Profile cover photo
Profile photo
VinaBB
3 followers -
vinabb
vinabb

3 followers
About
VinaBB's posts

Post has attachment
Public
Have you seen Facebook, Twitter, Google+... online on your phpBB forum? No, just because they are missing in the phpBB bot list, by default. This article helps you to add them to, as well as tracking these social bots on your site.

Post has attachment
Public
Có bao giờ bạn thấy Facebook, Twitter, Google+ nằm trong số thành viên đang trực tuyến trên diễn đàn phpBB của mình chưa? Làm gì có! Bởi vì danh sách máy tìm kiếm mặc định của phpBB không có bất kỳ trang mạng xã hội nào.

Có bao giờ bạn tò mò chúng quét gì trên diễn đàn không? Bởi vì thường có người tương tác hay bấm vào xem liên kết được chia sẻ thì những máy tìm kiếm này mới xuất hiện.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật cái danh sách lỗi thời kia của phpBB.

Post has attachment
Public
07 Jan 2017 was a big day for the entire phpBB community, as we excited to await phpBB 3.2.0 to be released. With the help of over one hundred developer volunteers, The Rhea Landing 2017 becomes true. Now you have 2 options: remains on the Ascraeus, Mars or keep moving with us on the new moon, Rhea of the Saturn.

Post has attachment
Public
phpBB đã giữ đúng lời hứa phát hành phpBB 3.2.0 vào ngày 08/01 vừa qua. Nhưng trước đó là một sự trễ hẹn gần 14 tháng. Rốt cuộc điều gì đã làm đội bay BB320 lạc lối đến Sao Thổ suốt thời gian qua?

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những thay đổi từ phpBB 3.1 lên 3.2. Nhánh 3.1 sẽ kết thúc vòng đời phần mềm của mình vào tháng 06/2017.

Post has attachment
Public
In love with Emoji? Now you can pick a ton of Emoji-es without copy/paste their codes.

This simple extension adds the Emoji picker to the posting page and signature preview page, using the jQuery plugin "EmojiOne Area".

Install "Emoji Picker" now!

Post has attachment
Public
Một trong những điểm nhấn của phpBB 3.2 là trình soạn thảo đã hỗ trợ Emoji đầy đủ. Để gõ một mã Emoji từ bàn phím điện thoại không khó, nhưng nhập nhanh bằng chuột máy tính thì thế nào?

Hãy cài đặt gói mở rộng đơn giản Emoji Picker, bạn sẽ có danh sách tất cả mã Emoji ngay khung soạn thảo. Và có lẽ cũng đến lúc chúng ta nói lời tạm biệt với cái khung biểu tượng vui (Smiley) được rồi.

Tải về Emoji Picker 0.2.0 ngay!

Post has attachment
Public
phpBB 3.2.0 will be launched officially on 07 Jan 2017 17:00 UTC. It's the time to update code changes for your extensions and styles, make them stable to use with the new branch. This article will help you to find out component changes between phpBB 3.1 and 3.2.

Post has attachment
Public
With a limited number of events, how can we implement features without modifying the phpBB core? Make an event request to phpBB Development Team and wait until a new version is released? Oh no, you still can resolve your problems without missing events!

Post has attachment
Public
Còn chưa đầy 3 tuần nữa, đội bay 320 sẽ đổ bộ mặt trăng Rhea của Sao Thổ, thiết lập căn cứ trước khi chính thức xâm chiếm hành tinh Nâu. Bạn đã nâng cấp vũ khí để sẵn sàng đương đầu với quái vật Sao Thổ chưa?

Hãy đọc nhanh 'kế hoạch tác chiến' này trước khi hành động. Hãy cập nhật mọi chiêu trò của Thử Thách làm nhục chí ta bằng một mớ lỗi bủa vây màn hình. Đừng để bị bỏ rơi lại Sao Hỏa với tàu bay 310 cũ kĩ và tham gia đóng phần 2 phim "Người về từ Sao Hỏa".

Không một kẻ thù nào có thể gây khó dễ cho hành trình chinh phục thiên hà Nguồn Mở. Con tàu phpBB của chúng ta luôn vượt qua bão lỗi phong ba để tiến về phía trước.

Tiến về Sao Thổ, đổ bộ Rhea nào các phi hành gia quả cảm! Code in the holeeee!!!

Post has attachment
Public
Với luật chơi "Không được sửa mã gốc phpBB mà vẫn viết xong một chức năng đề ra", ở bài viết trước, chúng ta đã đề cập đến các chiêu thức chèn mã tại các tập tin PHP thiếu sự kiện.

Thế nhưng, khó khăn chưa dừng lại đó. Làm gì với tập tin giao diện cũng thiếu sự kiện? Làm sao để bắt lỗi HTTP mà ngay cả các sự kiện của phpBB cũng bó tay?

Hãy cùng luyện với chúng tôi những chiêu thức "không sửa mã gốc" mới để hoàn thiện gói mở rộng của bạn nhé...
Wait while more posts are being loaded