Profile cover photo
Profile photo
Công Ty Tuyết Sơn
219 followers
219 followers
About
Posts

Post has attachment
công ty chúng tôi đa tích cực nghiên cứu trên dòng máy của quý khách. Và kết quả đã tìm ra một giải pháp mới, cân bằng cả hai yếu tô trên. Đó là hộp mực 92a

Post has attachment
giờ chúng tôi xin nói về vấn đề mực của quý khách, nếu hộp mực của quý khách khi in bị lợt và đậm trên giấy và có xu hướng chạy theo chiều dọc của máy in, thì có lẽ chiếc máy in đã hết mực. trong trường hợp này thông thường sẽ có hai cách để xử lý cho quý khách

Post has attachment
Trên Đây Là Giá Dịch Vụ Và Bảo Hành Hộp Mực Tận Nơi, Nếu Muốn Mua Giá Sỹ Và Lẽ, Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp Kinh Doanh Qua Yahoo Hoặc Điện Thoại
Add a comment...

Post has attachment
- Nếu chính xác thì bạn có thể biết rằng máy của bạn đang sài một loại mực có mã là mực in 35a, là loại hộp mực in laser thuộc các dòng máy in khổ A4 phổ biến nhất trên thị trường.
- Nói như trước, máy của bạn đang gặp vấn đề về mực và bạn cần tư vấn, sau đây tôi xin phép được gói gọn tình trạng máy bạn trong hai tình huống và đề xuất 2 phương án để xử lý thật tốt vấn đề mà bạn đang mắt phải.
a. Nếu hộp mực in mới, và loại văn bảng bạn in không đòi hỏi in trên giấy có chất lượng cao, hoặc giấy tráng một lớp bóng, bạn có thể chọn cho mình hình thức nạp mực điều này giúp cho bạn có thể tiết kiệm chi phí khá lớn cho hoạt động in ấn của công ty mình.
Add a comment...

Post has attachment
- Bạn đang sài chiếc máy in Canon 6000 và máy hiện đang hết mực?
- Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về mực máy in của mình?
- Hãy liện hệ ngay kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn qua số hotline: 0866760608 hoặc bạn hãy nhìn xuống bên dưới xem hình ảnh này có đúng là hình ảnh của máy bạn đang dùng không!
Add a comment...

Post has attachment
- Đây là loại máy in sử dụng mực in laser trắng đen mã mực là mực in 12a, là loại mực có hộp lớn, in khá ổn định và phổ biến trên thị trường hiện nay.
- Nếu máy của bạn in ra bị lợt màu theo phương đứng thì có lẽ máy bạn đã hết mực rồi đó, bạn có 2 phương thức để xử lý trong quá trình này
Add a comment...

Post has attachment
2. Cơ Chế Bảo Hành Mực Máy In Canon 2900 12A:
Cho đến khi hết mực in trong hộp
Không rách tem bảo hành dán trên hộp mực in
3. Liên Hệ Mua Mực Máy In Canon 2900 12A :
Công Ty Tuyết Sơn
Điện Thoại: (08) 66760608
Add a comment...

Post has attachment
Nếu hình ảnh trên là chính xác, chúng tôi xin khẳng định máy in Canon 1120của quý khách đang dùng mực 92A. Một trong những dòng mực mono laser phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
Và bây giờ chúng tôi xin nói về vấn đề mực của quý khách, nếu hộp mực của quý khách khi in bị lợt và đậm trên giấy và có xu hướng chạy theo chiều dọc của máy in, thì có lẽ chiếc máy in đã hết mực. trong trường hợp này thông thường sẽ có hai cách để xử lý cho quý khách.
Add a comment...

Post has attachment
3. Chất lượng tại Công Ty TNHH TM DV Tin Học Tuyết Sơn.
- Công ty Tuyết Sơn chuyên cung cấp, phân phối các loại Mực nạp máy in laser đến tay người tiêu dùng với uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhất.
- Đến với Công Ty Tuyết Sơn bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn và nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ công ty chúng tôi.
- Mực nạp máy in laser Tuyết Sơn là sản phẩm mới 100% và đi kèm với chế độ bảo hành, ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng sử dụng.
- Trong trường hợp, bạn không hài lòng với bất kỳ sản phẩm hoặc có thắc mắc về sản phẩm của chúng tôi hoặc có bất kỳ khiếu nại nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi để lại một phản hồi. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải quyết các vấn đề của người mua. "Phản hồi của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi để phát triển kinh doanh của mình, vì vậy xin vui lòng để lại phản hồi tích cực"
- Thông tin liên hệ mua mực máy in Brother Tuyết Sơn:
+ Công ty Tuyết Sơn
+ Điện thoại: (08) 66 76 06 08

Post has attachment
- Sử dụng sản phẩm Hộp mực máy in HP của Công ty Chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:
Chất lượng: Sản phẩm được kiểm tra rất nghiêm nghặt trước khi cung ứng ra thị trường. Các hộp mực được kiểm tra kỹ lưỡng, chỉ những hộp mực đạt tiêu chuẩn mới được dùng để sản xuất. Mực in được kiểm tra về độ mịn, độ đậm để đảm bảo cho bản in đẹp, sắc nét. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm của Chúng tôi, Bạn hãy an tâm về vấn đề chất lượng. Chúng tôi đảm bảo về điều đó.
Tiết kiệm: Trong in ấn, chi phí cũng là một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất, vậy nên Chúng tôi phân phối Hộp mực máy in HP tuyết Sơn đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi chắc chắn với bạn rằng, Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm có giá tốt nhất hiện nay. Vì vậy Bạn hãy yên tâm về vấn đề giá.
Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt: Công ty Tuyết Sơn đảm bảo sẽ phục vụ Bạn tốt nhất. Nếu có bất kỳ sai sót nào liên quan đến sản phẩm của Chúng tôi, vui lòng liên hệ để được giải quyết kịp thời.
Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm: Bạn sẽ được hỗ trợ những thông tin liên quan đến sản phẩm của Chúng tôi. Vậy nên Bạn hãy liên hệ để nhận được những hỗ trợ tốt nhất.
Wait while more posts are being loaded