Profile cover photo
Profile photo
Đăng ký 3G Viettel | Trang chủ đăng ký dịch vụ 3G của Viettel
16 followers -
Băng thông rộng, Đăng ký 3G Viettel đơn giản
Băng thông rộng, Đăng ký 3G Viettel đơn giản

16 followers
About
Đăng ký 3G Viettel | Trang chủ đăng ký dịch vụ 3G của Viettel's posts

Post has attachment
Cơ hội nạp thẻ cuối cùng trong tháng dành cho các bạn đang cạn tiền trong tài khoản đã đến, xin trân trọng thông báo "Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/06/2017". Một ngày duy nhất vào cuối tháng sẽ là dịp tốt để các bạn bổ sung tài khoản đầy năng lượng để tiếp tục sử dụng các dịch vụ trong tháng 07 sắp tới.

Post has attachment

Post has attachment
Khi sử dụng hết Data của gói 4G chính bạn hoàn toàn có thể mua thêm lưu lượng 4G Viettel tương ứng để tiếp tục sử dụng

Post has attachment
Bạn đang muốn biết Sim đang sử dụng có phải là Sim 4G hay không? bạn không biết cách kiểm tra như thế nào thì hãy tham khảo 2 bước kiểm tra Sim 4G Viettel dưới đây nhé.

Post has attachment
Bạn đã biết cách đăng ký 4G Viettel sinh viên giá rẻ bằng tin nhắn để có 1-10GB Data chưa? nếu bạn đang sử dụng Sim sinh viên thì đừng bỏ qua bài viết này để có thể sử dụng các gói cước 4G sinh viên giá rẻ tiết kiệm chi phí nhé.

Post has attachment
Chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/06/2017 sẽ là cơ hội phục hồi năng lượng cho dế yêu của các bạn trong thời gian những ngày sắp tới, vì thế các bạn đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ lần này nhé.

Post has attachment
Các gói cước 4G Viettel mới nhất 2017 bao gồm: các gói cước 4G 30 ngày, gói 4G tiện ích Facebook và Youtube, tính đến thời điểm hiện tại Viettel cung cấp tổng cộng 12 gói cước 4G cho khách hàng đăng ký sử dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá các gói 4G của Viettel mới nhất nhé.
http://bit.ly/2sJpybs

Post has attachment

Post has attachment
Bạn đã biết cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày chưa? Hiện tại Viettel đã cung cấp các gói cước 4G theo ngày rất tiện dụng và giá cước rẻ giúp bạn truy cập Facebook, Youtube dễ dàng với tốc độ cực cao. Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem đó là những gói cước nào nhé.

Post has attachment
Mạng 4G là gì? có gì đặc biệt so với 3G? đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng Viettel, bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.
Wait while more posts are being loaded