Profile cover photo
Profile photo
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur
10 followers
10 followers
About
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur's posts

Post has attachment
Học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ, vì nhiều lý do khác nhau trước đây đã định hướng sai, chọn học những ngành nghề không phù hợp nhưng nay có nguyện vọng học chuyển đổi sang nghề Y Dược để có thể tự tạo cơ hội việc làm cho mình. Theo dự báo của Tổ chức Y tế thế giới những năm tới nhu cầu nhân lực ngành Y tế Việt Nam sẽ tăng mạnh do cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng cao, ngành y dược đã trở thành ngành học có nhu cầu đào tạo lớn
http://kenh14.vn/hoc-duong/trung-cap-y-duoc-tuyen-sinh-van-bang-2-nam-2015-2015032705373178.chn

Post has attachment
Tuyển sinh trung cấp Dược hệ chính quy, đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Y Tế, liên tục tuyển sinh trong năm.

Post has shared content
Học ngành Y để có cơ hội mở ra tương lai cho mình.
Có được một công việc phù hợp, có cơ hội phát triển và thăng tiến là ước mơ của rất nhiều người. Để có được một công việc như mong muốn người học phải nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng trong tương lai chứ không phải ở ngay thời điểm hiện tại. Một công việc được cho là dễ xin khi mà nhu cầu tuyển dụng sẽ cao hơn co với số nguồn lao động cung đang có. Vậy hãy cùng tìm hiểu "Học Ngành Y có đón đầu được cơ hội việc làm trong tương lai".

Thực trạng chỉ tiêu đào tạo Ngành Y tế ở những năm trước đây khá là hạn chế, một phần cũng do sự hạn chế trong định mức số lượng nhân viên Ngành Y không thay đổi trong hàng chục năm nay.

Theo thống kê  năm 2009 tỉ lệ đã đạt bình quân 42,8 cán bộ Ngành Y/ 10 nghìn dân, Vậy nhưng năm 2012 là 43,2 cán bộ/ 10 nghìn dân. Như vậy có thể thấy số lượng cán bộ ngành Y gần như không tăng thêm đáng kể, trong khi hàng năm dân số nước ta tăng thêm khoảng một triệu người, kèm theo đó là nhu cầu khám chữa bệnh tăng nhanh hơn mức tăng trưởng kinh tế...

Bởi vậy cho nên nhu cầu nhân lực Ngành Y  tế trong những năm tới là rất cấp thiết. Đây cũng là lí do tại sao mà trong các kì tuyển sinh 2 năm trở lại đây lượng hồ sơ đăng kí vào khối ngành Y Dược lại tăng cao đến vậy.

Post has attachment
Thông tin tuyển sinh Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa hệ chính quy với thời gian đào tạo từ 1 - 3 năm, tuyển sinh liên tục trong năm.

Chi tiết tại: http://trungcapykhoa.com/tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc-nam-2015-chuyen-nganh-y-si-dieu-duong-duoc-si
Photo

Post has attachment
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Y khoa được thành lập năm 2009 theo quyết định số 3514/QĐ-UBND ngày 30/12/2009 của UBND tỉnh Thái Nguyên, Phân hiệu Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội được thành lập theo quyết định số 437/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thái nguyên và quyết định số 605/UBND-VX của UBND thành phố Hà Nội.

Trường y khoa Pasteur là cơ sở đào tạo Y Dược có nhiệm vụ đào tạo cán bộ viên chức, công chức của Bộ Y tế khi được giao với 03 chuyên ngành: Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng, và Dược sĩ theo đúng khung chương trình chuẩn Trung cấp chuyên nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014.

#ykhoapasteur   #trungcapykhoapasteur  
Wait while more posts are being loaded