Profile

Cover photo
gia sư Tiên Phong
Worked at gia sư Tiên Phong
Attended gia sư Tiên Phong
Lives in Hồ Chí Minh
446 followers|14,386 views
AboutPostsPhotosVideosReviews

Stream

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Những tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư uy tín
Khi nhu cầu thuê gia sư dạy kèm ngày càng gia tăng thì các trung tâm gia sư theo đó cũng ngày càng nhiều hơn. Phụ huynh cần tỉnh táo lựa chọn gia sư tại những địa chỉ uy tín để tăng hiệu quả và không mất nhiều thời gian thay đổi gia sư. Vậy tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư uy tín là gì?

Uy tín được tạo dựng bởi chính lòng tin của khách hàng, những bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng vào gia sư được trung tâm giới thiệu. Nhờ đó, trung tâm gia sư sẽ phát triển bền vững theo thời gian và được đông đảo khách hàng lựa chọn.
 ·  Translate
Phụ huynh cần tỉnh táo lựa chọn gia sư tại những địa chỉ uy tín để tăng hiệu quả và không mất nhiều thời gian thay đổi gia sư. Vậy tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư uy tín là gì?
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Gia sư sinh viên Ngoại Thương
Sinh viên Ngoại Thương vấn là 1 thương hiệu bền vững về gia sư dạy kèm môn toán, văn, tiếng Anh,.. Qua 5 năm làm việc, trung tâm gia sư chúng tôi đã quy tập được hơn 300 gia sư đã và đang là sinh viên trường ĐH Ngoại Thương.

Các gia sư Ngoại Thương đều có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc, học tập hết mình. Các bạn sẽ là sự lựa chọn tốt cho phụ huynh hướng con em mình tính năng nổ, cầu toàn cao của sinh viên Ngoại Thương.
 ·  Translate
Nhóm gia sư trường đại học Ngoại Thương chuyên dạy kèm báo bài chung các môn của cấp 1, cấp 2 và chuyên sâu hơn về toán , lý, văn, tiếng Anh cấp 3, ôn thi.
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Tìm gia sư lớp 3 | Giáo viên dạy kèm lớp 3 tại nhà
Tìm gia sư lớp 3
gia su giao vien sinh vien day kem lop 3
Tìm gia sư giáo viên và các bạn sinh viên chuyên dạy tiểu học dạy kèm học sinh lớp 3

Những năm đầu cấp luôn là những năm học khó khăn với các em học sinh, đặc biệt là khi các em chỉ mới vừa bước vào cấp I sẽ luôn có rất nhiều những mới lạ, bỡ ngỡ. Các bậc phụ huynh thì bận rộn hoặc không có điều kiện theo sát chương trình học ở trường của con trong khi các con ở độ tuổi lớp 1, gia sư lớp 2 luôn cần người thân ở bên cạnh để quan tâm hoặc giải đáp những thắc mắc.
 ·  Translate
Gia sư lớp 3 dạy tại nhà. Chúng tôi có một nhóm gia sư tiểu học với một tập thể gia sư lớp 3 đã từng có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư cho học sinh lớp 3.
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Học gia sư lớp 10 các môn
Trung tâm có nhóm gia sư chuyên về dạy kèm cấp 3 nói chung và lớp 10 nói riêng. Gia sư dạy kèm từ mức lấy lại kiến thức cơ bản và nâng cao các môn học như gia sư toán học, tiếng Anh, vật lý, hóa học, văn học,…

Phụ huynh, học sinh có thể yêu cầu gia sư dạy chuyên sâu từng môn hoặc học theo kiểu kèm bài chung báo bài các môn.

Ngoài ra, thì trung tâm còn 1 nhóm gia sư chuyên dạy kèm học sinh lớp 10 trường quốc tế học sinh ngữ Việt – Anh hoặc học hoàn toàn bằng tiếng Anh
 ·  Translate
Gia sư lớp 10 là nhóm sinh viên, giáo viên dạy kèm lớp 10 chuyên về gia sư toán văn anh văn lý hóa,. kèm bài lớp 10 từ cơ bản - nâng cao. Dạy lớp 10 tại nhà
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Gia sư lớp 10
Lớp 10 là cấp lớp đầu tiên của khối cấp 3 trung học phổ thông, phụ huynh có xu hướng tìm gia sư dạy kèm cho con em học những môn học yếu kém ngay từ những năm lớp 10 để các em có nền tảng tốt để bước vào những kỳ thi quan trọng cuối cấp 3.
 ·  Translate
Gia sư lớp 10 là nhóm sinh viên, giáo viên dạy kèm lớp 10 chuyên về gia sư toán văn anh văn lý hóa,. kèm bài lớp 10 từ cơ bản - nâng cao. Dạy lớp 10 tại nhà
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
GIA SƯ DẠY MÔN SINH

Có 4 nguyên lí tạo thành nền tảng cho môn sinh học hiện đại ngày nay: lý thuyết về tế bào, về tiến hóa, di truyền và cân bằng nội tại. Các môn học này có mối quan hệ qua lại với nhau, giúp ta hiểu về sự sống với các mức độ, phạm vi khác nhau.

Khi học môn học này không những yêu cầu hs có sự ham thích mà còn có kiến thức nâng cao về những quá trình tiến hóa, đặc điểm sinh vật và cách thức chúng tồn tại. Môn sinh là 1 trong 3 môn chính để các em thi vào các trường đại học cao đẳng thi tuyển sinh khối B, B1

Nếu để hổng kiến thức ở một chuyện thì dần dần các em sẽ khó năm bắt môn Sinh học này tốt được. Việc các em tìm một gia sư dạy sinh học là điều rất tốt để giúp các em có kiến thức, đạt kết quả cao trong các kì thi có môn học này.

Xem thêm: Ngoài gia sư dạy kèm sinh trung tâm còn có các nhóm gia sư khác dạy kèm tất cả các mô mà phhs yêu cầu. Gia sư môn toán dạy kèm môn toán lý hóa cho học sinh cấp 2, 3 . Học thử miễn phí 2 buổi đầu để bảo đảm.
 ·  Translate
Đội ngũ gia sư sinh học giỏi chuyên về dạy kèm môn sinh cho các em học sinh khối cấp 2 và cấp 3 , ôn thi đại học môn sinh khối B, B1 tại các quận của TPHCM.
1
Add a comment...
In his circles
2,506 people
Have him in circles
446 people
TRẠI NUÔI ONG DÚ (Bán: Mật, Phấn hoa, Sáp ong).'s profile photo
NGUYỄN THIÊN Ý's profile photo
Doanh Nhân Vàng's profile photo
Tôn Phan Đại's profile photo
Krits Low's profile photo
ha khong's profile photo
Phạm Hà Thu's profile photo
gia sư Tiên Phong's profile photo
Hà Ngọc Lợi's profile photo

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Học phí gia sư lớp 10
Sinh viên dạy lớp 10: 3 buổi mỗi tuần – khoảng 1tr1 – 1tr3/tháng
Sinh viên dạy lớp 10: 5 buổi mỗi tuần – khoảng 1tr8 – 2tr/tháng
Giáo viên dạy lớp 10: 3 buổi mỗi tuần – khoảng 1tr8 – trên 2tr/tháng
Chương trình lớp 10 trường quốc tế tiếng Anh: khoảng 1tr6 – 2tr/tháng
Gia sư dạy tiếng Anh ôn thi, chứng chỉ, ôn thi cấp tốc vào 10: thỏa thuận
Tìm gia sư lớp 10 tại nhà
Nhận dạy kèm lớp 10 tại nhà các quận huyện tại TPHCM: quận 1 – 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Nhà Bè,..

Có gia sư chỉ khoảng 1 ngày – tối đa là 2 ngày. Đư
 ·  Translate
Gia sư lớp 10 chuyên dạy kèm lớp 10 gồm các thầy cô và các em sinh viên dạy chương trình học lớp 10 cho các em học sinh lấy lại căn bản và nâng cao tại TPHCM
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Gia sư dạy tiếng Trung Quốc | Dạy kèm tiếng Hoa tại nhà
Gia sư tiếng Trung
Tìm gia sư tiếng Trung để dạy kèm tiếng Trung, học thêm tiếng Trung, ôn luyện tiếng Trung từ cấp thấp đến cao hoặc tìm gia sư tiếng Trung, tìm người dạy tiếng Trung cho học sinh ôn thi vào đại học, học sinh học chương trình tiếng Trung, đi du học sử dụng tiếng Trung đều đang là những nhu cầu rất lớn từ cả phía học sinh, PHHS và cả những người đã đi làm.
 ·  Translate
Gia sư tiếng Trung Tìm gia sư tiếng Trung để dạy kèm tiếng Trung, học thêm tiếng Trung, ôn luyện tiếng Trung từ cấp thấp đến cao hoặc tìm gia sư tiếng Trung, tìm người dạy tiếng Trung cho học sinh ôn thi vào đại học, học sinh học chương trình tiếng Trung, đi du ...
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Gia sư tiếng Anh là dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà với 1 thầy 1 trò. Hiệu quả học cao, tiết kiệm công sức, thời gian đang ngày càng là một sự lựa chọn tốt nhất.
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
Gia sư lớp 9
Gia sư lớp 9 là người chuyên dạy kèm các môn học chính cho các em học sinh lớp 9 như gia sư toán học, văn học, anh văn , bên cạnh đó còn các môn khá quan trọng như vật lý, hóa học,..

Thầy cô trên trường trên lớp dạy không thì không phải em nào cũng có thể tiếp thu được hết các kiến thức. Việc học tại nhà thầy cô hoặc học ở trung tâm học thêm thì hiệu quả cũng không cao nhất là đối với các em không có tính tự giác học.

Giải pháp tốt nhất là tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tới tận nhà dạy kèm. Gia sư sẽ dạy chương trình mới nhất của bộ Giáo Dục và theo sát thời khóa biểu học tập trên lớp của học sinh. Hình thức gia sư tại nhà phù hợp nhất là đối với các em học trung bình, yếu muốn lấy lại kiến thức cơ bản và các em học khá giỏi muốn có kiến thức vũng để có thể thi tuyển vào lớp 10 kết quả tốt nhất.
 ·  Translate
Gia sư lớp 9 là người chuyên dạy kèm tại nhà các môn học chính như toán học, văn, anh văn , bên cạnh đó còn các môn khá quan trọng như vật lý, hóa học,.
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
GIA SƯ TẠI NHÀ BÈ | GIA SƯ DẠY KÈM KHU VỰC HUYỆN NHÀ BÈ
Danh mục: Gia sư tại nhà TPHCM
Gia sư tại nhà bè
Gia sư dạy kèm tại huyện Nhà Bè uy tín với giáo viên dạy tại trường và sinh viên giỏi
GIA SƯ NHÀ BÈ

Gia sư khu vực Nhà Bè – là 1 huyện ngoại thành phía Nam Sài Gòn – với gia sư chủ đạo từ các trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Bách Khoa, ĐH Luật TPHCM, Sư Phạm, Sài Gòn…. Các thầy giáo cô giáo đã và đang dạy tại các trường học, các cơ sở bồi dưỡng văn hóa, các trung tâm luyện thi, trung tâm ngoại ngữ tại Nhà Bè và lân cận như quận 7, quận 4, Bình Chánh,…

Các trường học phải kể tới là THPT Long Thới, THPT Phước Kiểng, THCS Nguyễn Văn Quỳ, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng…và nhiều trường tiểu học tại Nhà Bè.

Các khu vực dân cư tại Nhà Bè hiện thường xuyên cần gia sư tại nhà là khu Huỳnh Tấn Phát dọc từ cầu Phú Xuân xuống các kho xăng A,B,C khu dân cư Phú Xuân, tuyến đường Nguyễn Bình, khu Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương nối dài từ Phước Kiểng xuống tới Nhơn Đức, Long Thới, Hiệp Phước,…với hàng chục dự án, khu dân cư đang hoàn thành
 ·  Translate
Gia sư huyện Nhà Bè với đội ngũ gia sư tiểu học và gia sư trung học dạy tất cả các môn học chính thức theo chuẩn của bộ Giáo Dục tại khu vực Nhà Bè. Gia sư các môn khác theo yêu cầu
1
Add a comment...

gia sư Tiên Phong

Shared publicly  - 
 
GIA SƯ MÔN VĂN – GIA SƯ DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI TPHCM
Danh mục: Gia sư giỏi dạy kèm
GIA SƯ MÔN VĂN

Gia sư văn tại tphcm
Gia sư môn văn tại TPHCM với các thầy cô giáo dạy văn và các bạn sinh viên khoa Văn
Lâu nay số lượng học sinh tìm gia sư dạy kèm môn Ngữ Văn luôn chiếm một tỉ lệ rất khiêm tốn. Học sinh chủ yếu tìm gia sư toán lý hóa, gia sư tiếng Anh tại nhà. Môn Văn thì các em đa số là tự học. Về học sinh tìm gia sư Văn thì cho thấy các em đang có sự yêu thích và thích tìm hiểu môn văn 1 cách nghiêm túc hoặc các em đang gặp những rắc rối không thể tự giải quyết được nên mới quyết định tìm gia sư văn.

Ngữ văn là môn học đòi hỏi học viên phải suy luận và có đầy đủ kiến thức xã hội, và đặc biệt là phải thật sự đam mê nó. Văn học chính là nền tảng của đa số các môn khoa học xã hội khác cũng là môn thi quan trọng các khối D, C,… Bởi vì đó các bậc PH thường có xu hướng tìm nơi đào tạo chuyên sâu để con em mình có được 1 nền tảng kiến thức tốt nhất.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng, môn ngữ văn rất nhàm chán và khó tiếp nhận. Làm thế nào để cải thiện tình hình này ngay bây giờ? Bạn có thể nhờ đến một gia sư môn văn học giúp mình tổng quát kiến thức và khơi dậy tình yêu bao la đối với ngữ văn học.
 ·  Translate
Học sinh tìm gia sư Văn thì cho thấy các em đang có sự yêu thích và thích tìm hiểu môn văn 1 cách nghiêm túc hoặc các em đang gặp những rắc rối không thể tự giải quyết được nên mới quyết định tìm gia sư văn
1
Add a comment...
People
In his circles
2,506 people
Have him in circles
446 people
TRẠI NUÔI ONG DÚ (Bán: Mật, Phấn hoa, Sáp ong).'s profile photo
NGUYỄN THIÊN Ý's profile photo
Doanh Nhân Vàng's profile photo
Tôn Phan Đại's profile photo
Krits Low's profile photo
ha khong's profile photo
Phạm Hà Thu's profile photo
gia sư Tiên Phong's profile photo
Hà Ngọc Lợi's profile photo
Work
Employment
  • gia sư Tiên Phong
    quản lý
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
Hồ Chí Minh
Story
Tagline
http://giasutienphong.com
Introduction

trung tâm gia sư Tiên Phong với dịch vụ dạy kèm tại nhà cho học sinh tiểu học, trung học trên khắp TPHCM. Uy tín - 5 năm kinh nghiệm - Phục vụ hàng ngàn PHHS. Học thử 2 buổi miễn phí

Education
  • gia sư Tiên Phong
    2011
Basic Information
Gender
Male
like
Public - 3 years ago
reviewed 3 years ago
1 review
Map
Map
Map