Profile cover photo
Profile photo
whoweb.net
1 follower -
Who Désign Web
Who Désign Web

1 follower
About
Posts

Post has attachment
Thiết Kế website chuẩn seo , seo web chuẩn , quản trị nội dung chuyên nghiệp . " Phục vụ phất lượng sản phẩm và dịch vụ là danh dự của whoweb.net" Tel: 086.28.66669 - 0914665568
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Web Responsive Giải Pháp Tốt Nhất Để Quảng Bá Thương Hiệu Doanh Nghiệp Trên Mobile.

Việc truy cập các website bằng các thiết bị di động đã phổ biến từ lâu nay, nhưng phải cho đến gần đây, với sự ra đời hàng loạt của các loại điện thoại thông minh và máy tính bảng thì nó mới trở thành một xu hướng thực sự. Nếu SEO đang chiếm vai trò quan trọng trong chiến lược marketing của bạn thì việc tối ưu website thân thiện hơn với các thiết bị di động là rất cần thiết. Sau khi bùng nổ vào năm 2012, thiết kế web responsive hiện được cho là xu hướng tốt nhất để tạo ra 1 trang web truy cập trên điện thoại và các thiết bị thông minh thân thiệt, và đã trở thành 1 tính năng quan trọng của thiết kế website hiện đại. Năm 2013 có thể được ca ngợi là "Năm của Thiết Kế Web Responsive", nhưng chắc chắn web responsive sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Content marketing là yếu tố quan trọng cho bộ máy tìm kiếm seo google.

Content marketing "là hình thức marketing khởi tạo và phát tán nội dung hữu ích, liên quan trực tiếp đến khách hàng mục tiêu nhằm mục đích gây chú ý, tạo tương tác và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng – đem lại lợi nhuận cho công ty".

Để có một chiến dịch Content marketing chất lượng thì chất lượng website phải thực sự được đưa lên hàng đầu. Các nội dung cần được đầu tư kĩ lưỡng, thông tin chất lượng, sâu sắc và mang đến giá trị thực cho công chúng mục tiêu. Có như vậy thì mới phát huy triệt để được các công dụng của content marketing.
Add a comment...

Post has attachment
Sức Ảnh Hưởng Của Mobile Đối Với Người Tiêu Dùng, Marketting Mobile Với Doanh Nghiệp.

Sự tiện dụng và phổ biến của smartphone đã hình thành một thói quen mua sắm mới. Kể từ khi website thương mại điện tử e – commerce đầu tiên Việt Nam được thành lập vào năm 2004, tính đến thời điểm hiện tại, mô hình thương mại điện tử e – commerce tại Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc. Xu hướng sản xuất di động thế giới all-in-one đã biến điện thoại thành trợ thủ đắc lực của con người, giúp con người giản tiện bớt vật dụng mang theo, đồng thời tăng tính tương tác với nhau hơn. Chính vì vậy mà điện thoại di động luôn là vật bất ly thân của mọi người, sự phụ thuộc nó của con người cũng ngày càng cao hơn. Marketting mobile càng ngày càng được chú trọng. Các nhà quảng cáo tập trung vào mọi kênh có thể, từ sms marketting, tele – sale cho đến tích hợp e – marketting và social media marketting vào điện thoại.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded