Profile

Cover photo
Đức Lê
Works at UNESCO-CEP
Attends HIAST
Lives in Hồ Chí Minh City
10,447 followers|808,006 views
AboutPostsCollectionsPhotosYouTubeReviews

Stream

Đức Lê

Shared publicly  - 
 
40 Câu Nói Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Mà Bạn Nên Đọc Một Lần Trong Đời.
1. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác.
Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.
2. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.
Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà từ bỏ tất cả mới là người thật tâm yêu bạn, bởi vì những thứ mà anh ta vứt bỏ đều là những thứ thiết thực nhất gắn liền với cuộc đời anh ta.
3. Có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một cái giá quá đắt như thế, là bởi vì nó đến không đúng thời điểm. Khi có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.
4. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế... những lần không hẹn mà gặp.
5. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.
Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.
Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi
6. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.
7. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?
8. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.
9. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.
10. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.
11. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!
Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?
12. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
13. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!
14. Phụ nữ, không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!
15. Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!
16. Khi con người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều cơ hội. Thực ra cuộc đời là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.
17. Người ta nghĩ sao về bạn, không có liên quan gì đến bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta.
18. Thể diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân? Tại sao chúng ta phải để tâm đến cách nhìn của người khác.
19. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.
20. Không nghe không hỏi không nhất định là đã quên, song chắc chắn là đã xa cách. Cả hai trầm lặng quá lâu, đến chủ động cũng cần có dũng khí.
21. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.
22. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.
23. Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn.
24. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.
25. Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.
26. Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, song không thể không vui vẻ.
27. Họ tốt đến đâu không quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về họ. Họ tốt với bạn thế nào mới quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về bạn.
28. Thứ không cần, có tốt đến đâu cũng là rác.
29. Nếu bạn không mù, thì đừng dùng tai để hiểu tôi.
30. Sự lợi hại thực sự không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà là vào lúc bạn gặp hoạn nạn, có bao nhiêu người quen biết bạn.
31. Những chuyện không cần giải thích kia, vào giây phút bạn nói ra, bạn đã thua.
32. Những phiền não trong cuộc đời được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi!
33. Hãy nói một tiếng xin lỗi với bản thân mình, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình!
34. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là... bạn không hiểu chính mình.
35. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành... dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.
36. Thực ra, con người luôn ngược đời, người yêu bạn chiều chuộng bạn thì bạn không thèm. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi mãi không thôi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân bạn.
37. Thực ra những người hay cười, lại luôn cần người khác yêu thương.
38. Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.
39. Hai người yêu nhau ở bên nhau sẽ không tránh khỏi những trận cãi vã, điều quan trọng nằm ở chỗ khi cuộc cãi vã kết thúc, ai sẽ dỗ dành ai. Thi thoảng tranh cãi không phải là khuyết điểm của đàn ông, nhưng sẵn lòng dỗ dành con gái lại là ưu điểm của họ. Bởi họ làm vậy vì họ có tình cảm với bạn, đó cũng là sự khoan dung độ lượng của họ. Cho nên, sau cuộc cãi vã, đàn ông nên dỗ dành người phụ nữ của mình, điều này không liên quan gì đến việc ai đúng ai sai, mà là tình yêu, là lòng bao dung, và cũng là trách nhiệm.
40. Mỗi người đều có cách sống của riêng mình, chúng ta không cần phải ngưỡng mộ cuộc sống của người khác. Có người ngoài mặt tươi cười rạng rỡ nhưng ẩn trong đó là bao giọt nước mắt, lại có người nhìn có vẻ cơ cực nhưng kỳ thực họ lại đang trải qua một cuộc sống rất thoải mái. Hạnh phúc không có một đáp án chuẩn mực, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một con đường. Thu lại ánh mắt ngưỡng mộ người khác và nhìn lại tâm hồn mình. Sống cuộc sống mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình muốn mới chính là cách sống tốt nhất.
 ·  Translate
2
Add a comment...

