Profile cover photo
Profile photo
Cộng Đồng Xây Dựng Việt Nam
387 followers
387 followers
About
Posts

Post has attachment

Thông báo làm rõ thông tin
Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland không liên quan gì
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Dự án Bất động sản Smartland
https://congdongxaydung.vn/forums/threads/thong-bao-lam-ro-thong-tin-cong-ty-tnhh-bat-dong-san-smartland.1346/

Post has attachment

Post has attachment
Mọi nghề nghiệp ở thời nào trong xã hội đều cần phải có sự sáng tạo. Mọi thứ đều trở thành công cụ để sáng tạo. Những ai muốn làm giàu, muốn trở thành người nổi tiếng, thì cần phải sáng tạo.

Sáng tạo nghĩa là làm điều gì đó khác biệt, hoặc mới mẻ so với bản thân mình và với những người khác. Sức sáng tạo và sự năng động của người nông dân ta là vô hạn và ngày càng được phát huy.
https://congdongxaydung.vn/forums/threads/nhung-sang-tao-cai-tien-thiet-thuc-dang-tran-trong.1333/

Post has attachment
Người chưa biết thì tưởng nghề này có vẻ ngon, cấu véo tiền bảo trì, vào BQT đấu đá tranh giành quyền lực rất kinh ... chủ yếu ăn vào mâý cái bảo trì sửa chữa có % và kê giá, chọn nhà thầu quản lý dọn dẹp vs giữ xe cũng có hoa hồng, rồi còn có lương quản lý nữa.

Thực tế thì trách nhiệm nặng lắm, BQL họ đề xuất sửa chửa bảo trì rồi mà không làm có chuyện gì là BQT ăn cho hết VD. Sửa thang máy, tiếc tiền hoặc ăn hoa hồng chọn nhà thầu cùi bắp, rơi thang chết người.

Cứ đọc tin này
https://nld.com.vn/phap-luat/khoi-to-truong-ban-quan-ly-chung-cu-carina-20180807171908177.htm

Ra toà, quan toà vạch tội cho nghe .... nghe xong đảm bảo nhiều người không dám rờ tới nữa

https://congdongxaydung.vn/forums/threads/nghe-thanh-vien-ban-quan-tri-chung-cu.978/#post-5603

Post has attachment

Cần đặc biệt áp dụng cho những tay kỹ sư chuyên đi công trường xây dựng, cần áp dụng qui trình Shisa Kanko trước khi ra đi công trường là chỉ vào túi và hét lên: "quên bao cao su không?" Nếu quên bao và quá nứng, dễ có con rơi lắm.
https://congdongxaydung.vn/forums/threads/shisa-kanko-quy-trinh-can-than-khong-bao-gio-thua-cua-nguoi-nhat-ban.1329/

Post has attachment
Ôi vậy là chuột rút à, chắc sợ cương lên thì lộ bài hết, chúng nó nhìn vào Vi Na Cạp Cạp như chó sói rình gà. Sau này làm sao còn lùa được cừu nữa.

Thôi thì là "trả dép tao về" rồi! Nhưng chắc số tiền đã chuyển sẽ bị tính lãi nhể!? Chỉ sợ mang đi mua đất đai tài sản thì chắc chờ để chị 3 đẻ hột vịt ra trả.

chị 3 hột vịt đâu phải dạng vừa

Đúng là Kẻ cắp gặp Bà già

https://congdongxaydung.vn/forums/threads/goc-nhin-nao-ve-vinacapital-va-nhung-thuong-vu-dau-tu-tai-tieng.1331/

Post has attachment

Post has attachment

Về mặt sức khỏe thì có thể nói nghệ tây là cú lừa đảo vĩ đại. Tác dụng của nghệ tây về mặt y học của saffron được thần thoại hóa từ xa xưa. Từ chữa tim gan phèo phổi đến ung thư, từ xương khớp đến thoái hóa điểm vàng... và cả thoái hóa não :):)

Những nghiên cứu y học về tác dụng của saffron hầu hết đến từ Iran, quốc gia sản xuất chiếm đến 90% sản lượng saffron của thế giới (nhưng không có nghĩa là chất lượng cao). Các kết quả nghiên cứu hầu như chỉ chứng minh saffron ngoài làm gia vị, còn có thể chống được trầm cảm ... nhưng đến tay các con buôn bị cắt hết các tác dụng phụ cũng như giới hạn liều lượng (cái này chắc an tâm vì saffron đắt đỏ và phần lớn là hàng giả hay kém chất lượng) đặc biệt là chống chỉ định với phụ nữ đang có thai.

Sau khi được dỡ bỏ cấm vận, Iran thúc đẩy xuất khẩu nghệ tây ... và đương nhiên sẽ có một nhóm các nhà khoa học kết hợp với các chuyên gia thương mại tung hứng nên một kỹ nghệ gọi là "Saffronomics".

Quảng cáo chữa thoái hóa điểm vàng của mắt như niềm tin thần thánh của người Iran đã bị cấm ở nhiều quốc gia, ví dụ Úc https://www.tga.gov.au/advert-compl...laboratories-pty-ltd-complaint-no-2012-05-008 ...

Việt Nam là thánh đường của đa cấp, của hàng gian hàng giả, thì chuyện saffron ở nước ngoài người ta dùng để nấu ăn, ở Việt Nam rao bán thấy bán đầy facebook để vcác mẹ về ngâm trà uống.

Cơ mà hội nhà giàu ăn cả thực phẩm dát vàng, thì chuyện chứng minh đẳng cấp bằng saffron cũng bình thường thôi.

https://congdongxaydung.vn/forums/threads/them-tro-lua-dao-moi-tro-thoi-phong-tinh-nang-cua-nghe-tay-saffron.1326/

Post has attachment

Post has attachment
Nhớ hồi năm nao, đi uống cafe Illy ngay Tòa nhà PVN số 1 Lê Duẩn. Bên cạnh bàn mình là cái bàn dài ơi là dài, có anh Hà Dũng và một bầy em trai em gái trẻ đẹp hừng hực sức sống vây quanh. Anh ấy đang thuyết giảng về hoài bão, tương lai, thách thức cùng Hàng Không Tăng Tốc!

Rồi mấy tháng sau, anh ấy dẹp tiệm và cuốn theo hơn trăm tỷ tiền nợ nhiên liệu của Xăng Dầu HK, dù hội này không bán chịu cho anh ý, nhưng anh ý kiện và theo luật vẫn phải bán tiếp.

Chả hiểu những em tai xinh gái đẹp ngày ấy ra sao....

https://congdongxaydung.vn/forums/threads/washington-post-gieu-cot-bamboo-airways-la-hang-hang-khong-vo-danh-tieu-tot.1303/#post-5405
Wait while more posts are being loaded