Profile cover photo
Profile photo
Vothihong Vo
228 followers -
Sống như ngày hôm nay là ngày cuối cùng
Sống như ngày hôm nay là ngày cuối cùng

228 followers
About
Posts

Post has attachment
Giảm cân để bên anh, bên Đà Nẵng
Em là Quyên đấy à, em, em,... sao, sao, sao,... khác xưa nhiều vậy? Anh nghĩ là em phải cao lắm chứ? Sao mập nục và lùn tẹ thế này? Sao em không giảm cân?
 
Kể từ sau năm dậy thì lớp 9 tôi ăn rất nhiều và kết quả cho những năm tiếp theo là tôi nặng lên tới 60 ký, nhưng chiều cao thì mãi vẫn không thể cải thiện với 3 mét bẻ đôi tức 1m50, tôi thật sự rất mập. Tới tận lúc vào đại học và mãi sau tới tận tốt nghiệp tôi vẫn không giảm ký mà thậm chí nhiều lúc còn tăng thêm ít mỡ nữa. Nhưng sau chuyện mà tôi kể dưới thì hoàn toàn tự tin với hình dáng thon gọn của mình. 
 
Giảm cân nhờ đi du lịch Đà Nẵng

Chuyện là: Năm 2010, tôi tốt nghiệp Tài Chính Ngân Hàng với tấm bằng giỏi để có được một điều ước từ bố mẹ. Tôi quyết định ngay một chuyến du lịch tới Đà,  để gặp lại người trong mộng của mình. Anh gốc Hà Nội, gần nhà và cách tôi 5 tuổi. Ngày tôi vào học lớp 8, cũng là ngày anh chính thức nhập học tại trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng, chuyên nghành tài chính ngân hàng. Và cũng từ đó, cả nhà anh chuyển thẳng vào Đà Nẵng sinh sống và chúng tôi không còn gặp mặt nhau nữa, chỉ có thể nói chuyện qua thư, điện thoại, tin nhắn. Tôi và anh hẹn nhau, lúc xa tới lúc gặp lại sẽ không xem hình nhau để khẳng định chúng tôi tới với nhau bằng trái tim cùng nhịp đập chứ không phải bằng mắt.

Đúng ngày, đúng giờ, tôi có mặt ở ga tàu Đà Nẵng với niềm vui ngập tràn hòa lẫn sự hồi hộp, háo hức khi lại được nhìn thấy khuôn mặt anh, nụ cười anh. Ôi! Nghĩ tới đó thôi, tôi đã cảm thấy thật hạnh phúc lắm rồi.  Ga tàu lúc này khá đông, và dù có đông người tới đâu thì tôi cũng thấy anh, rất cao, dáng gầy, khuôn mặt trái xoan thân thiện nhìn không thể quên được. Ngược lại với tôi, anh thật không nhận ra tôi, nếu tôi không lại kịp lúc chắc anh đã đón ngay cô gái kia đi rồi. 

Khi tôi tới, anh sững sờ thốt lên: "Em là Quyên đấy à, em, em,... sao, sao, sao,... khác xưa nhiều vậy? Anh nghĩ là em phải cao lắm chứ? Sao mập nục và lùn tẹ thế này?".

Sau câu ngạc nhiên đó là một tràng cười bất tận không thể chịu nổi được. Trước sự bất động và đôi mắt ươn ướt, tủi thân của tôi, anh biết và ngừng cười thay vào đó bằng việc lấy túi xách trên tay tôi, vỗ nhẹ đầu tôi rồi nói: "Về thôi nào em, trông em vẫn rất xinh và trắng hơn nhiều rồi ngốc ạ”.
 

Giảm cân nhờ đi du lịch Đà Nẵng

Thật lúc đó tôi cảm thấy, chưa bao giờ xấu hổ, mất tự tin, và thấy sợ bước thêm vài bước như thế này. Từ nhà ga ra tới nơi anh để xe, tôi chẳng nói câu nào, mặt vẫn rất nặng sầu . Khá nhạy cảm anh bắt đầu thay đổi chủ đề bằng việc giới thiệu về Đà Nẵng thế này thế kia làm tôi quên đi chuyện ban nãy và lại tíu tít say mê vào những con chuyện mà anh đưa lối. Một tuần ở Đà Nẵng, gia đình anh đối xử rất tốt với tôi và chúng tôi đã có những ngày đi chơi tuyệt vời nhất ở Bà Nà thơ mộng, Ngũ Hành Sơn huyền thoại, bãi biển đẹp nên thơ,...

Thời gian trôi vèo thật nhanh. Tới lúc tôi cũng phải rời đi với những ngày qua tại Đà Nẵng tôi bước lên tàu về lại Hà Nội phố cổ yêu thương. Tôi và anh xa nhau đã lâu những gặp là lại thân và những cảm xúc lúc xưa vẫn còn in đậm trong cả hai. Chúng tôi rất muốn được cùng nhau làm việc ở Đà Nẵng. 

Một tuần sau khi một bưu phẩm được gửi cho tôi từĐà Nẵng. Trong bưu phẩm là nguyên cả một hộp thuốc có tên Superior Fat Burner - Thuốc giảm cân nhanh chiết xuất từ bưởi với một mảnh giấy nhỏ ghi. 
 

Giảm cân nhanh nhờ đi du lịch Đà Nẵng

"Quyên thân mến!

Em đừng buồn khi anh gửi hộp quà này nhé! Công ty anh đang tuyển nhân viên và yêu cầu ngoại hình khá. Bạn anh cũng là người đã gặp em hôm đi Bà Nà vừa rồi sẽ chấp nhận em nếu em đỡ mập hơn như hiện giờ. Anh tin chúng ta sẽ cùng nhau làm việc ở Đà Nẵng và tương lai đẹp sau nữa. 

Quà của anh! "

Tôi và anh hiện nay cùng làm việc ở Đà Nẵng, có một căn hộ và một thiên thần nhỏ đáng yêu. Món quà từ Đà Nẵng của anh gửi về đã giúp tôi tuyệt vời hơn và hạnh phúc như bây giờ. Tôi muốn chia sẻ bài viết này, hy vọng các bạn cũng tìm được hạnh phúc như tôi.

Cảm ơn anh.!
Photo

Post has shared content
Địa chỉ bán thuốc giảm cân tại đà nẵng
Originally shared by ****
Địa Chỉ Bán Thuốc giảm cân tại Đà Nẵng - Cua Hang Thuoc Giam Can Da Nang - Hàng chính hãng đã được chứng nhận - 80a Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng. - LH: 08 30 950 950
Add a comment...

Post has shared content
Khóa học thiết kế Web - Đảm bảo chất lượng và có nhiều ưu đãi ở Đà Nẵng
Khóa học thiết kế Website đỉnh nhất ở Đà Nẵng 
Học ra đảm bảo làm được - Chất lượng là trên hết
Cam kết học lại miễn phí khóa học nếu học viên ra không làm được
- Đảm bảo chất lượng
- Điều kiện học tốt nhất ( điều hòa, số lương giới hạn, giảng viên có kinh nghiệm)
-Có thể tham gia kiếm tiền trong khi học
- Cơ hội việc làm ở các công ty lớn
Nhanh đăng ký trước 30/09/2014  để nhận ưu đãi và voucher  
http://khoahocthietkewebsitedn.blogspot.com/2014/09/khoa-hoc-thiet-ke-web.html
#thietkeweb   #thietkewebsite   #thietkewebchuyennghiep   #hocthietkeweb   #khoahocthietkeweb   #laptrinh  
KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB
KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB
khoahocthietkewebsitedn.blogspot.com
Add a comment...

Post has attachment
Thiết kế web dễ mà :)
KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB
KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB
khoahocthietkewebsitedn.blogspot.com
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Kho template cho các trang du lịch, shop thời trang, bán hàng, shop phong thủy, trang phim, các trang cá nhân blog, tin tức.... 
Add a comment...

Post has attachment
Một ngày lao động vì cộng động 
Yêu thương là cho đi <3 
Cố lên vườn rau ơi! DE DE DE DE DE 
vườn rau bici
vườn rau bici
congdong.bici.vn
Add a comment...

Post has attachment
Lâu rồi không đọc mấy kiến thức về thương hiệu
Thương hiệu nên được xây dựng cá tính 
Con người cũng nên có cá tính cho riêng mình
Add a comment...

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded