Profile cover photo
Profile photo
Vandung Dinh
16 followers -
vandunguit
vandunguit

16 followers
About
Posts

Post has shared content
Park city là một trong những căn biệt thự cao cấp và hiện đại hàng đầu tại Hà Nội. Khu biệt thự Park City Hà Nội được xây dựng với ý tưởng tạo thành một xã hội thu nhỏ với một cuộc sống tốt đẹp, đổi mới và đề cao sự gắn kết cộng đồng giữa các gia đình sinh sống tại đây. So với những dự án nhận được nhiều giải thưởng uy tín như Desa Park City tại KualaLumpur thì khu đô thị Park City Ha noi cũng không kém một chút nào, tại đây hầu hết các căn hộ được bao bọc bởi nhiều cây xanh tự nhiên vừa đem lại bóng mát vừa cung cấp một bầu không khí trong lành, các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, khu tiện ích được xây dựng hoành tráng đầy đủ tiện nghi và khu trung tâm thương mại mua sắm với đầy đủ sản phẩm thương hiện nổi tiếng trong và ngoài nước.
http://bietthuparkcityhanoi.com.vn/
Add a comment...

Post has shared content
thi tolet
BÍ QUYẾT LUYỆN THI TOEIC ĐẠT ĐIỂM CAO (phần 1)

Để đạt được điểm cao khi thi TOEIC thì cần phải có sự chuẩn bị và ôn luyện lâu dài một cách có hệ thống và khoa học từ kiến thức nền tảng căn bản. Sự chuẩn bị đó không chỉ là kiến thức mà còn có cả tinh thần bền bỉ khi làm bài thi. Đặc biệt là các bạn phải trang bị cho mình những bí quyết để chinh phục chứng chỉ TOEIC một cách dễ dàng nhất, hiệu quả nhất trong khả năng của bản thân để đạt được mục tiêu mình mong muốn.

 Dưới đây là những chia sẻ của Trung tâm tiếng Anh Newsky về bí quyế,t cũng như lời khuyên giúp các bạn có thể ôn luyện TOEIC hiệu quả.

👉 👉 Bước 1.ĐẦU TIÊN LÀ XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU HỌC TẬP 
Phải luôn tự đặt cho mình những câu hỏi là học TOEIC để làm gì? Mục tiêu điểm TOEIC mà mình muốn vượt qua và nó giúp ích được gì cho bản thân. Chỉ có như thế thì bạn mới duy trì được nỗ lực và nhanh đến đích.
🌟 Mình muốn thi lấy bằng TOEIC để làm gì?? Đi xin việc? Kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình? 
🌟 Hay đáp ứng chuẩn đầu ra của trường đại học? 
🌟 Luyện thi TOEIC 450, 500, 550, hay 700, 800, thậm chí 900 điểm TOEIC?
🌟 Trình độ bản thân mình hiện tại đạt khoảng bao nhiêu điểm TOEIC 
🌟 Thời gian bạn muốn thi bằng TOEIC là khi nào? Bạn muốn luyện thi TOEIC 4 kỹ năng(nghe-nói-đọc-viết) hay chỉ 2 kỹ năng?
Mục tiêu càng cụ thể, phù hợp với năng lực thì khả năng thành công càng cao. Hãy nhớ đặt mục tiêu phù hợp với bản thân và yêu cầu của học hành và làm việc. Vì nếu bạn đặt mục tiêu quá cao sẽ dễ thất vọng nếu chẳng may không hoàn thành được.

👉 👉 Bước 2. XÁC ĐỊNH THỜI GIAN & CHỌN PHƯƠNG THỨC HỌC PHÙ HỢP Thời gian bao lâu để đạt điểm TOEIC như mong muốn? Đó là câu hỏi rất khó trả lời, kể cả với những người giảng dạy bạn, nó phụ thuộc vào trình độ của bạn hiện tại, và điểm số TOEIC bạn muốn lấy. 
🌟 Luyện Thi TOEIC thực chất là ôn tập và hệ thống lại kiến thức bạn đã học qua thời gian, để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi. Vì vậy, bao lâu để đạt được TOEIC nó phụ thuộc vào khả năng tiếng Anh hiện tại của bạn rất lớn. 
🌟 Chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh giao tiếp trong môi trường quốc tế, nên tiếng Anh giao tiếp chính là nền tảng của đề thi TOEIC. Vì vậy, trước khi bắt đầu học ôn luyện thi TOEIC, các bạn nên tham gia học tiếng Anh giao tiếp 1 vài khóa tại các trung tâm tiếng Anh uy tín, cho đến khi ít nhất các bạn nên học tới trình độ sơ trung cấp, hay trung cấp,...tùy thuộc vào mục tiêu bạn mong muốn 
🌟 Việc lựa chọn tự ôn luyện ở nhà hay ôn luyện thi TOEIC ở trung tâm đều có cái lợi và bất lợi. Tuy nhiên, để đạt kết quả tốt nhất bạn nên kết hợp việc tự học ở nhà và tham gia khóa học luyện thi TOEIC cấp tốc sau khi đã trang bị cho mình đầy đủ “đạn dược” để chiến đấu với đề thi TOEIC. Lúc này việc chọn lựa một trung tâm tiếng anh uy tín chất lượng là điều quan trọng. Vì nó sẽ giúp bạn có môi trường tốt để phát huy khả năng cũng như được giáo viên hướng dẫn bí quyết học và thi TOEIC, giúp nhận ra điểm yếu của mình và chỉ cách khắc phục nó. Đừng ngần ngại hỏi giáo viên nếu không hiểu vì tất cả các phần đều quan trọng như nhau nếu không hiểu sẽ dễ bị mất điểm.

👉 👉 Bước 3. PHẢI HIỂU RÕ CẤU TRÚC ĐỀ THI 
🌟 Nắm rõ phạm vi của bài thi TOEIC và cấu trúc của từng phần thi cũng như các yêu cầu làm bài cho từng phần là điều rất cần thiết vì như thế bạn sẽ có chiến lược làm bài phù hợp, tiết kiệm được thời gian và dành trọn số điểm trong khả năng của mình, thậm chí có thể lấy điểm những phần chúng ta còn mơ hồ.
🌟 Về mặt cấu trúc bài thi hiện nay thì TOEIC có 2 dạng bài là bài thi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và bài thi 2 kỹ năng nghe( listening) và đọc ( reading). Ở VN chúng ta vẫn làm bài thi 2 kỹ năng nghe và đọc. Bài thi 2 kỹ năng có 7 phần thi nhỏ, được làm trong 120 phút với 200 câu hỏi chia đều cho 2 kỹ năng. Các bạn sẽ được làm quen với dạng bài và cách làm bài thi cơ bản này ở các trung tâm luyện thi TOEIC.
(Còn tiếp)

KHAI GIẢNG KHÓA LUYỆN THI TOEIC 450-550 THÁNG 11 - 2015
✪✪✪ ĐẢM BẢO ĐẠT TOEIC 450 - 550 CHỈ TRONG 2 tháng ✪✪✪
🎯🎯 Luyện Thi TOEIC cấp tốc 450
🎯🎯 Luyện Thi TOEIC cấp tốc 550

🌈 🌈 Đặc điểm của khóa học 🌈🌈
✔ Lớp học đảm bảo đầu ra, ko đạt sẽ được học lại miễn phí.
✔ Tối đa 10 HV/lớp - được tư vẫn rất kỹ lưỡng trước khi tham gia khóa học.
✔ Hệ thống lại kiến thức tiếng Anh từ ngữ pháp cho đến từ vựng.
✔ Hướng dẫn phương pháp làm bài thi TOEIC hiệu quả cao.
✔ Luyện bài thi TOEIC mới nhất của IIG.
✨Kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ, học phí chỉ 650k/tháng
📞📞📞 0909990130 📞📞📞 (08) 36016727

TRUNG TÂM TIẾNG ANH NEWSKY, với 14 năm uy tín trong đào tạo các khóa Tiếng Anh chất lượng cao, hiệu quả cho nhiều thế hệ học viên.
🎯 Địa chỉ: 194 Âu Cơ (số mới 292), phường 10, Tân Bình, TPHCM (giáp với quận 5, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân).

🎯 Tham khảo thêm:
http://newsky.edu.vn/luyen-thi-toeic-cap-toc-450/
http://newsky.edu.vn/luyen-thi-toeic-cap-toc-550/
#trungtamtiengAnhuytin   #luyenthitoeicuytin   #luyenthitoeic450
Photo
Photo
2015-10-24
2 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded