Profile cover photo
Profile photo
Vajjarapong Eamdeengamlert
92 followers
92 followers
About
Vajjarapong's posts

Post has attachment
เด็กชายเฌอแตมกำลังทำธุระส่วนตัว กรุณาอย่ารบกวน #catniphotel #โรงแรมแมว
Photo

Post has attachment
มัวแต่ดูแลลูกค้า ไม่สนใจดีดี้เลยงอนแล้วนะ #catniphotel #โรงแรมแมว
Photo

Post has attachment
ซิมบ้ากับเจสสิก้ากลับมาอีกแล้น มาเร็วจัง --" พ่อแม่เค้าอยากได้เบบี๋นะลูกก #catniphotel #โรงแรมแมว
Photo
Photo
10/28/16
2 Photos - View album

Post has attachment
เทคนิคการเล่น Pokemon Go แบบคนไม่มีเวลา
เนื่องในวาระแห่งชาติของการเล่นเกม โปเกมอน โก เชื่อว่าหลายคนอยากเล่นแต่ไม่มีเวลา ชีวิตไม่เอื้อให้ออกไปตามหาโปเกมอนนอกที่ทำงานได้ง่ายๆ เห็นคนอื่นเค้าเลเวลขึ้นเอาๆ ใช้บอทเบิทอะไรรึเปล่า ไอ้เราก็ทำไม่เป็น แล้วจะทำไงดีวะ ผมเองก็เป็นแบบนั้นแหละครับ วันนี้เลยจะมาแ...

Post has attachment
TRADE DIARY 2 - พังพินาศ
เว้นจากการทำไดอารี่ไปสามสัปดาห์เพราะหายนะบังเกิด พอร์ทพังพินาศ ตลาดผันผวนไปมา แผนที่วางไว้ก็ทำไม่ได้ ทำให้ติดลบไปเกิน 300 pip แล้วเดือนนี้ หมดอารมณ์อัดวิดีโอโดยปริยาย ที่จริงความหายนะที่ว่าไม่ได้เกิดกับเงินในพอร์ตเพราะว่าเล่นไซส์เล็กมาก แต่เฟลตรงติดลบเกิน 3...

Post has attachment

Post has attachment
[Review] รีวิว แกะกล่อง ลองเล่น Remax CX-01 กล้องติดรถยนต์
เกริ่นว่าเราโอเคกับแบรนด์นี้มาก หูฟังสปอร์ตบลูทูธ Remax ที่ซื้อมาคือคุณภาพดีจริงๆ (ยกเว้นคุณภาพเสียง ซึ่งเป็นไปตามราคา) เลยเป็นข้ออ้างให้ซื้อไอ้นี่มาเล่นอีกตัว กล้องติดรถ Remax CX-01 กล่องสองชั้น มาแบบแน่นๆ แข็งๆ เหนือชั้นกว่าแบรนด์จีนทั่วไป แกะกล่องออกมาหม...

Post has attachment
เล่าเรื่องบ้าน ตอนที่ 2 : โครงสร้าง
เมื่อเลือกทำเลได้แล้ว เลือกโครงการและแบบบ้านที่ถูกใจได้แล้ว ปัญหาหนักใจต่อไปคือการสร้าง ไม่ว่าจะสร้างเองหรือเป็นแบบของโครงการนั้นๆ เพราะไม่ว่าจะแบบไหนถ้าเจอ “คนสร้าง” ไม่ดี หายนะก็อาจมาเยือนได้ง่ายๆ ตอนนี้เลยจะพูดถึงเรื่องที่ต้องใส่ใจในขั้นตอนการสร้างบ้าน ซ...

Post has attachment
[Review] เจาะการใช้งาน Mazda 2 Skyactiv 1.3 High Plus (รีวิวภาคสอง)
หลังจากใช้งานมาได้ประมาณสองสัปดาห์ ก็ค้นพบความสามารถอีกหลายอย่างของเจ้า Mazda 2 Skyactiv ตัวนี้พอสมควร (จริงๆนั่งเปิดอ่านคู่มือประกอบด้วยแหละ) วันนี้เลยจะมาพูดถึงแบบเจาะลงไปอีกนิด ประหนึ่งภาคต่อของโน๊ตที่แล้วละกันครับ ใครยังไม่ได้อ่านรีวิวตอนแรกคลิกที่นี่เล...

Post has attachment
เล่าเรื่องบ้าน จากประสบการณ์ที่เรียนรู้มา ตอนที่ 1 : ทำเล
คนเราจะมีเหตุการณ์ใหญ่ๆในชีวิตไม่กี่อย่าง เหตุการณ์ที่ทำให้เหนื่อยมาก ต้องใส่ใจ เหตุการณ์ที่ส่งผลต่อชีวิตไปอีกนาน เช่น แต่งงาน สร้างบ้าน มีลูก เริ่มธุรกิจของตัวเองอะไรแบบนั้น เราเองก็ผ่านมาแล้วบ้างเลยอยากมาเล่าให้ฟัง เริ่มจากเรื่องบ้านนี่แหละ ทยอยเล่าไปเรื่...
Wait while more posts are being loaded