Profile cover photo
Profile photo
VT Travel Plus Ltd.
22 followers -
Thổ Nhĩ Kỳ dành cho người Việt Nam
Thổ Nhĩ Kỳ dành cho người Việt Nam

22 followers
About
Posts

Post has attachment
Các nhà nghiên cứu đã phiên dịch những ký hiệu cổ trong một ngôi đền nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ, chúng kể lại câu chuyện về sự tàn phá của một sao chổi khi va vào Trái Đất cách nay hơn 13.000 năm.

Post has attachment
Thành phố Eskişehir vốn được biết đến là thị trường gỗ lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ. Do đó, KTS Kengo Kuma đã lên kế hoạch thiết kế bảo tàng nghệ thuật hiện đại sẽ được xây dựng ở đây với chủ đề “đống hộp gỗ sồi” giống với mô hình quy hoạch thành phố.

Post has attachment
Nằm trên hai châu lục Á – Âu, với nhiều thành phố nổi tiếng, nhiều kỳ quan thế giới cũng như sự pha trộn về văn hóa của các nền văn minh từ cổ xưa đến cận đại, Thổ Nhĩ Kỳ xứng đáng là một vùng đất huyền thoại và cũng là điểm đến nên đi qua một lần trong đời.Đến với thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) vào mỗi dịp tháng 4, những người yêu hoa như được lạc vào một rừng toàn hoa Tulip .

Post has attachment
Một nữ hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Turkish Airlines bất ngờ lên cơn đau đẻ và may mắn được các tiếp viên giúp đỡ thực hiện ca sinh nở một cách an toàn.

Post has attachment
Tất cả các sự kiện tại Thổ Nhĩ Kỳ

Post has attachment
20 yıl boyunca dünyanın en korkunç savaşlarından birini yaşamış bir ülke Vietnam. Büyük bir direnişin ve özgürlüğün simgesi… Ülkenin adeta kalbi sayılan Saygon’da savaşın izlerini görmek hâlâ mümkün… Vietnamlılar bugün savaşın karanlık yüzüne inat rengarenk bir yaşam sürüyor.

Post has attachment
🇹🇷KHÁM PHÁ VĂN HÓA UỐNG CÀ PHÊ CỦA THỔ NHĨ KỲ🇹🇷:

✔Cà phê ở mỗi nước mang một dáng vẻ và một câu chuyện khác nhau. Cà phê Thổ Nhĩ Kỳ đặc biệt là bởi chính lịch sử dùng cà phê và cách pha chế đặc trưng của người bản xứ.

✔Cafe được chuẩn bị trong một cái bình nhỏ gồm nước, cafe, đường hòa trộn và đun sôi lên tới một nhiệt độ nhất định rồi mới rót ra mời khách… Trải qua một quá trình phát triển, thăng trầm cùng lịch sử, Turkish Coffee đã trở thành một nét văn hóa hết sức đặc trưng, cách chế biến chung của các quốc gia ở khu vực Trung Đông, Bắc Phi, Somaliland, và các nước thuộc vùng Balkan. Đây được xem như phương thức pha chế cafe cổ xưa nhất của loài người từ khi cafe được phát hiện và trở nên phổ biến toàn thế giới.

https://vttravelplus.com/kham-pha-van-hoa-uong-ca-phe-cua-tho-nhi-ky

#VTTRAVELPLUS #turkishcoffee #caphethonhiky #vănhoáthổnhĩkỳ #khámpháthổnhĩkỳ #dulichthonhiky

Post has attachment

Post has attachment
Các hacker đã cho đăng tải đồng loạt nhiều thông điệp chứa biểu tượng hình chữ thập ngoặc và các từ khóa (hashtag) ám chỉ Đức, Hà Lan là phát xít, cùng một đoạn video ghi lại cảnh Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đang phát biểu.

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded