiếng Anh tại nhà, dạy tiếng Anh giao tiếp , dạy tiếng Anh cho thiếu nhi,... tại TPHCM và lân cận Bình Dương. Đội ngũ giáo viên của các trường tiểu học, trung học, của các trung tâm tiếng Anh. Đội ngũ sinh viên chuyên ngành tiếng Anh giảng dạy, thương mại.... sẽ đáp ứng các như cầu về học tiếng Anh của tất cả các học viên
Liên hệ tìm gia sư Anh văn tại nhà : 0903 103 800 - 0983 086817 - (08) 6284 0000
 ·  Translate
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Tìm gia sư lớp 5 | Dạy kèm toán, văn, anh văn lớp 5 tại nhà
gia su day kem lop 5 tai nha tphcm
Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà uy tín với gần 800 giáo viên , sinh viên tại tphcm
Gia sư lớp 5
Hiện nay nhu cầu tìm gia sư lớp 5 đang đứng ở vị trí thứ 2 sau vị trí đầu của gia sư lớp 1 (theo thống kê tìm kiếm của Google và thực tế từ trung tâm gia sư). Điều đó cho thấy sự quan trọng của năm học lớp 5 của các em học sinh tiểu học.

Gia sư lớp 5 thường chỉ dạy các môn chính nhất là gia sư toán, gia sư tiếng Việt làm văn, gia sư tiếng Anh, ngoài các môn trên nếu phụ huynh có nhu cầu gia sư vẫn kèm thêm các môn phụ khác theo hình thức dò bài trên trường.

Ngoài ra còn có gia sư chuyên dạy lớp 5 các em học sinh trường quốc tế học chương trình song ngữ và đội gia sư chuyên biệt nhận dạy các em học sinh có hội chứng tự kỷ ám thị từ nhẹ – trung bình

Lớp 5 là nền tảng kiến thức chính và là năm học quan trọng để xét điểm, từ đó các em mới có thể xét tuyển vào các trường trung học cơ sở tốt.

Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà với tập thể giáo viên tiểu học chuyên dạy lớp 5 và các bạn sinh viên giỏi, tận tâm với nghề có trên 1 – 2 năm kinh nghiệm dạy các em lớp 4, lớp 5 ôn thi lên lớp 6 -> gia sư lớp 6
 ·  Translate
Gia sư lớp 5 dạy các môn chính là gia sư toán, tiếng Việt làm văn, tiếng Anh và gia sư dò bài theo chương trình chuẩn của bộ Giáo Dục trên trường lớp. Học thử 2 buổi
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Gia sư tiểu học
Học sinh tiểu học là lứa tuổi cần quan tâm đặc biệt từ gia đình và xã hội. Ở lứa tuổi này các em sẽ được tiếp xúc với trường lớp bạn bè thầy cô, sẽ học các bài học về cuộc sống. Ở độ tuổi này sẽ ảnh hưởng lớn tới tính cách của các em sau này.

Việc học tập của các em ngoài việc học trên trường thì các em cần phải học và làm các bài tập về nhà. Nếu em nào ngoan ngoãn chịu học thì có thể không cần thiết phải mời gia sư. Còn các em hơi nghịch không chịu học nếu không có người lớn ở sát bên kèm cặp thì việc tìm 1 gia sư tiểu học là điều rất cần thiết nếu cha mẹ hoặc anh chị không có thời gian dạy học cho bé hoặc bé đã quá “lờn” không nghe lời

Gia sư tiểu học dạy tại nhà
Tập thể gia sư tiểu học gồm có gần 1000 giáo viên đang dạy ở những trường cấp 1 và các S.viên từ các trường khối Sư Phạm, Kinh Tế, đều đã có trên 2 năm dạy kèm các em tiểu học từ các em vào lớp 1, các em lớp 1, lớp 2, 3, 4, lớp 5 và ôn thi lên lớp 6

Gia sư tiểu học nhận dạy tại nhà học sinh với thời gian học mỗi buổi từ 1h30p mỗi tuần sẽ dạy từ 3 tới 5 buổi. Học phí sẽ được tính theo tháng . Giao động từ khoảng 900,000 – 1tr2 / tháng với các bạn sinh viên dạy (3 buổi / tuần). Còn các thầy cô giáo thì mức khoảng 1tr6 – 2tr / tháng (tuần 3 buổi). Nếu tuần 5 buổi thì cộng thêm. Học phí sẽ tăng thêm nếu có thêm học viên thứ 2,3,…
 ·  Translate
Trung tâm gia sư tiểu học với gần 1000 thầy cô giáo viên dạy tiểu học và các bạn sinh viên hơn 1 năm dạy kèm tiểu học. Học thử ngay 2 buổi để trải nghiệm dịch vụ
1
Add a comment...
People
In his circles
2,509 people
Have him in circles
441 people
leloi traitim's profile photo
Thịnh Võ's profile photo
NGUYEN HUU PHUOC's profile photo
Hòa Nguyễn Văn's profile photo
Út Thư's profile photo
Viên Tân Niên's profile photo
nhân nguyễn's profile photo
Amazon Ship Việt's profile photo
TRẦN HỮU's profile photo
Work
Employment
  • gia sư Tiên Phong
    quản lý
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
Hồ Chí Minh
Story
Tagline
http://giasutienphong.com
Introduction

trung tâm gia sư Tiên Phong với dịch vụ dạy kèm tại nhà cho học sinh tiểu học, trung học trên khắp TPHCM. Uy tín - 5 năm kinh nghiệm - Phục vụ hàng ngàn PHHS. Học thử 2 buổi miễn phí

Education
  • gia sư Tiên Phong
    2011
Basic Information
Gender
Male
like
Public - 3 years ago
reviewed 3 years ago
1 review
Map
Map
Map