Profile cover photo
Profile photo
Trung Kỹ
119 followers -
Không sợ thừa - Không sợ thiếu - Chỉ sợ Không công bằng
Không sợ thừa - Không sợ thiếu - Chỉ sợ Không công bằng

119 followers
About
Posts

Post has attachment
Chỉ còn 1 ngày để đăng ký lớp học cơ bản Google AdWords. Học phí chỉ 1.800.000 vnđ cho 4 buổi học. 

3 điểm đặc biệt của lớp học tại iTrain:

- Giảng viên là chuyên gia chiến lược Google AdWords tại SEONgon - Đối tác Quảng cáo chính thức của Google tại Việt Nam.
- Giáo trình được thiết kế và cập nhật liên tục dựa trên hơn 800 dự án thực tế triển khai cho khách hàng (bao gồm chiến dịch của các thương hiệu lớn như Vietnam Airlines, Elines, Tosy, Bizweb, Vinalink, Thẩm mỹ Kangnam, VNG, VTC, Cellphones …) và giáo trình tham khảo từ các khoá học Quốc Tế.
- Học viên có thể triển khai chiến dịch Google AdWords hoàn chỉnh với chi phí cạnh tranh ngay sau khi học và được hỗ trợ miễn phí 1 năm hoặc học lại miễn phí 2 khoá tiếp theo nếu có nhu cầu

Xem chi tiết nội dung khoá học tại đây http://itrain.vn/khoa-hoc/dao-tao-quang-cao-google-adwords-co-ban

Tiếp thị lại (Re-marketing) của Google là gì ?

Tiếp thị lại là tính năng cho phép bạn tiếp cận những người đã truy cập vào trang web của bạn trước đây và hiển thị cho họ các quảng cáo có liên quan khi họ truy cập vào các trang web khác trên Mạng hiển thị của Google.

++ Xem thêm tại : http://itrain.vn/kien-thuc-google-adwords/tiep-thi-lai-la-gi.html
Add a comment...

Post has attachment
Khoá học Google AdWords™ cơ bản cung cấp cho bạn cái nhìn chính xác về quảng cáo Google, các chức năng và công cụ có trong tài khoản. Kết thúc khoá học 4 buổi, học viên sẽ có sự hiểu biết sâu sắc về hệ thống quảng cáo Google cũng như các kỹ thuật, chức năng có trong tài khoản Google AdWords. Học viên cũng được trang bị đầy đủ kỹ năng để triển khai các bước của một chiến dịch quảng cáo thành công.

Chi tiết xem tại >>> : http://itrain.vn/khoa-hoc/dao-tao-quang-cao-google-adwords-co-ban 
Wait while more posts are being loaded