Đức Lê

Shared publicly  - 
 
Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam xét tuyển hệ đại học chính quy năm 2015.
* Các ngành xét tuyển: 
- Công tác Thanh thiếu niên
- Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước
- Công tác Xã hội
- Thời gian: 
Nguyện vọng 1 từ ngày 1/8 đến 20/8/2015
Nguyện vọng 2 từ ngày 25/8 đến 15/9/2015
- Địa điểm: Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Xem thông tin chi tiết về chỉ tiêu xét tuyển và hồ sơ cần nộp cũng như những điều cần lưu ý tại đây: http://unesco-cep.org.vn/tin-tuc/tuyen-dung/hoc-vien-thanh-thieu-nien-viet-nam-xet-tuyen-he-dai-hoc-chinh-quy-nam-2015#ixzz3h9RZQPHM 
 ·  Translate
1
Add a comment...

Đức Lê

Shared publicly  - 
 
#360themes  1 thời để nhớ :) 
 ·  Translate
1
Add a comment...

Đức Lê

Shared publicly  - 
 
Chốn quê nghèo tôi chẳng ngại đường xa
Nơi lũ trẻ cùng mẹ cha mưu sinh hối hả
Nơi tuổi thơ bị đánh mất trong cơn vất vả...
...vẫn nở nụ cười cùng mơ ước mang theo...

‪#‎unescocep‬ ‪#‎thebeautyofvietnam‬ ‪#‎trieunucuoitrieuuocmo‬ ‪#‎bachuc‬
 ·  Translate
Ngày 01/06/2015, Hoạt động Công tác xã hội thuộc dự án The Beauty of Vietnam đã tổ chức Ngày hội thiếu nhi 2015 tại thị trấn Ba Chúc - tỉnh An Giang. Ngày hội thiếu nhi 2015 đã xây dựng được sân chơi dành cho gần 400 thiếu nhi thị trấn Ba Chúc với các gian hàng: ném gòn, bịt mắt đập chai, chọi lon, đá bóng,... Trong đó, gian…
5
Add a comment...

Đức Lê

Shared publicly  - 
 
1 cái vòng sắt, 1 quả banh, 1 chai nước cũng làm nên triệu nụ cười cho các em nhỏ...từng cuốn sách, từng cây bút chúng tôi đang gom nhặt lúc này sẽ hiện thực được hàng triệu ước mơ. 

#unescocep   #thebeautyofvietnam   #trieunucuoitrieuuocmo   #bachuc 
 ·  Translate
3
Add a comment...

Đức Lê

Shared publicly  - 
 
Ngày ra mắt ‪#‎Bphone‬ và 100 nghìn

16h: 1 bạn tình nguyện viên chạy từ Thủ Đức lên trung tâm chỉ để: "Cho em đóng góp chuyến đi Ba Chúc" rồi chạy về 
19h30: Về đến nhà, thấy cả nhà đang ngồi 8. Cũng bon chen ngồi tí, rồi ủng hộ buổi trò chuyện bằng lời chào ngày mai đi Cao Bằng làm chương trình 64 tủ sách. Anh rể vợ ngay và luôn lên gác lôi 1 đống bút viết đưa mình
20h30: Đang dọn nhà chuẩn đồ cho chuyến đi, bỗng nghe tiếng gõ cửa. Bà chị (vợ ông anh rể vợ) xuất hiện và dúi cho mình 100k nhắn 1 câu chị ủng hộ tụi nhỏ

Thật không thể tin được! Đêm nay trời nắng đẹp colonthree emoticon
 ·  Translate
1
Add a comment...

Đức Lê

Shared publicly  - 
 
Tôi chuyển cuộc đời mình sang mốc 23 sớm hơn tôi nghĩ, tôi cứ tin mình cứ trẻ hoài. Và đời cứ tiếp tục dối trá đấm thật đâu vào đầu tôi những suy nghĩ “Thôi về đi, đường trần đâu có gì” hay đại loại là “Em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên”.

Tôi nhìn lại, hóa ra đời man trá chứ không dối trá. Nó càng man trá tôi lại càng biết mình phải sống như một loại vũ khí có ích. Đôi lúc tôi thấy mình như chú chim yếu ớt và bị cắt đi đôi cánh bé nhỏ. Nhưng tôi vẫn muốn bay, nếu bay không được nữa, tôi sẽ biết đi nhiều hơn.

