Profile cover photo
Profile photo
TaxiGo - Xe tiện chuyến
228 followers -
Kết nối bạn đường - Trọn vẹn niềm vui
Kết nối bạn đường - Trọn vẹn niềm vui

228 followers
About
Posts

Post has attachment
Bạn có thể đặt xe từ Hà Nội về Nam Định hoặc ngược lại vào tất cả các ngày trong tuần. Cụ thể bảng giá cho các xe này được thể hiện trong bảng sau

Post has attachment
Xe khách là phương tiện hàng đầu được lựa chọn của nhiều người khi nhắc tới xe đi Thanh Hóa. Các xe đi Hà Nội Thanh Hóa này quen thuộc và có giá rất rẻ, phù hợp với điều kiện của nhiều người. Dưới đây là một vài nhà xe mà TaxiGo gợi ý cho bạn.

Post has attachment
Hiện nay trên mạng xã hội, các diễn đàn có rất nhiều các hội nhóm xe tiện chuyến giúp bạn có thể tìm các xe tiện chuyến giá rẻ đi đường dài. Vì vậy, trước khi đặt xe ở đâu đó, bạn có thể “nghía” qua các group này để tìm xe trước nhé!

Post has attachment
Trước khi có quy định mới ở sân bay Nội Bài, Nghị định 86 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ôtô đã quy định: các xe taxi sẽ có niên hạn sử dụng không được nhiều hơn 8 năm tại đô thị loại đặc biệt và không được nhiều hơn 12 năm tại các địa phương, đô thị khác. Do đó, quy định mới của sân bay Nội Bài gặp phải khá nhiều các ý kiến trái chiều, phản đối của các lái xe taxi.

Post has attachment
Taxi đường dài là phương tiện di chuyển được ưu tiên sử dụng cho các gia đình hoặc cá nhân có nhu cầu đi xa. Đi taxi không những tránh được cảnh chen chúc, chật trội mà còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, xoay quanh việc thuê xe taxi đường dài, có khá nhiều câu chuyện gây bất ngờ, lẫn dở khóc dở cười.

Post has attachment
Mỗi một hãng taxi đi tỉnh lại có một mức tính giá khác nhau. Chỉ riêng ở Hà Nội, chúng ta có khoảng hơn 100 hãng, như vậy khách hàng sẽ có khoảng 100 mức giá khác nhau để lựa chọn. Bị “hoa mắt” với các bảng giá, nếu không cẩn thận, hành khách cũng có thể bị móc túi với chiêu trò từ các lái xe taxi này.

Post has attachment
Khách Sạn Avi Airport tọa lạc trong một không gian yên tĩnh, riêng biệt, lãng mạng chỉ cách Sân Bay Quốc Tế Nội Bài khoảng 3km.Với phương châm giá rẻ cho chất lượng dịch vụ tốt, khách sạn Avi Airport đã trở thành địa chỉ khách sạn sân bay Nội Bài tin cậy, lý tưởng cho khách du lịch, khách thương gia, cũng như các đôi uyên ương thư giãn và nghỉ ngơi.

Post has attachment

TaxiGo cam kết xe mới, giá rẻ, sang trọng và lịch sự.

Post has attachment
Để đảm bảo có xe và mức giá thấp nhất, hành khách nên đặt xe trước càng sớm càng tốt (ít nhất là 6h trước khi khởi hành). Bên cạnh đó, việc báo đặt xe sớm cũng giúp TaxiGo có thể tìm xe tiện chuyến sẽ dễ dàng hơn và không bị phát sinh cước phí do đặt gấp.

Post has attachment
Những người thuê xe Hà Nội đi Hải Dương nói riêng cũng như những hành khách đi cung đường khác nói chung đều mong muốn tìm được những hãng xe uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Vậy thì TaxiGo chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn rồi đấy. Cùng “ngó” qua bảng giá xe đi của TaxiGo xem nào!
Wait while more posts are being loaded