Profile cover photo
Profile photo
Web cảm động
3,913 followers -
Nơi tâm hồn con người cảm thấy nhẹ nhàng nhất
Nơi tâm hồn con người cảm thấy nhẹ nhàng nhất

3,913 followers
About
Web cảm động's posts

Post has attachment
Sự sống và cái chết chỉ cách nhau một cái chớp mắt, có thể hôm nay bạn gặp người đó nhưng cũng có thể đó là lần gặp cuối cùng và còn lại chỉ nhìn nhau qua di ảnh. Bạn không biết mình sẽ còn gặp người thân mình bao nhiêu lần nữa đâu. Hãy trân trọng những giây phút bên cạnh họ.

Đừng tắt điện thoại khi ngủ, biết đâu được trong đêm bạn sẽ nhận một cuộc gọi cuối cùng từ người thân của mình hay một biến cố gì đó làm đảo lộn cuộc sống của bạn.

Post has attachment
Đâu đó bên tai, tôi nhớ lại lời dạy của mẹ lúc nhỏ: "Tiền của mình là của mình, khi xài tiền của mình thì sẽ thoải mái và vui vẻ hơn, đừng xài tiền của người khác một cách không chính đáng. Biết đâu mình xài vậy mà người ta ở nhà đang khóc đó con"

Post has attachment
Và, khi bạn nhận chân ra được khái niệm “sân khấu cuộc đời”, niềm vui của bạn sẽ tăng lên gấp bội, và dĩ nhiên nỗi buồn của bạn sẽ vơi đi rất nhiều.

Post has attachment
Tô bún tôm Má nấu, cũng bún, cũng tôm như mọi tô bún tôm khác, ấy thế mà trong ấy, tôi thấy nhiều hơn rất nhiều những thứ chả nơi nào có … vị Ngọt !!!

Post has attachment
Có một dòng sông rất đẹp chảy qua núi đồi và đồng cỏ xanh tươi. Dòng sông ca hát nhảy nhót tung tăn từ trên núi xuống đồng bằng. Xuống đồng bằng, dòng sông chảy chậm lại, mặt nước trong xanh êm mát. Lúc ấy dòng sông còn trẻ lắm, và dòng sông muốn chảy mau ra biển cả. Dòng sông càng lớn càng đẹp ra, lượn khúc yêu kiều ven đồi và bờ lúa.

Post has attachment
Trong cuộc đời của con người, mỗi ngày đều có thể là một sự bắt đầu mới mẻ và hướng thiện, những vinh quang và tủi nhục của ngày hôm qua đều trở thành dĩ vãng. Chỉ cần bạn thực sự chịu trách nhiệm với bản thân, chịu trách nhiệm với tương lai, tích cực nỗ lực để gia nhập vào đội ngũ những người cầu tiến, ngày mai chắc chắn bạn sẽ thành công.

Post has attachment
Dù có khi mẹ chẳng phải là “người bạn” tốt nhất, có khi mẹ bất đồng với bạn, nhưng mẹ vẫn là mẹ của bạn. Mẹ luôn ở bên cạnh, lắng nghe những nỗi buồn, những lo lắng của bạn. Mẹ chính là chiếc chìa khóa giúp bạn mở toang chiếc hộp chứa đựng những điều kì diệu, giúp bạn trưởng thành hơn trên con đường làm người.

Post has attachment
Thật ra, Luôn có sự hoàn hảo. Chỉ là bản thân mỗi người không tự bằng lòng với sự hoàn hảo ấy. Chợt nhớ đã nghe đâu đó: “đừng để đến khi vụt mất rồi mới vội quay lưng tìm kiếm”.

Post has attachment
Nếu năm đó anh nói với tôi chỉ hai tiếng đơn giản “Đừng đi!”, tôi sẽ không bao giờ để anh ở lại. Dù có những đoạn đường tôi thật sự muốn đi một mình, nhưng cả cuộc đời dài rộng còn lại, tôi vẫn muốn đi cùng anh. Giá mà anh giữ em lại, anh à!

Post has attachment
Những lời do con người nói ra cũng như những bông gòn kia vậy, ko thể nào lấy lại được.Khi lời đã nói ra thì làm sao có thể rút lại được..
Wait while more posts are being loaded