Profile cover photo
Profile photo
Công ty tư vấn du học UniLink
23 followers
23 followers
About
Posts

Post has attachment
Kent Institute Australia - Học viện KENT Úc được thành lập tại Sydney, Australia vào năm 1989. Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, KIBT luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, gắn liền với thực tiễn nhằm giúp sinh viên có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc khi tốt nghiệp.

Website: kent.edu.au/sydney
Virtual Tour: https://tourmake.it/en/tour/87c8562e9d60aacd7673a2905a9f7e9c?scroll=0

Chương trình học bổng hấp dẫn từ Kent Institute Australia trong năm 2016. Giá trị lên đến 12,960AUD (207 triệu đồng)

Kent International Student Scholarship 
- Giá trị học bổng: 30% toàn khoá học (3 năm)
- Đối tượng áp dụng: sinh viên quốc tế
- Yêu cầu
+ GPA 7.0 trở lên
+ IELTS Academic 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)
+ Đăng kí học chương trình Cử nhân tại Sydney

Kent Alumni Bursary 
- Giá trị học bổng: 25% toàn khoá học còn lại
- Đối tượng áp dụng: sinh viên quốc tế đã có bằng Diploma hoặc Ad.Diploma của Kent
- Yêu cầu
+ IELTS Academic 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)
+ Đăng kí học chương trình Cử nhân tại Sydney
Add a comment...

Post has attachment
Đi cùng với việc mở rộng sân bay sẽ là cơ hội việc làm cho hàng trăm ngàn nhân lực đang sống và làm việc tại Singapore. Theo tính toán của chính phủ, hiện tại sân bay Changi đang cung cấp 163,000 việc làm và 6% GDP cho Đảo quốc Sư tử. Như vậy, kế hoạch mở rộng sân bay Changi cũng là cơ hội tuyệt vời cho các bạn du học sinh Việt Nam muốn du học Singapore, đặc biệt là du học ngành Hospitality.
Add a comment...

Dành cho các bạn học sinh hết lớp 12 tại Việt Nam, OnCampus Boston – Bang Massachusetts tiếp tục dành tặng nhiều suất học bổng trị giá 20% học phí, áp dụng cho đợt nhập học tháng 1/2016.
Add a comment...

Post has attachment
Trường đại học Victoria (VU – Victoria University) ở Melbourne, Úc, là một trường đại học lâu đời với lịch sử gần 100 năm cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao cho đội ngũ sinh viên quốc tế đông đảo và đa văn hóa từ hơn 90 nước trên thế giới.
Add a comment...

Post has attachment
Có thể, khi lang thang trên Internet, bạn đã thấy nhiều bài viết học thuật hướng dẫn bạn các quy tắc viết hoa cơ bản trong tiếng Anh. Hôm nay, UniLink xin gửi đến các bạn một cách thức trực quan để tiếp cận các quy tắc trong tiếng Anh, giúp bạn dễ dàng nhớ dễ dàng hơn, đó là sử dụng infographic. Chúc các bạn tìm được nhiều điều bổ ích sau khi xem infographic này.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Ngày nay, với sự hỗ trợ đắc lực của Internet và các kênh thông tin truyền thông, việc tìm kiếm các loại học bổng của các trường đại học trên thế giới còn xa lạ gì với sinh viên học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, xin học bổng như thế nào cho hiệu quả lại là một vấn đề chưa được quan tâm tới của các bạn trẻ. Ngoài việc học lực phải giỏi, tiếng Anh phải khá, tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá, viết luận văn tốt… còn nhiều vấn đề nhỏ khác mà các bạn có thể đã quên không chú ý tới. Sau đây, công ty vư vấn du học UniLink xin gửi đến các bạn một món quà nhỏ đó là một infographic về những bí quyết để giành học bổng. Hy vọng infographic này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích cho quá trình xin học bổng của các bạn.
Add a comment...

Post has attachment
Các chương trình giảng dạy tại Học viện trong hệ thống giáo dục Úc không chỉ gói gọn trong bậc đào tạo nghề (Vocational) mà nó còn bao gồm các bậc Cử Nhân và Thạc sỹ. Vậy đâu là điểm khác biệt trong cách đào tạo Cử Nhân giữa các trường Đại học và Học viện?
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded