Profile cover photo
Profile photo
Vietiso Chanel
12 followers -
vietiso comapny
vietiso comapny

12 followers
About
Vietiso Chanel's posts

Post has attachment

Chức năng Chiết tính tour cập nhật phiên bản mới cho Tour Sản Phẩm đã hoàn thiện

Số lượng doanh nghiệp mua phần mềm TravelMaster phát triển đến mức kinh ngạc. Sự khởi đầu khá hoàn hảo, nhưng cần phấn đấu nhiều hơn nữa.

Các bước để có 01 website online:


Để dự án của doanh nghiệp du lịch được triển khai nhanh, gọn và hoàn toàn chuyên nghiệp, Chúng tôi cam kết các bước thực hiện hoàn toàn được chủ động bởi các chuyên gia của chúng tôi để đảm bảo dự án được đưa vào khai thác nhanh nhất trong phạm vi đã cam kết trong hợp đồng triển khai.

1. Requirements (yêu cầu): Bộ phân kinh doanh tiếp cận yêu cầu của khách hàng bao gồm (Get SRS - Yêu cầu đặc điểm kỹ thuật, Project Proposal - Đề xuất dự án, Project Agreement - Thỏa thuận nôi dung thực hiện của dự án)
2. Design (thiết kế): Sau khi nhận được đầy đủ thông tin của Bước 1, các bộ phận thực hiện các việc sau: Project Plan - lên kế hoạch khung của dự án, Development Plan - Thực hiện triển khai công việc liên quan (folder, design, plan, code system, code client, code admin....)
3. Implementation (thực hiện): thực hiện sản xuất dự án theo quy trình sắp xếp về nghiệp vụ du lịch, nhằm đảm bảo các nghiệp vụ theo phân hệ yêu cầu về của dự án (tính thẩm mỹ, bảo mật, tính logic người dùng, người quản trị, hệ thống hỗ trợ SEO, hệ thống backup, hệ thống kết nối quản lý CRM). Tính hợp SSL cho BookingEngine. Chạy demo
4. Verification (kiểm tra): Get feedback - Nhận phản hồi tứ khách hàng các phần được hay chưa được. Testing and Debugging - kiểm tra và fix các phát sinh theo yêu cầu của khách hàng. Chạy demo lần cuối.
5. Maintenance (bàn giao - bảo trì): Sau khi fix hết lỗi ở giải đoạn 4, hệ thống sẽ được cài đặt cho vào chạy online. Training the project - hướng dẫn vận hành sử dụng trong suốt quá trình site online. Ngoài ra VIETISO cam kết bảo hành và bảo trì lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian website online.Post has attachment
VPS  là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. 
VietISO cung cấp giải pháp VPS tuyệt vời hơn cả dành cho các bạn. Hãy đăng kí ngay và trải nghiệm sự khác biệt trong hiệu suất máy chủ nhé!

Tính năng quản lý công việc là một trong những tính năng tuyệt vời của phần mềm Travel Master. Với tính năng này, nhà quản trị sẽ giảm đi rất nhiều thời gian, công sức, chi phí trong việc quản lý công ty của mình. Người dùng dễ dàng note và check các công việc đang tạm dừng, các công việc được giao, các báo cáo chưa đọc... 
Như vậy, chúng ta có thể chấm dứt cảnh bỏ sót các báo cáo của nhân viên, hay công việc được giao. Từ nay, công việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ bảo mật của VietISO.

Post has attachment
Trở thành người dẫn đầu sẽ hiệu quả hơn trở thành người giỏi hơn.
Photo

Post has attachment
Một công ty cung cấp dịch vụ web hosting tốt là công ty có:
1. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt.
2. Đầy đủ các định dạng hỗ trợ, băng thông lớn.
3. Dung lượng host cao.
VietISO tự hào thực hiện được đầy đủ các điều kiện cần thiết kể trên để có thể trở thành một nhà cung cấp dịch vụ web hosting hoàn hảo.
Photo

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded