Profile cover photo
Profile photo
Nội Thất Bếp Gia Đình
23 followers
23 followers
About
Posts

Post has attachment
Tủ bếp gỗ MDF sơn trắng nhà anh Tuấn ở quận 2
-----------------------------------------------------------------------
#bepgiadinh   #noithatbepgiadinh   #thietkebepgiadinh  
Trong việc trang trí nội thất với chất liệu gỗ công nghiệp thì người ta thường chọn lựa bề mặt được phủ Melamine, Acrylic, veneer, hay Laminate được sản xuất tại nhà máy hay theo xu hướng mới hiện nay người ta có thể dùng lỗi MDF để phủ lên nó một lớp sơn thường, sơn 2k hoặc sơn men trong việc trang trí nội thất và ngoại thất.]
Add a comment...

Post has attachment
Tủ bếp gỗ thiết kế độc đáo với kính màu in hình chiếc lá
----------------------------------------------------------------------------------
#thietketubep   #bepgiadinh  #thietkenoithat
Ngày nay tủ bếp không chỉ dùng để nấu nướng cho bữa cơm gia đình hàng ngày mà còn là nơi để trang trí làm đẹp cho không gian nhà bếp của bạn. Trong không gian nhà bếp thì tủ bếp, kệ trang trí rất quan trọng để tôn lên vẽ đẹp, hiện đại và sự ấm cúng cho không gian nhà bếp cũng như toàn bộ không gian ngôi nhà.
Add a comment...

Post has attachment
Tủ bếp gỗ MDF sơn trắng nhà chị Hạnh ở Đồng Nai
-----------------------------------------------------------------------
#bepgiadinh   #noithatbepgiadinh  #tubepmdf
MDF là vật liệu ván công nghiệp với tính năng chống ẩm, chống mối, mọt rất tốt trên thị trường hiện nay. Lỗi MDF có thể phủ rất nhiều bề mặt khác nhau như Melamine, Laminate, Veneer, Acrylic nhưng bạn cũng có thể dùng lỗi MDF để sơn lên bề mặt với những màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn trong không gian nội thất mà bạn muốn.
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Hiện nay thiết kế nội thất là một trong những ngành học phát triển và thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký theo học. Với cơ chế thị trường mở cửa và sự phát triển công nghệ thông tin nên luồng phong cách thiết kế nội thất có nhiều nét cá tính khác nhau và mỗi phong cách thiết kế sẽ phù hợp với từng không gian nội thất của gia chủ và cá tính riêng của chủ nhân ngôi nhà.
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Vật liệu gỗ Acrylic hiện nay rất được nhiều khách hàng chọn để làm tủ bếp hiện đại. Chị Kiều đến với Bếp Gia Đình vào tháng 09 để tiến hành thiết kế tủ bếp cho không gian nhà bếp của mình.

Với yếu tố phong thủy màu sắc hợp với tuổi của mình, chị Kiều chọn màu trắng là màu chủ đạo của tủ bếp nhằm mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia đình.
Commenting is disabled for this post.

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Tủ bếp nhà bác Thanh ở Đồng Nai
----------------------------------------------------------------------
#tubep   #bepgiadinh   #thietketubep   #thietkenhabep  
Tủ bếp được bố trí theo dạng chữ U. Với những không gian bếp chữ U thì các tiện ích sử dụng rất đa dạng và thuận tiện khi sử dụng hơn. Vật liệu ứng dụng khư vực tủ bếp là vật liệu MDF chống ẩm, phủ melamine vân gỗ sáng. 
Add a comment...

Post has attachment
Mẫu tủ bếp cho không gian nhà nhỏ, chật hẹp
#tubep   #mautubep   #bepgiadinh  
---------------------------------------------------------------
Tủ bếp nhà anh Giang thiết kế theo dạng chữ I. Đôi với bếp chữ I thích hợp cho không gian nhà nhỏ. Để tạo cảm giác ấm cúng chúng tôi đã sử dụng vật liệu gỗ MFC phủ Melamine vân gỗ sáng và để tạo điểm nhấn nổi bật khi vào phòng bếp, KTS đã thiết kế mảng vách ốp trong không gian nhà bếp. Với việc bố trí này giúp cho nhà bếp thêm phong cách và đẹp hơn.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded