Profile

Cover photo
Đồ Gỗ Đức Hiền
Works at Đồ gỗ mỹ nghệ Đức HIền
Attended Trường chuyên toán Nguyễn Huệ - Hà Đông - HN
Lives in Đại Nghiệp, Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội, Việt Nam
246 followers|2,692,705 views
AboutPostsPhotosYouTube

Stream

Story
Tagline
Đồ gỗ Đức Hiền - Thiên niên Vạn đại !
Introduction
Hãng Đức Hiền nằm trong Làng nghề mộc truyền thống mỹ nghệ rất sầm uất và có từ lâu đời- Đại Nghiệp - đầu xã Tân Dân- Phú Xuyên - Hà Nội, được Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tây cũ Đỗ Văn Toan công nhận ngày 1/11/2001. Hiện là Hãng đồ gỗ hàng đầu trên thị trường phía Bắc Việt Nam, với chủng loại hàng đa dạng, hầu hết là gỗ nhóm 1 như Mun sọc, mun hoa, gỗ hương, gỗ gụ, ... với kiểu dáng độc đáo, giá lại rất hợp lý.


Để nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường , mới đây, Đồ gỗ Đức Hiền đẫ quyết định lấy phương châm "Chất lượng Nâng cao *-* Giá thành Hạ xuống" . Hầu hết SP của Hãng đều được Kỹ sư Đức ,20 năm kinh nghiệm, thiết kế với kiểu dáng đặc sắc, không trộn lẫn với những Sp đang xuất hiện trên thị trường chung.
Sau khi được các nghệ nhân hàng đầu thi công, số hàng đó lại được tinh chế kỹ lại, từ trong ra ngoài. Đánh ráp kỹ, nuột chảy, xong mới đưa vào phun sơn PU. Yêu cầu thành phẩm: hàng giữ được đường nét sắc xảo, màu gỗ quý tự nhiên. Để tạo thuận lợi cho khách hàng,Hãng sẽ vận chuyển lắp đặt miễn phí tại Nội thành HN, Hà Đông, Thường tín, PX, Hà Nam.

Về bảo hành, tất cả SP gỗ nhóm 1 ( mun, gụ, hương,...)đều được bảo hành trọn đời. Trạm bảo hành của Đức Hiền đặt tại Phú Xuyên - HN. và Ngõ 1, Cầu Bươu - HN. Kỹ sư Đức : 0984.666.999 - 0967.666.111 - 04.3990.6663 gphone - 0904.485.845 với 4 số máy bên người sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho Khách hàng từ 6h00 đến 23h00 tất cả các ngày trong tuần.
Về giá: Đồ gỗ Đức Hiền cam kết: giá chỉ = 50 - 80 % giá của một số cửa hàng lớn đã có danh tiếng ở HN, nhưng chất lượng không hề thua kém tí nào.
Phần rẻ hơn , đơn giản là do Đồ gỗ Đức Hiền * tự thiết kế, * sản xuất tận gốc, * không mất tiền thuê nhà, * không thuê nhân viên bán hàng, * không vay vốn.Education
  • Trường chuyên toán Nguyễn Huệ - Hà Đông - HN
    chuyên Toán, 1981 - 1984
  • Trường Đại học Bách khoa HN
    Kỹ sư Động lực, 1984 - 1989
Basic Information
Gender
Male
Work
Employment
  • Đồ gỗ mỹ nghệ Đức HIền
    Chủ hãng, 1991 - present
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
Đại Nghiệp, Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội, Việt Nam