Profile cover photo
Profile photo
Vietnam Booking
23 followers -
Việt Nam Booking - Đại lý chính thức các hãng hàng không tại Việt Nam
Việt Nam Booking - Đại lý chính thức các hãng hàng không tại Việt Nam

23 followers
About
Posts

Post has attachment
Cebu lại tiếp tục tung chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi Manila. Trong đợt ưu đãi lần này, những hành trình từ Sài Gòn đi Manila sẽ được giảm giá xuống còn 1,286,000 VNĐ. Thêm vào đó, khuyến mãi này cũng được áp dụng cho điểm khởi hành Hà Nội với giá chỉ từ 1,418,000 VNĐ.
http://goo.gl/24BMkC

Post has attachment
Chỉ còn 2 ngày nữa để sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Manila với giá trọn gói 1,280,000 VNĐ. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch của của mình thì Manila là một gợi ý lý tưởng. Hãy liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn và đặt vé máy bay khuyến mãi bạn nhé!
http://www.vietnambooking.com/khuyen-mai/khuyen-mai-tron-goi-bay-tu-viet-nam-di-manila-voi-gia-chi-tu-1-280-000-vnd.html

Post has attachment
Vietjet Air tưng bừng khuyến mãi cho chặng bay mới từ Đà Nẵng đi Hải Phòng giá chỉ từ 480,000 VNĐ. Các chuyến bay khởi hành từ ngày 1/6/2015. Nhanh tay book vé nha mọi người!
http://www.vietnambooking.com/khuyen-mai/vietjet-air-khai-thac-chang-bay-moi-hai-phong-da-nang-gia-chi-tu-480000-dong.html

Post has attachment
Khởi động tuần mới cùng AirAsia thôi cả nhà ơi! Giá vé siêu khuyến mãi chỉ 9,90 USD. Tiếp tục săn vé giá rẻ du hí châu Á thôi! 
http://www.vietnambooking.com/khuyen-mai/air-asia-khuyen-mai-he-2015.html

Post has attachment
Tuần mới này hãng hàng không Air Asia tung ra loạt siêu khuyến mãi: vé máy bay chỉ từ 9.90 USD từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đi Bangkok. Săn ngay kẻo lỡ!
http://www.vietnambooking.com/khuyen-mai/air-asia-sieu-khuyen-mai-ve-may-bay-9-90-usd.html

Post has attachment

Post has attachment

Cebu lại tung khuyến mãi mới nha cả nhà! Kỳ này giá đã bao gồm thuế, phí. Ai có như cầu liên hệ với Vietnam Booking ngay nhé!
http://www.vietnambooking.com/khuyen-mai/cebu-pacific-khuyen-mai-cho-cac-chang-bay-ha-noi-tp-hcm-manila-gia-chi-tu-1490000-vnd.html

Post has attachment
Jetstar tưng bừng khuyến mãi đường bay thứ 25 với hàng loạt hành trình có giá chỉ từ 250,000 đồng. Săn ngay đừng bỏ lỡ cả nhà nhé!
http://www.vietnambooking.com/khuyen-mai/jetstar-khuyen-mai-chao-mung-duong-bay-thu-25.html

Post has attachment
Vietjet tưng bừng khai trương 2 đường bay mới Hà Nội - Quy Nhơn và Sài Gòn  - Đồng Hới với giá vé chỉ từ 660,000 đồng. Cơ hội du lịch trong tầm tay cùng vé máy bay giá rẻ của Vietjet!
http://www.vietnambooking.com/khuyen-mai/vietjet-air-ve-may-bay-chi-tu-660-000-dong-chang-bay-moi-ha-noi-quy-nhon-tp-hcm-dong-hoi.html
Wait while more posts are being loaded