Profile cover photo
Profile photo
YeuTheHinh.com
6 followers
6 followers
About
YeuTheHinh.com's posts

Post has attachment
Trong bài viết trước về xả cơ và siết cơ, bạn đã biết rằng nguyên tắc siết cơ (cutting) hiệu quả là giảm mỡ tối đa và mất cơ tối thiểu.

Trong bài viết này, YeuTheHinh.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về chế độ dinh dưỡng, cách ăn uống và tập luyện để siết cơ, giảm mỡ hiệu quả.

Post has attachment
Nhiều bạn tập thể hình còn mơ hồ về khái niệm xả cơ (bulking) và siết cơ (cutting),  nhất là với những bạn mới bắt đầu tập thể hình.

Trong bài viết này, YeuTheHinh.com sẽ giúp bạn hiểu rõ 2 khái niệm này, cũng như bí quyết áp dụng để nhanh chóng có được thể hình như ý.

Post has attachment
Để có một thể hình đẹp với các múi cơ săn chắc và rõ nét đòi hỏi bạn  phải đầu tư nhiều thời gian và nỗ lực to lớn.

Dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số yếu tố quan trọng để đạt được thành công nhanh chóng trong việc luyện tập.

Post has attachment
Nếu bạn đang tìm kiếm một kim chỉ nam để giúp tăng nạc cho cơ bắp thì hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau đây.

Post has attachment
Cách tốt nhất để có được kết quả như ý với chế độ ăn low carb chính là KẾ HOẠCH! Hầu hết mọi người bắt đầu một chế độ ăn low carb với thái độ nóng vội và không thực sự nhận thấy tầm quan trọng của việc lập kế hoạch.

Tại sao việc lập kế hoạch lại rất quan trọng không chỉ với các bữa ăn chính mà còn cả trong các bữa ăn nhẹ? Và phải lên kế hoạch cho bữa ăn nhẹ low carb như thế nào để hợp khẩu vị và không bị nhàm chán? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Post has attachment
Axit amin là các “nguyên liệu xây dựng cơ bản” của cơ thể. Chúng đóng vai trò quan trọng như là chất trung gian trong quá trình chuyển hóa cũng như tổng hợp protein, cũng là những đơn vị cấu trúc cơ bản của protein.

Chúng không chỉ xây dựng các tế bào và sửa chữa các mô, mà còn tạo ra kháng thể chống lại vi khuẩn và vi rút.

Post has attachment
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công khi tập thể hình, từ chế độ ăn uống lành mạnh đến những bài tập thích hợp… và trong đó, tạng người do gene quy định cũng đóng một vai trò không nhỏ.

Thông qua kiến thức dưới đây, bạn sẽ biết mình thuộc tạng người nào để đưa ra chương trình tập luyện cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Post has attachment
Trái cây luôn là người bạn đồng hành số một cho những người đang thực hiện chế độ ăn uống low carb. Nhưng không phải loại trái cây nào cũng phù hợp.

Dưới đây là danh sách “mâm ngũ quả” carbohydrate cao mà bạn cần phải hạn chế.

Post has attachment
Phải làm sao để loại bỏ được mỡ bụng?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây.

Post has attachment
Thể hình là một lĩnh vực mà ngập trong rất nhiều lời đồn thổi trái ngược nhau. Trong đó chỉ có một số lời khuyên là đúng và cũng có một số khác sai hoàn toàn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ điểm ra cho bạn 4 trong số những lầm tưởng phổ biến nhất.
Wait while more posts are being loaded