Profile cover photo
Profile photo
DDXD VN
124 followers
124 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Chào Cả Nhà! Đây là công trình biệt thự vườn ở Định Quán Đồng Nai, do Cty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Việt xây dựng và hoàn thành 01.01.2015. Điện thoại liên hệ: 08.39818370 - Hotline: 0903813337
Add a comment...

Post has attachment
Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam (DDXD) đã thiết lập xong các trang mạng xã hội qua đó kết nối, giao lưu cùng với các bạn.

Thông báo này giúp cho các thành viên kết nối với trang www.DIENDANXAYDUNG.vn và giải đáp các thông tin có liên quan. Qua đó giúp phân biệt và nhận dạng được rõ ràng trang mạng của chúng ta và tránh hiểu nhầm các trang khác có cùng tên (nếu có) ví dụ: www.facebook.com/ddxd.vn (thì trang khác như facebook twitter và youtubte mà lấy trước chữ: diendanxaydung).

Trang mạng xã hội của www.DIENDANXAYDUNG.vn luôn có biểu tượng chìa khóa vàng và trên nền màu xanh, và luôn đề cập thông tin về câu slogan của chúng ta " Nơi hội tụ nhân tài xây dựng", vui lòng xem link để biết DDXD trên mạng xã hội phổ biến như hiện nay:

1./ : Diễn Dàn Xây Dựng Việt Nam trên facebook https://www.facebook.com/ddxd.vn

2./ : Diễn Dàn Xây Dựng Việt Nam trên twitter https://twitter.com/ddxdvn

3./ : Diễn Dàn Xây Dựng Việt Nam trên trên G+ https://plus.google.com/u/0/+ddxdvn

4./ : Diễn Dàn Xây Dựng Việt Nam trên Youtube https://www.youtube.com/user/ddxdvn

Rất mong các thành viên chúng ta tham gia đóng góp và like để www.DIENDANXAYDUNG.vn ngày càng phát triển và chia sẻ thông tin xây dựng, kiến trúc tại Việt Nam nhiều hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn!
- See more at: http://www.diendanxaydung.vn/showthread.php?p=133234
Add a comment...

Post has attachment
GIỚI THIỆU VỀ DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM

Tổ chức mạng xã hội Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam (DDXD) được thiết lập ngày 09.09.2007 nhân sự kiện Việt Nam gia nhập WTO 2007. Với hoài bảo sẽ là nơi sân chơi, giao lưu bổ ít cho mọi người yêu thích trong lãnh vực xây dựng, kiến trúc. Năm 2011 tới sẽ có định hướng như là một "WikiPedia Trong Xây Dựng" nơi đó chỉ có các thành viên, tình nguyện viên trao đổi thông tin, giúp đỡ lẫn nhau trong nghiên cứu, học tập tại các trường học, các tổ chức khác trong cộng đồng người Việt Nam mà không có thương mại.
 
Tình nguyện viên đó là công việc tự nguyện không có lương nhưng vô cùng cao quý trên DDXD nói riêng và cộng đồng xây dựng nói chung. Việc hàng chục tình nguyên tham gia hỗ trợ trả lời bài viết, sắp sếp bài viết, trao đổi, giúp đỡ, thảo luận thông tin trên DDXD sẽ mang đầy ý nghĩa nhân văn và đồng thời tạo ra dữ liệu khổng lồ có giá trị chia sẻ rất nhiều trong cộng đồng mạng xây dựng Việt Nam. Các dữ liệu đa dạng, có giá trị góp phần cống hiến cho ngành xây dựng Việt Nam và kết nối thông tin với nước ngoài.
 
Chúng ta hãy sẽ cùng nhau xây dựng mạng DDXD như một bách khoa toàn thư trong xây dựng nhưng đầy thông tin thảo luận sôi động hay mang giá độc đáo hoàn toàn phi lợi nhuận, không banner quảng cáo, mà hướng tới một nơi chia sẻ thông tin với sự tham gia trợ giúp từ cộng đồng người yêu thích xây dựng Việt Nam.
 
Để phát triển được DDXD này mà không phải nhờ cậy việc bán quảng cáo kể từ năm 2011, chúng tôi cần thành viên tham gia đóng góp các bài viết, hay các quyên góp thông qua các tin nhắn SMS mobile khi download dữ liệu, hay thu hút các nguồn tài trợ từ các Doanh nghiệp có văn hóa tốt từ năm 2014 tham gia cùng phát triển. Chúng tôi sẽ sử dụng các quyên góp này xứng đáng những gì bạn đã yêu mến.
 
Hiện DDXD Group có hơn 250,000 members và để duy trì sự phát triển mạnh mẽ của DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM thì cần sự  quan tâm đóng góp của mọi người để tạo nên một nguồn sức mạnh lớn với khẩu hiệu " Nơi Hội Tụ Của Nhân Tài Xây Dựng".
Add a comment...

Post has attachment
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded