Profile cover photo
Profile photo
Tranh Thủ Đi!
53 followers -
https://tranhthudi.com
https://tranhthudi.com

53 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
● Đồ Chơi Giáo Dục Xe Điện Mặt Trời thuộc danh mục Năng Lượng Xanh, là bộ đồ chơi hoàn hảo để trẻ làm quen với khái niệm năng lượng điện mặt trời và những trải nghiệm hoàn hảo.

● Trẻ có thể lắp ráp 5 mô hình trong sách gợi ý như xe SUV, máy bay trực thăng, máy bay phản lực hoặc có thể tự sáng tạo theo cách của riêng mình. Phụ huynh / thầy cô nên gợi ý trẻ các mô hình có trọng lượng nhẹ để có thể đi xa hơn nhanh hơn.

● Động cơ đa chức năng cho phép lựa chọn sử dụng lấy năng lượng pin mặt trời hay từ pin.

● Sử dụng 1 viên pin AAA/LR03 - sản phẩm không kèm theo pin.

Post has attachment
● Giá trị của đồ chơi Gigo không tính bằng vật chất mà phía sau mỗi bộ đồ chơi Gigo đều mang mục tiêu phát triển những năng lực riêng cho trẻ. Trẻ chỉ cần chơi, chơi quen rồi thì mục tiêu đó sẽ là năng lực của trẻ sau này.

● Bộ đồ chơi Cuộc Đua Kỳ Thú thuộc danh mục Trẻ Tập Làm Kỹ Sư gồm nhiều chi tiết khác nhau, trong đó chi tiết miếng ghép con mắt được thiết kế khá to và biểu cảm sinh động, khiến mô hình được nhân cách hoá giúp trẻ nâng cao trí tưởng tượng, suy nghĩ không bị giới hạn trong khuôn khổ, thoải mái phát huy khả năng trong thế giới đầy sáng tạo của mình.

● Sách hướng dẫn dày 8 trang A4 gợi ý lắp ráp 8 mô hình, với các chủ đề đa dạng cho bé trong lúc chơi nhận thức thêm nhiều loại phương tiện giao thông bên ngoài.

● Thiết kế gọn nhẹ, đóng gói tiện dụng, dễ dàng và thuận tiện mang du lịch hoặc dùng làm quà tặng.

Post has attachment
● Robot hoạt động khá tốt nhờ một ống bơm không khí đủ mạnh để tạo ra áp suất vừa đủ trong bình khí nén. Một khi đã bơm đủ không khí vào bình, trẻ sẽ dùng nó để cung cấp năng lượng cho các hoạt động của robot thông qua các piston khí. Với công tắc bật / tắt van, khí nén sẽ di chuyển mạnh qua piston theo các hướng xác định và khiến tay robot hoạt động.
● Tay gắp của robot có nhiều cấu hình lựa chọn khác nhau: Tay gắp hai ngón được thiết kế chắc chắn và chính xác để cầm các loại vật dụng nhỏ. Tay gắp ba ngón để cầm các vật dụng mềm và khó khăn như bóng, vật nhọn, mỏng... Hai ngón gắp trên cánh tay robot khá dài để có thể tiếp cận và gắp các vật dụng ở các góc sâu màtay người khó tiếp cận được.
● New Brain - Gigo Toys gợi ý 6 mô hình robot hoạt động bằng hệ thống khí nén độc đáo bao gồm bình nén khí tích hợp ống bơm, piston khí, ống hơi và công tắc điều khiển van.

Post has attachment
Tại Việt Nam, thế giới đồ chơi Gigo Toys được New Brain giới thiệu trọn vẹn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đồ chơi trí tuệ của trẻ em từ 1 đến 17 tuổi. Với tổng số gần 100 sản phẩm đồ chơi được phân loại thành 12 nhóm
Đồ chơi Gigo Toys là 1 trong những điều tốt đẹp nhất mà cha mẹ có thể đem đến cho tuổi thơ của bé. Việc mua đồ chơi Gigo Toys là cần thiết và hoàn toàn có thể đối với mọi gia đình Việt Nam!

Post has attachment
Không khí luôn ở xung quanh chúng ta nhưng chúng ta thường hay quên mất sự tồn tại của nó. Tàu Đệm Khí Nén thuộc danh mục Năng Lượng Xanh sẽ khiến trẻ khơi dậy sự tò mò và bắt đầu quan tâm về không khí. Trẻ sẽ hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi thấy không khí xung quanh có thể hỗ trợ rất nhiều trong các hoạt động của con người.

Đồ chơi ghép hình kích thích tư duy logic đồng thời nâng cao nhận thức về các vật thể và không gian cho bé. Khi chơi lắp ráp, các bé sẽ học cách cùng xây dựng, phối hợp, cùng cố gắng và chia sẻ niềm vui, niềm tự hào, qua đó phát triển một cách tự nhiên hành vi xã hội chuẩn mực và kỹ năng làm việc nhóm là kỹ năng cần thiết trong cả cuộc đời nhưng lại rất khó dạy cho trẻ ở giai đoạn sớm.

Post has attachment
Đồ chơi Gigo Toys tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ con người, bền, thân thiện với môi trường, tính sáng tạo không giới hạn, khả năng giáo dục tuyệt vời cả về trí tuệ và nhân cách. New Brain cung cấp những sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu. Bên cạnh đó, cùng những chương trình cực kì hấp dẫn cho mẹ và bé thoải mái lựa chọn những món hàng, đồ chơi ưng ý tại Shop. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi lần mua sắm của bạn. Truy cập ngay Shop và cảm nhận bạn nhé!

Post has shared content
Bikini😍😍😍
+ Tường em trước,
E + lại sau
😘😘😘
PhotoPhotoPhoto
8/16/17
3 Photos - View album

Post has attachment
Bikini😍😍😍
+ Tường em trước,
E + lại sau
😘😘😘
PhotoPhotoPhoto
8/16/17
3 Photos - View album

Post has attachment
Đau bụng có thể bình thường không nguy hiểm, nhưng cũng là dấu hiệu cảnh báo bạn cần chú ý đến sức khỏe hơn. Việc xác định vị trí đau có thể giúp bác sĩ phát hiện nguyên nhân.

https://tranhthudi.com/suc-khoe/phong-benh/chan-doan-benh-qua-vi-tri-dau-o-bung/
Wait while more posts are being loaded