Profile cover photo
Profile photo
EasyUni Vietnam
1 follower
1 follower
About
Posts

Post has attachment
Chúng ta có quá nhiều điều để nói về "mảnh đất của những giấc mơ" - hay chính là nước Mỹ. Nước Mỹ là quê hương của nhiều phạm trù mới trong giáo dục đại học. Người Mỹ chú trọng giải phóng tiềm năng trong mỗi sinh viên. Đồng thời, các bạn cũng sẽ ấn tượng bởi cuộc sống sôi động bên ngoài giảng đường, với những hoạt động giải trí ngay tại khuôn viên trường.

Có quá nhiều điều để có thể nói về Hoa Kỳ (USA). “Vùng đất của những giấc mơ” này là quốc gia có tổng diện tích chiếm 3/4 diện tích 1 trong 3 quốc gia có diện tich lớn nhất thế giới, gồm 50 tiểu bang. Với diện tích đất rộng lớn, không có gì ngạc nhiên rằng nước này là quê hương của nhiều tổ chức giáo dục đại học khác nhau, với số lượng trường cao đẳng và đại học hàng đầu trải dài trên khắp đất nước. Hoa Kỳ cũng tự hào với hệ thống các trường đại học nổi tiếng của mình, cung cấp các chương trình đào tạo xuất sắc trên mọi lĩnh vực.

Hoa Kỳ nhấn mạnh vào đào tạo để khai thác tiềm năng của mỗi sinh viên, và như vậy, sử dụng công nghệ hiện đại, cũng như các công trình nghiên cứu và phát triển nâng cao. Các khóa học về nhân văn - nghệ thuật, toán học, khoa học đang đi đầu trong chương trình giảng dạy của họ. Học tập tại Mỹ là một cơ hội tuyệt vời để làm quen với các sinh viên đến từ những nước khác nhau, đặc biệt là các trường ở các thành phố lớn như New York, Los Angeles, Chicago và Boston. Đó là lý do tại sao, trong năm 2015, nó đã thu hút 740.842 sinh viên.

Đời sống sinh viên ở Mỹ là một kết hợp của học tập và vui chơi giải trí. Thời gian lên lớp và thời hạn hoàn thành bài luận có thể khắt khe và nghiêm ngặt, nhưng những hoạt động bên ngoài lớp học, những hoạt động giải trí tại trường sẽ gây được ấn tượng rất tốt. Tại khuôn viên trường, các sinh viên có thể thưởng thức các món ngon nổi tiếng từ miền viễn Tây gồm bánh mì kẹp thịt, ăn thỏa thích thịt bò hầm, pizza theo phong cách New York, kem, và rất nhiều buổi chiêu đãi kích thích vị giác khác. Hãy ghi dấu rằng, Mỹ có rất nhiều điều để khám phá!

Được tha hồ lựa chọn từ hơn một trăm tổ chức giáo dục - kể cả các trường dẫn đầu thuộc “Ivy League”, nhóm các trường và viện đại học lâu đời và hàng đầu của nước Mỹ, Đại học Harvard, Đại học Princeton, các trường công nghệ, bao gồm Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Viện Công nghệ California (Caltech), và các trường nghệ thuật như Đại học Sarah Lawrence và Học viện thiết kế Parson – cùng một số trường đại học và cao đẳng khác. Chắc chắn, nó sẽ phù hợp với tính cách và nhu cầu của bạn.
Add a comment...

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded