Profile

Cover photo
1,826 followers|39,322,580 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

Anime TH

Shared publicly  - 
 
รวมภาพจากอนิเมะ Tales of Zestiria the X 2nd Season ตอนที่ 2
 ·  Translate
Tales of Zestiria the X Season 2 ตอน 2 (ตอนที่ 3) เซลเกมาขอบคุณเรื่องที่เกิดขึ้น และมาร่วมทานอาหารเช้า เขาแจ้งเรื่องบาทหลวงที่ป่วยตาย แต่มาทราบภายหลังจากทหารมาบอกเขาเรื่องที่บาทหลวงอาจถูกลอบสังหาร ในเมืองเกิดหลุมที่มาจากความแปดเปื้อน ทางสเลย์ต้องเดินทางเข้าไปด้านใน มีการพูดคุยเรื่องปัญหาการเมืองจากเซลเก ซึ่งเมืองโรแลนซ์พบปัญหาไม่ต่างจากเมืองอื่นแต่ไม่เคยพบมังกร เมื่อเสร็จงาน ได้พบกลูโดแมนที่รอเขาที่ทางออกและสงสัยในสิ่งที่เซลเกกำลังทำ ด้านโรเซ่ที่...
1
Add a comment...

Anime TH

Shared publicly  - 
 
รวมภาพจาก Ao no Exorcist – Kyoto Fujouou-hen ตอนที่ 2
 ·  Translate
Ao no Exorcist – Kyoto Fujouou-hen ตอนที่ 2 ชิมะ คินโซ หนึ่งในพี่ชายของชิมะ ได้มารับพวกรินไปยังวัดของริวจิ ได้พบแม่ของเขาที่ไม่พอใจเรื่องที่ย้อมผม และชื่อเล่นของริวจิ ที่เรียกว่า บอน มาจาก นายน้อย (บอนบอน) ของที่นี่ มีคนบาดเจ็บจำนวนมาก รวมถึงพ่อของชิมะ ส่วนพ่อของริวจิไม่ได้อยู่ที่นี่ ด้านรินที่ถูกแยกไปไม่ให้พบกับคนในวัด ได้พบกับ ทัตสึมะ พ่อของริวจิที่ดูคล้ายกับพ่อบุญธรรมของเขา หลังพูดคุยก็หลบหนีไปก่อนคนมาพบ รินพบคนที่บาดเจ็บทะเลาะกันในห้อง พวกลูก...
1
Add a comment...

Anime TH

Shared publicly  - 
 
รวมภาพจากอนิเมะเรื่อง Youjo Senki ตอนที่ 2
 ·  Translate
Youjo Senki ตอนที่ 2 ที่ญี่ปุ่นในปี 2013 พนักงานบริษัทญี่ปุ่นได้ถูกฆ่าโดยผลักให้รถไฟทับจากคนที่ไม่พอใจเขา แต่ก่อนที่จะตายนั้น ทุกอย่างหยุดนิ่งลง คน สัตว์ สิ่งของ รอบข้างได้กลายเป็นเสียงแทนคนที่อ้างตนเป็นพระเจ้าคุยกับเขา ตามเหตุผลแล้ว เขาไม่คิดว่าผู้นั้นจะเป็นพระเจ้าจริง จึงเรียกคนนั้นว่าปีศาจ แล้วเรียกว่า X ทำให้ X ไม่พอใจอย่างมาก เนื่องจากชายที่กำลังจะตายไม่เชื่อว่าเวทมนตร์กับเรื่องเหนือธรรมชาติมีจริง จึงถูกลงโทษให้ไปเกิดในโลกที่มีสิ่งเหล่านั้น ...
1
Add a comment...

Anime TH

Shared publicly  - 
 
รวมภาพจากอนิเมะเรื่อง Masamune-kun no Revenge ตอนที่ 2
 ·  Translate
Masamune-kun no Revenge ตอนที่ 2 มาซามุเนะ ได้คุยกับ โคยวาอิ โยชิโนะ คนรับใช้ของ อากิ จึงได้เห็นความซุ่มซ่ามของเธอ แล้วคิดใช้เธอในการเข้าหาอากิ หลังถูกกับดักเล่นงาน ทำให้เขาทราบว่า โยชิโนะ เป็นคนที่ส่งจดหมายมาหาเขา เธอจำเขาในอดีตสมัยที่อ้วนได้ เพราะเธออยู่กับอากิตั้งแต่สมัยนั้น ซึ่งตระกูลของโยชิโนะรับใช้ตระกูลของอากิมากว่า 300 ปี อย่างไรก็ตามเธอปล่อยเขาและบอกจะช่วยเขา โดยไม่บอกเหตุผล เมื่อได้คุยกับหัวหน้าห้อง ฟุตาบะ ทาเอะ เขาแสดงความสนใจเข้าชมรมข...
1
Add a comment...

Anime TH

Shared publicly  - 
 
รวมภาพจากอนิเมะเรื่อง Kuzu no Honkai (Scum’s Wish) ตอนที่ 1
 ·  Translate
Kuzu no Honkai (Scum’s Wish) ตอนที่ 1 ยาสุราโอกะ ฮานาบิ มีความรักต่ออาจารย์ในโรงเรียน คานาอิ นารุมิ ที่รู้จักกันตั้งแต่เด็กและสนิทกันมาก แต่เขามองเธอเหมือนน้องสาวและชอบอาจารย์ มินากาวะ อาคาเนะ ที่สอนในโรงเรียนเดียวกัน ในขณะที่ อาวายะ มุกิ ที่ชอบอาจารย์ อาคาเนะ ก็ไม่พอใจ ทำให้นักเรียนทั้งสองสนิทกัน ในอดีต นารุมิ มาหา ฮานาบิ ตอนเด็ก และดูแลเธอแทนแม่ที่ไม่ว่างบ่อยครั้ง เธอยังเคยทะเลาะกับโนริโกะที่มาหาเรื่องเธอ ระหว่างฝนตก เมื่อ ฮานาบิ กับ มุกิ ที่อยู่...
2
1
Add a comment...

Anime TH

Shared publicly  - 
 
รวมภาพจากเรื่อง ChaoS;Child ตอนที่ 0
 ·  Translate
ChaoS;Child ตอนที่ 0 เป็นสรุปเหตุการณ์ Chaos;Head (2008) ผลิตโดย Madhouse ที่มี 12 ตอนจบ (แต่เป็นภาพอนิเมะใหม่โดย Silver Link) ในปี 2009 นิชิโจ ทาคุมิ นักเรียนที่อาศัยอยู่ในโกดังบนตึกในชิบูย่าของโตเกียว ได้เห็นผู้หญิงผมสีชมพูฆ่าคน แล้วยังเห็นภาพหลอน เธอได้พบผู้หญิงคนนั้นอีกครั้ง ริมิ ที่บอกเป็นเพื่อนเขา ซึ่งเขาคุ้นเคยกับเธออย่างประหลาดแม้จะไม่เคยพบกัน เขาได้พบคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง และชายปริศนาบนรถเข็น ที่ใช้ชื่อว่า โชกุน การฆาตกรรมยังคงเกิดอย่างต่...
1
Add a comment...

Anime TH

Shared publicly  - 
 
รวมภาพอนิเมะเรื่อง Rewrite 2nd Season ตอนที่ 1

 ·  Translate
Rewrite Season 2: Moon-hen / Terra-hen ตอนที่ 1 โคทาโร่ ได้ฝันถึงเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย และฟื้นขึ้นมาที่บ้าน คาการิที่อยู่บนเส้นชีวิต ฆ่าโคทาโร่ทุกครั้งที่เขาพยายามเข้าใกล้เธอ ตัวเขาจะฟื้นบนเตียงตลอด และเป็นเช่นนี้ทุกครั้ง ซ้ำแล้วซ้ำเล่า หลังใช้หลายวิธี โคทาโร่ทำกาแฟดึงความสนใจ ซึ่งเคยได้ผลกับเธอมาก่อน จนทำให้เธอยอมเข้าใกล้ได้สำเร็จ แนะนำ : Rewrite 2nd Season: Moon-Hen / Terra-Hen | Spoil Rewrite Season 1 : Rewrite Rewrite Season 2: Moon-Hen / Ter...
1
Add a comment...

Anime TH

Shared publicly  - 
 
รวมภาพจากอนิเมะเรื่อง Fuuka สายลมรักฤดูร้อน ตอนที่ 3
 ·  Translate
Fuuka สายลมรักฤดูร้อน ตอนที่ 3 พวกฟูกะ ยู มาโคโตะ ได้ตั้งวงดนตรีด้วยกัน แต่ยังมีปัญหาเรื่องอุปกรณ์ อาจารย์จึงแนะนำให้ทำงานพิเศษช่วงฤดูร้อนที่ทะเล ที่ร้านริมทะเล มีเพียงยูที่ทำงานได้ไม่ค่อยดีนักเพราะต้องการใช้มือถือและไม่มีความพยายามแบบคนอื่น ทำให้โดนตำหนิ ระหว่างเล่นน้ำทะเล ยู หมดสติ ทำให้ฟูกะต้องผายปอดเขา โดยเธอไม่แสดงท่าทีคิดมากเรื่องนั้น ยู ได้นัดพบ โคยูกิ ที่ริมทะเล ระหว่างนั้น ฟูกะได้เห็นตอนที่เธอเสียหลักและยูต้องช่วยพยุง แนะนำตัวละคร : Fuuk...
1
Add a comment...

Anime TH

Shared publicly  - 
 
รวมภาพจากอนิเมะเรื่อง Seiren ตอนที่ 2
 ·  Translate
Seiren ตอนที่ 2 ฮิคาริ มาหา โชอิจิที่ห้อง มีการให้ยืมเสื้อนอกของเขาก่อนกลับไปห้องของเธอ ซึ่งมีคนเห็นเธอเดินออกไปจากห้องเขา เขาฝันประหลาดในคืนนั้น เขาได้พูดคุยกับฮิคาริ อิคุโอะ กับ เคียวโกะ ที่โรงอาหาร แล้วได้พบกับ พวกมิอุ กับ โทวกะ ที่นินทาถึงเรื่องของเขา ถึงออกมาแก้ตัว แต่ ฮิคาริ มาคืนเสื้อให้เขาพอดี ทำให้เข้าใจผิดมากขึ้นอีก กลุ่มของโชอิจิทานข้าวฝีมือของฮิคาริและได้พูดคุยร่วมกันอีกครั้งในตอนค่ำ ก่อนแยกกลับห้อง แนะนำตัวละคร : Seiren / เรื่องอื่นใ...
1
Add a comment...

Anime TH

Shared publicly  - 
 
รวมภาพจากอนิเมะเรื่อง World of Super Sand Box (Chao You Shijie): Being the Reality ตอนที่ 1
 ·  Translate
World of Super Sand Box: Being the Reality ตอนที่ 1 ในโลกที่พวก Disaster ก่อความเดือดร้อน มีองค์กร Blade ที่ต่อต้านโดยพวก Saber เข้าต่อสู้กับพวกนั้น โนย (Noi) ฝันร้ายถึงเรื่องสมัยเด็กก่อนไปโรงเรียน ได้พบกับนักเรียนที่เพิ่งย้ายมาที่เดินชนโดยบังเอิญ โมติส (Motis) ที่โรงเรียน โนยออกไปดูพวกเซเบอร์สู้กับดิแอสเตอร์ และโค่นมันได้สำเร็จ แคส ได้เห็น โมติส บอกชอบ โนย โดยไม่ทราบเหตุผล ทำให้เธอหลบหน้าไป เขาจึงตามไป ระหว่างนั้น มีดิแอสเตอร์ปรากฏจากสระน้ำ Chao...
1
Add a comment...

Anime TH

Shared publicly  - 
 
รวมภาพจากอนิเมะ Konosuba Season 2 ตอนที่ 1 
 ·  Translate
KonoSuba SS2 (ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี ภาค 2) ตอนที่ 1 คาซึมะถูกเจ้าหน้าที่ของทางการที่เดินทางมาจากเมืองหลวงจับกุม จากสิ่งที่เขาทำลงไปเพื่อช่วยเมือง (ท้ายภาคแรก) แต่เกิดความเสียหายอย่างหนักจนเข้าใจว่าเขาคิดก่อการร้ายและเป็นพวกของจอมปีศาจ ในตอนค่ำ ถึงพวกอาคัวจะพยายามช่วยแหกคุก แต่ไม่สำเร็จ พลาดตลอด จนเขาต้องถูกตัดสิน ซึ่งโทษสูงสุด คือ ประหารชีวิต หลังการไต่สวนที่วุ่นวาย สุดท้ายคาซึมะรอดมาได้ แต่ทรัพย์สินทั้งหมดถูกริบไปจนไม่เหลือ แนะนำตัวละคร : ...
1
ทาคาโตะ มัตสึดะ's profile photo
 
เย้ มาแล้ว เทพไร้ประโหยด
 ·  Translate
Add a comment...

Anime TH

Shared publicly  - 
 
รวมภาพจากทีวีอนิเมะเรื่อง Kobayashi-san Chi no Maid Dragon ตอนที่ 1 
 ·  Translate
Kobayashi-san Chi no Maid Dragon ตอนที่ 1 โคบายาชิ พนักงานออฟฟิศหญิงธรรมดาๆ ต้องมาพบมังกรที่หน้าบ้านตน โทรุเป็นมังกรที่เธอเคยช่วยไว้ จึงจะมาตอบแทนเรื่องในตอนนั้น โดยมาช่วยงานบ้านในชุดเมด ในตอนแรกเป็นการแนะนำ โทรุ ที่ชอบโคบายาชิ (มาก) และช่วยเฝ้าบ้านกับทำงานบ้าน รวมทั้งใช้พลังของมังกรในบางครั้ง อย่าง ทำให้ฝนหยุดตก แนะนำตัวละคร : Kobayashi-san Chi no Maid Dragon / เรื่องอื่นในฤดูเดียวกัน : Winter 2017 Kobayashi-san Chi no Maid Dragon อนิเมะดัดแปลงจ...
1
Add a comment...
Story
Tagline
เว็บไซต์รวมข่าวสารอนิเมะ Anime TH, Anime News, Spoil, Knowledge
Introduction
Anime TH รวมข่าวสารและบทความพิเศษของอนิเมะสนุกๆ, มังงะ และเกม
Links