Profile cover photo
Profile photo
NHÀ THẦU NỘI THẤT TRÚC LINH®
162 followers -
NHÀ THẦU NỘI THẤT & GIẤY DÁN TƯỜNG TRÚC LINH
NHÀ THẦU NỘI THẤT & GIẤY DÁN TƯỜNG TRÚC LINH

162 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Nội thất Trúc Linh thi công vải dán tường không dệt Melantha ngân hàng Bắc Á - 61 Lý Thái Tổ
Add a comment...

Post has attachment
Nội thất Trúc Linh lát sàn gỗ nhà thi đấu trường tiểu học Thành Công
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Trúc Linh chuyên sâu vào lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công hoàn thiện nội thất cho các công trình nhiều hạng mục. Bên cạnh đó là việc phát triển dịch vụ quản lý công trình tổng thể nhằm đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích về chất lượng hàng hóa, thời gian quản lý và giá trị kinh tế. Với tiến trình phát triển đó, vào tháng 4 năm 2010 chúng tôi chuyển đổi tên giao dịch  thành Công Ty Cổ Phân Đầu Tư Trúc Linh nhằm đáp ứng một cách cao hơn và đa dạng hơn các nhu cầu thiết yếu của khách hàng.Bằng thái độ dịch vụ chuyên nghiệp, phương châm hoạt động vì thương hiệu lớn mạnh, chúng tôi khẳng định sẽ để lại trong khách hàng dấu ấn: “Trúc Linh, cảm nhận từ phong cách”
Add a comment...

Post has attachment
Bán nhà cấp 4 mái bằng trong ngõ 422 Trương Định diện tích sử dụng 28m2. Giấy tờ viết tay, có đóng thuế đất từ năm 1995. Ngõ rộng yên tĩnh, ô tô đỗ cửa, có thể quay đầu xe, mặt ngõ thoáng, có thể để xe ô tô, làm sân chơi cho trẻ em […]
Add a comment...

Post has attachment
NHÀ THẦU THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT & GIẤY DÁN TƯỜNG 
Nhà thầu Nội Thất Trúc Linh * www.truclinh.vnĐược thành lập vào ngày 11/12/2007, Trúc Linh tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối giấy dán tường tại Việt Nam bằng phương pháp kinh doanh trực tuyến, trong những năm qua chúng tôi đã gây dựng được hệ thống 53 đại lý trên toàn quốc, đưa về Việt Nam được trên 15.000 mẫu giấy đa phong cách và keo dán giấy cao cấp nhập khẩu từ Anh quốc được giới thiệu trên website : www.giaydantuong.vn
Qúa trình hình thành và phát triển ban đầu đó đã tạo đà cho Trúc Linh đi sâu hơn vào lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công hoàn thiện nội thất cho các công trình nhiều hạng mục. Bên cạnh đó là việc phát triển dịch vụ quản lý công trình tổng thể nhằm đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích về chất lượng hàng hóa, thời gian quản lý và giá trị kinh tế. Với tiến trình phát triển đó, vào tháng 4 năm 2010 chúng tôi chuyển đổi tên giao dịch  thành Công Ty Cổ Phân Đầu Tư Trúc Linh nhằm đáp ứng một cách cao hơn và đa dạng hơn các nhu cầu thiết yếu của khách hàng.
Bằng thái độ dịch vụ chuyên nghiệp, phương châm hoạt động vì thương hiệu lớn mạnh, chúng tôi khẳng định sẽ để lại trong khách hàng dấu ấn: “Trúc Linh, cảm nhận từ phong cách”

Post has shared content
Nội thất đồ gỗ luôn đóng vai trò không thể thiếu được bởi nét tinh tế mộc mạc và giá trị sử dụng của nó trong các không gian nội thất khác nhau.
Trúc Linh đóng mới theo thiết kế, đáp ứng mọi chất liệu : gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ veneer, Aluminium, Melamine, Laminate...và các vật liệu nội thất bề mặt khác  theo công nghệ mới nhất  từ  Hàn quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Italia, Đức..
Các sản phẩm Nội thất đồ gỗ dùng trong căn hộ gia đình được Trúc Linh đóng mới theo thiết kế như : Tủ bếp, Quầy Bar, Bàn ghế ăn, Bàn ghế sofa, Vách gỗ , Đợt gỗ trang trí, Tủ rượu, Tủ quần áo, Giá sách, Bàn phấn, Bàn làm việc, Kệ tv...
Wait while more posts are being loaded