Profile

Cover photo
Trần Ngọc Chính
Works at DGM Vietnam
Attends Google University
Lives in Hồ Chí Minh
15,379 followers|622,833 views
AboutPostsPhotosYouTubeReviews

Stream

Trần Ngọc Chính

Shared publicly  - 
 
Hello World :D
11
Add a comment...

Trần Ngọc Chính

Shared publicly  - 
 
Great !
 
"Sau khóa học, mình áp dụng những kỹ thuật quảng cáo và kỹ thuật remarketing mà thầy Nguyên chỉ dạy, mình chạy thử 200.000 tiền quảng cáo FB và thu lại hơn 3.000.000 đ (tương ứng với 3 đơn hàng)" - Bạn Nghĩa - VinaWatch chia sẻ sau khóa học Facebook
Khai giảng khóa mới: 24/10/2015 <3
Chi tiết tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/
Hoặc liên hệ: 0903 508 266 (Vicky) để được nhận mã ưu đãi nhé ^^
 ·  Translate
View original post
16
Add a comment...

Trần Ngọc Chính

Shared publicly  - 
 
(y) 
 ·  Translate
Tổng hợp biểu tượng icon Facebook mới 2015 và đầy đủ nhất, các biểu tượng này rất hữu ích để thể hiện cảm xúc của mình khi bạn hạnh phúc, buồn, yêu, cáu kỉnh...
9
Diệu Linh's profile photoHoàng Ngọc Sửu's profile photoMinh Thu Huynh's profile photovinh hoang's profile photo
4 comments
 
hay nhi
Add a comment...

Trần Ngọc Chính

Shared publicly  - 
 
Các bạn đang khởi nghiệp gặp các vấn đề liên quan đến kinh doanh, marketing, tài chính cần sự trợ giúp hoặc tư vấn thì vào đây đặt câu hỏi cho mình nhé: http://ngocchinh.com/lien-he/ P/s: Mình xin phép không trả lời inbox trên Facebook nhé 
 ·  Translate
14
1
Son handmade 20k's profile photoLê Trọng Quyền's profile photoHuỳnh Văn Thành Huynh's profile photoyen luong's profile photo
8 comments
 
e khó khăn về mọi mặt ạ
 ·  Translate
Add a comment...

Trần Ngọc Chính

Shared publicly  - 
 
Một con chuột sống trong thư viện gặp một con chuột sống trong kho lương thực. Con chuột sống trong thư viện ra vẻ của một học giả ngạo mạn nói với con chuột trong kho lương thực: “Anh bạn đáng thương, chỉ vì muốn nhét đầy bụng mà anh bạn sẵn sàng sống ở một nơi tối tăm, ngột ngạt như vậy. Trong đó ngoài ngũ cốc ra, chẳng còn gì cả. Chẳng cần nói cũng biết cuộc sống đầy đủ về vật chất nhưng lại cực kì thiếu thống về tinh thần như thế sẽ tẻ nhạt đến mức nào. Sống ở trong thư viện thật yên tĩnh, từ cổ chí kim, lịch sử, văn hóa, không có loại sách nào mà tôi chưa thấy cả”. “Nói như thế anh chắc chắn là một người có kiến thức uyên thâm phải không?” – Con chuột trong kho lương thực thành kính hỏi. “Còn phải nói, anh thử nghĩ xem, từng câu từng chữ của con người phải học, tôi đều nhai thật nhuyễn rồi, từng trang sách chứa đầy những tri thức uyên thâm tôi đều nuốt hết vào bụng rồi”. “Thế thì tốt quá, tôi có một chuyện muốn nhờ ông anh giúp đây”. Nói xong nó liền đưa con chuột tự xưng là học vấn uyên thâm kia vào trong kho lương thực, rồi chỉ vào cái bình ở góc tường: “ Anh biết chữ, anh hãy đọc cho tôi xem chữ trên chiếc bình kia là “dầu thơm” hay là “ thuốc diệt chuột” được không?” Con chuột kia một chữ bẻ đôi cũng không biết, nhìn dòng chữ đen đen làm sao phân biệt được đâu là “dầu thơm”, đâu là “ thuốc diệt chuột” chỉ biết là khi lại gần nó ngửi được mùi thơm tỏa ra từ trong cái chai thế là nó dựa vào trực giác và nói ngay đó là “dầu thơm”. “Thật không? Anh nhìn kỹ chưa vậy?” “Không thể sai được đâu. Không tin, ta sẽ uống trước cho người xem”. Để chứng minh sự học rộng của mình, cũng để lấp đầy cái bụng lép kẹp, con chuột trong thư viện dốc chiếc bình ra uống. Nào ngờ vừa uống được vài giọt nó đã lăn ra chết. Sau này, con chuột còn lại nhờ đó mà biết chữ trên chiếc bình kia viết rõ ràng là “Thuốc diệt chuột”. LỜI BÌNH Không biết mà vẫn giả biết sẽ dễ dấn đến mắc lừa, chịu đựng thiệt thòi. Chỉ khi bạn thật sự có tài năng và hiểu biết bạn mới nắm giữ được trí tuệ. Người thông minh sẽ có được niềm vui nhất thời, người có trí tuệ sẽ hạnh phúc cả đời. https://fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpf1/v/t1.0-9/c38.0.100.100/11178226_966474516697011_8620149536558766068_n.jpg?oh=0c8ddef64d13a99f6d99d90766bf3c80&oe=55DF2BB3&__gda__=1441114834_764f62e1c13d963ef1f2cde5127537e4
 ·  Translate
20
1
bibibirock2's profile photo
Add a comment...

Trần Ngọc Chính

Shared publicly  - 
 
Hay !
 
7 NGUYÊN TẮC SỐNG CỦA ĐẠI BÀNG
💎 Nguyên tắc 1:
Đại Bàng bay ở một tầm rất cao Đại Bàng bay một mình ở một tầm rất cao, nó không bay với chim sẻ, hoặc chen lẫn vào với các loài chim khác nhỏ hơn như ngỗng, vịt trời.
=> Hãy tránh xa những con chim sẻ và quạ hoặc những người khác luôn cản trở và níu kéo công việc của bạn. Đại Bàng bay chỉ với những con Đại Bàng khác.
💎 Nguyên tắc 2:
Đại Bàng có tầm nhìn rất xa, có khả năng tập trung vào một cái gì đó lên đến khoảng cách 5 cây số. Khi phát hiện ra con mồi của nó, thậm chí là một động vật gặm nhấm từ xa, nó chú tâm và dành sự tập trung của mình vào con mồi và thiết lập ra cách tiếp cận để bắt được con mồi đó.
Không có vấn đề gì có thể cản trở được nó, con Đại Bàng sẽ không thay đổi mục tiêu con mồi cho đến khi nó bắt được.
=> Có một tầm nhìn và tập trung cao độ làm việc thì sẽ không có vấn đề gì trở ngại và bạn sẽ thành công.
💎 Nguyên tắc 3:
Đại Bàng không ăn những thứ đã chết. Nó chỉ ăn những con mồi tươi. Kền kền thường ăn động vật chết, nhưng Đại Bàng thì không. Hãy cẩn thận với những gì bạn mắt thấy và tai nghe, đặc biệt là những hoàn cảnh trong các bộ phim và trên truyền hình.
=> Chúng ta luôn phải nhớ rằng những cái gì đang tồn tại trong chúng ta sẽ bị cũ đi và sẽ lỗi thời, vì vậy. Luôn luôn làm mới bản thân mình bằng cách học hỏi và thay đổi liên tục.
💎 Nguyên tắc 4:
Đại Bàng rất thích các cơn bão. Là loài chim duy nhất yêu thích các cơn bão. Khi những đám mây xám xịt kéo đến thì đó là lúc những chú chim Đại Bàng rất vui mừng. Đại Bàng sử dụng sức gió của cơn bão để nâng nó bay cao hơn. Một khi nó thấy gió của cơn bão, Đại Bàng sử dụng sức mạnh của cơn bão hoành hành để nâng nó lên trên những đám mây. Điều này cho phép các con Đại Bàng một cơ hội để lướt cao hơn từ đôi cánh của nó. Trong khi đó, tất cả các loài chim khác thường ẩn trong lá, cành, hốc cây.
=> Chúng ta có thể sử dụng những cơn bão của cuộc sống để nâng chúng ta lên tầm cao mới. Thưởng thức những thành qủa đạt được từ những thách thức và biến những cơn bão cuộc sống thành lợi nhuận cho chúng ta.
💎 Nguyên tắc 5:
Đại Bàng luôn có bài kiểm tra trước khi nó đặt niềm tin vào con khác!
Ví dụ: Như khi một con Đại Bàng Cái gặp một con đực và cả 2 muốn giao phối, con Cái bay xuống mặt đất trong khi con đực đang theo đuổi nó. Và nó cắp một cành cây khô và bay trở lại vào không trung cùng với con đực đang theo đuổi nó. Khi nó đã đạt đến một tầm cao mà nó mong muốn thì nó sẽ thả nhành cây, lúc đó nhành cây rơi tự do. Khi đó con đực đuổi theo cành cây này. Con Đực thả mình nhanh hơn so với cành cây đang rơi tự do mà nó đang đuổi. Con đực sẽ bắt lại cành cây trước khi để nó rơi xuống đất. Nó sẽ mang nhành cây đó đưa lại cho con Đại Bàng cái. Tiếp tục con Đại Bàng Cái tiếp tục cắp cành cây này và bay lên với một tầm cao hơn và lại thả cành cây đó lại để cho con đực đuổi theo. Điều này diễn ra đến hàng giờ đồng hồ, với chiều cao ngày càng tăng cho đến khi con Đại Bàng cái được đảm bảo rằng con Đại Bàng đực cam kết đã làm chủ được nghệ thuật nhặt lại cành cây này. Chỉ sau đó, con cái mới cho phép con đực giao phối với nó.
=> Cho dù trong cuộc sống riêng tư hay trong kinh doanh, một trong những thử nghiệm cam kết của mọi người dành cho mối quan hệ đối tác trước khi chúng ta hợp tác cùng thành công.
💎 Nguyên tắc 6:
Khi đã sẵn sàng đẻ trứng, con Đại Bàng đực và con Cái xác định một vị trí rất cao trên vách đá nơi không có động vật săn mồi có thể tấn công được. Con đực sẽ bay xuống mặt đất và chọn những cành cây khô chắc chắn và đặt chúng trên các kẽ hở của vách đá, sau đó bay trở lại mặt đất một lần nữa để thu nhặt các cành cây nhỏ hơn và xếp vào tổ cần làm.
Nó bay trở lại mặt đất và chọn các cành cây khô có gai và đặt dưới các lá cây. Rồi nó thu nhặt các đám cỏ mềm để trải trên các cành cây có gai. Khi lớp tổ đầu tiên xây dựng được hoàn thành, Đại Bàng đực bay trở lại mặt đất và chọn cây có gai nhiều hơn, đưa nó vào tổ, nó lại bay xuống mắt đất lấy cỏ để phủ lên các cành cây có gai, sau đó rũ lông của mình lên để hoàn thành tổ.
Các gai ở bên ngoài của tổ bảo vệ nó khỏi những kẻ xâm nhập vào tổ. Cả hai con Đại Bàng đực và cái tham gia trong việc bảo vệ Đại Bàng con. Con cái có nhiệm vụ đẻ trứng và bảo vệ chúng, Con đực xây dựng tổ và đi kiếm mồi. Trong thời gian dạy cho những con Đại Bàng con tập bay, Đại Bàng mẹ ném những con Đại Bàng con ra khỏi tổ. Bởi vì các con non đang sợ hãi, nó sẽ lại nhảy vào tổ.
Tiếp theo, Đại Bàng mẹ ném chúng ra lại và sau đó nó tiếp tục trút bỏ hết các lớp mềm lót trong tổ, để lại các gai trần. Khi các Đại Bàng con sợ hãi và một lần nữa nhảy lại vào tổ thì chúng bị vết chích bởi các gai. Nó thét lên và bị chảy máu. Nó phải nhảy ra khỏi tổ và trong lúc này nó tự hỏi tại sao mẹ và người cha yêu thương nó rất nhiều bây giờ lại tra tấn nó.
Tiếp theo, mẹ con Đại Bàng đẩy chúng ra khỏi vách đá vào không trung. Khi tiếng thét trong sợ hãi, Đại Bàng cha bay ra ngoài và bắt chúng trở lại trước khi nó bị rơi và đưa chúng trở lại vào vách đá. Điều này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi các con Đại Bàng con có thể bắt đầu vỗ cánh và bay được. Nó cần phải tiếp thu những kiến thức này thì mới có thể bay được.
=> Việc chuẩn bị dạy chúng ta những thứ cần thay đổi, việc dạy dỗ của gia đình chúng ta cùng với sự tích cực học tập của bản thân sẽ dẫn đến thành công, việc bị chích bằng các gai nhọn cho chúng ta biết rằng đôi khi quá thoải mái, khi chúng ta cần kết quả hoặc không. Chúng ta không được trải nghiệm cuộc sống, không phát triển và không học tập được những gì từ cuộc sống. Gai của cuộc sống đến để dạy chúng ta rằng chúng ta cần phải phát triển, hãy ra khỏi tổ và sinh sống. Chúng ta có thể không biết nó, nhưng thiên đường dường như cảm thấy thoải mái và an toàn vẫn có thể có gai.
Những người yêu thương chúng ta không để cho chúng ta suy yếu, lười làm việc và hãy đẩy chúng ta vào con đường khó khăn để chúng ta có thể phát triển và thịnh vượng. Ngay cả trong hành động của họ dường như làm khó hay gây khó khăn cho chúng ta nhưng thực ra đó là những ý định tốt của họ dành cho chúng ta.
💎 Nguyên tắc 7:
Đại Bàng chuẩn bị cho tuổi già ... Khi Đại Bàng trở nên già nua, lông của chúng trở nên yếu và không thể giúp nó còn nhanh nhẹn như trước. Khi nó cảm thấy yếu và sắp chết, nó tìm đến một một nơi xa trong đá. Ở đó, nó nhổ hết tất cả lông trên cơ thể của mình cho đến khi nó rụng hoàn toàn sạch lông. Nó ở lại trong nơi ẩn náu cho đến khi cơ thể đã phát triển mới lông, sau đó nó mới có thể ra khỏi hang và trở lại cuộc sống.
=> Thỉnh thoảng chúng ta cần phải rũ bỏ những thói quen cũ và các cám dỗ đem lại gánh nặng cho chúng ta, những thứ không cần thiết trong cuộc sống của chúng ta.
- ST -
 ·  Translate
4 comments on original post
29
4
Bùi Thuận's profile photoThị lan Nguyễn's profile photocover hay's profile photoH V's profile photo
7 comments
H V
 
hay qua
Add a comment...

Trần Ngọc Chính

Shared publicly  - 
 
BÀN GHẾ CÓ RỒI - CHỈ CÒN THIẾU NGƯỜI NGỒI Mình cần tìm 3 lập trình viên PHP logic, năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, cùng tham gia phát triển dự án, tạo ra các sản phẩm tốt, có ích phục vụ cho người Việt và quốc tế. Mọi người đi ngang qua share giúp để sớm tìm được đồng đội nhé. Thanks Chi tiết: http://ngocchinh.com/tuyen-3-lap-trinh-php/ https://scontent-sin1-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xpa1/v/t1.0-9/c25.0.100.100/10408976_981394825204980_6458026775502837550_n.jpg?oh=ea7de19adfbb51d3ec88f0ca75da9719&oe=55F5F1E9
 ·  Translate
11
Hùng Phùng Quang's profile photogỗ sàn's profile photo
2 comments
 
<?PHP?> $ Mình có được không chính
 ·  Translate
Add a comment...

Trần Ngọc Chính

Shared publicly  - 
 
Nếu bạn đặt một con ếch thông minh mập mạp vào trong xô nước nóng, nó sẽ làm gì? Ngay lập tức nó quyết định: "Khiếp quá – mình đi thôi!". Và nó nhảy ra. Nhưng nếu bạn bỏ chính con ếch đó vào xô nước lạnh, đặt xô lên bếp và đun sôi từ từ. Điều gì sẽ xảy ra? "Thật thoải mái và dễ chịu". Con ếch thư giãn và còn tỏ vẻ thích thú khi nước ấm lên dần. Chỉ một lúc sau nó trở nên xụi dần và không còn leo ra khỏi chảo được nữa. Câu chuyện này nói lên điều gì? Khi sự thay đổi không diễn ra tức thì, con ếch sẽ không chú ý cho đến khi quá trễ! Nếu đột nhiên sáng mai thức dậy, bạn thừa 20kg, bạn có lo không? Dĩ nhiên là có! Bạn sẽ gọi đến bệnh viện: "Hãy giúp tôi với! Tôi bị béo phì!" Nhưng khi sự việc diễn ra dần dần, tháng này tăng 1kg, tháng tới 1kg, ta sẽ có xu hướng lờ đi cho đến một ngày thình lình lại thấy mình bị mập 20kg. Nếu hôm nay bạn tiêu quá mức 10 đôla, chuyện nhỏ. Nhưng nếu ngày nào cũng tiêu quá mức cho phép như thế, cuối cùng bạn sẽ bị cháy túi. Những người cháy túi, tăng cân, thi trượt... thường hay bỏ qua những thay đổi. Họ cứ lờ đi mỗi dấu hiệu nhỏ cho đến một ngày "bùm" và họ tự hỏi: "Trời, sao mọi chuyện lại xảy ra?" Nhiều việc nhỏ sẽ thành việc lớn. Câu chuyện con ếch khuyên chúng ta nên để tâm đến các xu hướng thay vì trì hoãn. Cuộc sống không đứng yên, nó luôn thay đổi theo hướng tốt hơn hoặc xấu đi. Vì vậy mỗi ngày, chúng ta phải tự hỏi: "Mình đang hướng đến đâu? Mình có khỏe hơn, hạnh phúc và thịnh vượng hơn năm ngoái không? Mình có đang tốt hơn ngày hôm qua không?" Nếu câu trả lời là "không", ta cần phải thay đổi việc mình đang làm, thật cố gắng và bền bỉ, bạn nhé. Chúc bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết. https://fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xaf1/v/t1.0-9/c29.0.100.100/10403274_980101512000978_2327504800245740224_n.jpg?oh=580567f97a4b04c0087b6762b0ca14d9&oe=55F7551C&__gda__=1442064059_ee19d60de9b73ea0774daab88800c30a
 ·  Translate
23
1
hiep nguyen's profile photoĐỗ Hằng's profile photoMinh Thu Huynh's profile photovinh hoang's profile photo
10 comments
 
hay lắm, ý nghĩa lắm
 ·  Translate
Add a comment...

Trần Ngọc Chính

Shared publicly  - 
 
Trưa nằm đọc những lời dạy của Khổng Tử, thấy rất thấm ! Đọc hết mới là kẻ trọng đạo lý, hiểu hết mới mong có nhân cách hơn người http://ngocchinh.com/loi-day-cua-duc-khong-tu/
 ·  Translate
7
khanh yen's profile photoToàn Phát Plaza's profile photo

Trần Ngọc Chính

Shared publicly  - 
 
Mọi người xem thông tin chính thức hỏi đáp của Google về việc update thuật toán mobile-friendly vừa rồi nhé: http://googlewebmastercentral.blogspot.com/2015/04/faqs-april-21st-mobile-friendly.html
 ·  Translate
8
Dạ Thảo Nguyễn's profile photo
 
a chinh oi day em cach kiem tien tren mang nua.that su e dang gap kho khan ma di xin viec thi e khong the xin duoc.vi em la tre tat nguyen nen di xin o dau ho cung khong nhan.gio chi con cach kiem tien tren mang nhug em khong bit cach .e hi vong va mong anh day em.e xin cam on
 ·  Translate
Add a comment...
Story
Tagline
Ông Trần Ngọc Chính hiện đang là CEO của VietProtocol, DGM Việt Nam và nằm trong BOD (Board of Directors) của nhiều công ty khác. Ông đang là giảng viên thỉnh giảng của một số trường, trung tâm về Digital Marketing, SEO chuyên sâu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế và 7 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,… Ông luôn mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho các học viên của mình bằng những ví dụ từ thực tế với phong cách cởi mở, thân thiện.
Introduction
Tôi là Trần Ngọc Chính, ở nhà thì vẫn thường gọi tôi Tèo. (Kể từ khi khởi chiếu bộ phim “Long Ruồi” thì tôi có thêm 1 biệt danh là “Chính Ruồi – đại ca giang hồ khét tiếng Sài Gòn”)

Tôi có cơ hội tiếp cận Internet từ những năm 2000, được sử dụng, thử nghiệm và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế web, làm seo, Internet Marketingkiếm tiến trên mạng.

Hiện tôi đang là CEO của VietProtocol Corporation, DGM VietNam, TNC CO. Ltd, và nằm trong BOD (Board of Directors) của một số công ty khác.

Tôi còn tham gia giảng dạy, chia sẻ về SEM (Search Engine Marketing), SEO (Search Engine Optimization), Website, Internet Marketing tại một số trung tâm, công ty.

Tôi là người thích đầu tư (bao gồm cả mạo hiểm), nếu bạn có dự án khả thi, hãy cho tôi tham gia với nhé.

Thời gian rảnh tôi thường chơi các môn thể thao như Tennis (tối 3,5,7), bơi lội, câu cá… để giải trí và giữ cho sức khỏe tốt.

Tôi cũng rất thích giao lưu thêm nhiều bạn bè mới và mở rộng mối quan hệ, nếu quý tôi hãy mời tôi 1 ly cafe nhé !

Trần Ngọc Chính

Bragging rights
MBA
Education
  • Google University
    2000 - present
Basic Information
Gender
Male
Other names
Mr.NgocChinh
Work
Occupation
Investor
Skills
SEO, PPC, Social, Mobile, Inbound and Digital Marketing
Employment
  • DGM Vietnam
    CEO, 2011 - present
  • VietProtocol
    CEO, 2006 - present
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
Hồ Chí Minh
Mình có thuê gia sư Đất Việt dạy kèm toán cho cháu mình, sau 2 tháng trình độ toán của cháu mình đã tiến bộ hẳn, cảm ơn trung tâm rất nhiều.
Public - a year ago
reviewed a year ago
Bên DGM Việt Nam đã mua và sử dụng thử thấy chất lượng rất tốt, chế độ bảo hành, khuyến mãi tuyệt vời. Love it !
Public - 2 years ago
reviewed 2 years ago
3 reviews
Map
Map
Map
Pizza của Domino là số 1 :D Tui thích ăn loại bánh mỏng nhất
Public - 4 years ago
reviewed 4 years ago