Con đường thật sáng và tôi có đôi cánh cụt. Thế là tôi quyết định tiếp tục quyết liệt để hoàn thiện sứ mệnh của mình. Tôi không có lại đôi cánh. Tôi chỉ mong đôi chân mình khỏe hơn, vững vàng hơn. Nếu ai đó tiếp tục cắt lấy đôi chân, tôi sẽ lăn, lăn đến nơi tôi thấy được cổng mặt trời và gửi đi những điều còn lại – suy nghĩ và tình yêu trong tôi...
 ·  Translate
4
Add a comment...
Have him in circles
10,447 people
Thám Tử Đức Tín's profile photo
Muhammad Umair's profile photo
vasu rajan's profile photo
Nhà Đất's profile photo
Nguyễn Văn Thế's profile photo
Hoang Son Vu's profile photo
Lan Pham Thuy's profile photo
Çhu Ňam's profile photo
Quang Nhat's profile photo

Đức Lê

Shared publicly  - 
 
Anh nói với cô: "Đố em biết trong túi anh có mấy viên kẹo, đoán đúng anh cho em hết". 
Cô sung sướng: "Thật không? Em đoán có 3 viên"
Anh đưa cho cô 1 viên rồi bảo: "Em đoán đúng rồi, anh nợ em 2 viên nhé. Với anh, em luôn luôn đúng."
Cô hạnh phúc ăn viên kẹo, chả mấy chốc cô ngủ thiếp đi, cô bị anh đưa vào đời lúc 15 tuổi...

#caothu  
 ·  Translate
3
Lệ Quyên Trương Thị's profile photo
 
hihi, chuyện có thật hả a?/
 ·  Translate
Add a comment...

Đức Lê

Shared publicly  - 
 
Từ ngày 10/07 đến ngày 10/08, Today’s Voice mở đơn đăng ký tuyển dụng tình nguyện viên dành cho các bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM vị trí Graphic Designer và Account Executive
 ·  Translate
1
Add a comment...

Đức Lê

Shared publicly  - 
 
Ngày 30.6.2015 là hạn cuối nhận Hồ sơ đăng ký tham dự chương trình Lãnh đạo trẻ tại Nhật Bản kéo dài 2 tháng trong năm 2016. Đây là chương trình do Cựu Thủ tướng Malaysia khi đó Mahathir Mohamed và Chủ tịch hãng HONDa là Soichiro Honda sáng lập năm 1985 dành cho các nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng của các nước Đông Nam Á.
 ·  Translate
5
Hồng Hạnh's profile photo
 
Qua lại mình nhé! Chúc bạn cuối tuần vui vẻ!
 ·  Translate
Add a comment...

Đức Lê

Shared publicly  - 
 
Con không muốn lấy chồng vì sợ “nó” uống rượu về “nó” đánh 
Con ước có tiền để trả nợ cho mẹ
Con...
 ·  Translate
3
Add a comment...

Đức Lê

Shared publicly  - 
 
Thôi nôi ku Quang Anh
 ·  Translate
6
Add a comment...
Đức's Collections
People
Have him in circles
10,447 people
Thám Tử Đức Tín's profile photo
Muhammad Umair's profile photo
vasu rajan's profile photo
Nhà Đất's profile photo
Nguyễn Văn Thế's profile photo
Hoang Son Vu's profile photo
Lan Pham Thuy's profile photo
Çhu Ňam's profile photo
Quang Nhat's profile photo
Work
Occupation
IT, Web Developer, Digital Marketing
Employment
 • UNESCO-CEP
  External Affairs Officer, 2010 - present
 • kynangsong.org
  Administrator, 2008 - 2013
 • Today Education
  Marketing Manager, 2011 - 2013
 • Queen Watch
  Digital Marketer, 2012 - 2012
 • C4E
  Administrator, 2007 - 2011
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
Hồ Chí Minh City
Previously
Dong Hoi City - Đồng Hới City
Story
Introduction
Chào bạn!

Tôi là Lê Quang Đức :)
Education
 • HIAST
  present
 • IT
Basic Information
Gender
Male
Looking for
Friends, Networking
Birthday
November 2
Relationship
In a relationship
Other names
Kiditer
Ở nhà cũng có thể mua mì gói, bột giặt, hành tỏi,...đề nghị bổ sung thêm bcs nha các bác!
Public - a year ago
reviewed a year ago
1 review
Map
Map
Map