Profile cover photo
Profile photo
chuyennha 356
24 followers -
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

24 followers
About
Posts

Post has attachment
Mua nhà mới, chuyển sang nhà mới, sửa nhà hay xây nhà được xem là những công việc đại sự trong đời mỗi con người. Để trong ngôi nhà mới có cuộc sống an lành, ấm áp và hạnh phúc viên mãn thì ngay sau khi chuyển vềt

Post has attachment
Khi bạn ngủ và thường nằm mơ thấy mình chuyển đến ở nhà mới, theo các thầy phong thủy thì điều này có nghĩa là bạn đang mệt mỏi chán ngán với không gian sống hiện tại.

Post has attachment
Trong thời buổi hiện đại, các gia đình luôn chọn xây dựng và thiết kế nhà ở dựa trên sự tiện dụng về công năng sinh hoạt đồng thời kết hợp với gu thẩm mỹ cá nhân trong việc bố trí sắp xếp không gian kiến trúc.

Post has attachment
Vài điều cơ bản để tránh khi chuyển văn phòng mới mà các công ty, doanh nghiệp đang chuẩn bị thực hiện. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc chọn lựa vị trí ngồi, sắp xếp đồ đạc ra sao cho đúng phong thủy thì cần phải đặt nó trong bối cảnh cụ thể.

Post has attachment
Rất nhiều gia đình đang cần thuê dịch vụ chuyển nhà vào những tháng mùa hè nắng nóng, nhưng thường băn khoăn không biết có nên chuyển nhà trong thời gian này không vì rất nhiều lý do khác nhau.

Post has attachment
Bình thường, mỗi khi chuyển về nhà mới thì người ta thường làm lễ nhập trạch sau đó chuyển đồ đạc vào nhà mới ở luôn. Thế nhưng một số trường hợp, vì do một số lý do mà gia chủ chưa thể chuyển về nhà mơi ngay được.

Post has attachment
Mỗi lần chuyển nhà không chỉ là thử thách với người lớn mà còn là thử thách đối với cả trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nếu cha mẹ biết cách sắp xếp phòng trẻ hợp phong thủy khi chuyển nhà sẽ giúp trẻ dễ quen thuộc với hoàn cảnh sống mới giúp trẻ ngủ ngon, lớn mau

Post has attachment

Post has attachment
Các bạn ghé tường folow giúp tớ nhé

Wait while more posts are being loaded