Profile cover photo
Profile photo
Tran Chung
Câu chuyện cá nhân
Câu chuyện cá nhân
About
Posts

Post has attachment
Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện cho cửa nhôm kính, đối với cửa nhôm kính mở quay 4 cánh, 2 cánh của Nội thất Nhị Hà hay dùng phụ kiện: KinLong, Huy Hoàng…

Post has attachment
Những lưu ý khi làm vách kính cường lực sử dụng chân nhện
Hầu hết các loại vách kính cường lực hiện nay nhìn rất đơn giản nhưng bên trong đó chưa rất nhiều yếu tố liên quan đến kỹ thuật, đặc biệt hệ vách kính sử dụng chân nhện cần phải lựa chọn kính cường lực chuẩn, phụ kiện chân nhện cũng phải là chính hãng. Do đó cần phải đòi hỏi công ty có năng lực thi công vì những lý do sau.

Post has attachment
Cấu tạo vách ngăn kính văn phòng
Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của vách ngăn văn phòng xem chúng có những thành phần nào, từ đó có thể thấy được tính an toàn của sản phẩm, cấu tạo vách ngăn kính cường lực được chia thành 2 loại:

Vách ngăn kính cường lực:

Post has attachment
Cửa nhôm kính đang là xu hướng trong các công trình hiện đại ngày này: nhà dân, biệt thự, công ty, nhà máy … bởi. Trong đó có một số vị trí mà chúng ta bắt buộc phải dùng Cửa khung nhôm kính vì tính đặc thù và khả năng chịu được tác động từ bên ngoài như thời tiết, ánh sáng, độ ẩm..

Post has attachment
Tại sao nên thi công vách kính văn phòng tại Nhị Hà Glass
Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp kính cường lực Hải Long – Việt Nhật, với giá thành khi nhập kính luôn luôn rẻ hơn nhiều so với các đơn vị nhỏ lẻ, về khung nhôm chúng tôi cũng là đơn vị được cấp ủy quyền phân phối cho nhiều hãng như xingfa, hyundai, Việt Pháp, chính vì thế giá thành rẻ hơn nhiều.

Post has attachment
Phòng tắm
Từ rất lâu nay phòng tắm đôi khi không được chú ý về mặt hình thức lắm. Tuy nhiên vài năm trở lại đây việc bố trí phòng tắm sang trọng đang trở thành xu hướng trong việc thi công xây dựng những phòng tắm. Bởi lẽ nhiều người quan niệm rằng phòng tắm chính là nơi xả hơi sau một ngày làm việc bận rộn. Chính vì thế phòng tắm càng rộng, càng đẹp thì tâm trạng con người lúc tắm trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Post has attachment
Kính cường lực được sản xuất ở nhiệt độ 700 độ C, sau đó được làm lạnh nhanh. Vì vậy, kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và rất khó vỡ. Cửa kính cường lực có khả năng chịu lực tốt gấp 4 đến 5 lần so với các loại cửa kính thông thường. Do được tôi luyện ở nhiệt độ rất cao nên kính cường lực hoàn toàn không bị biến dạng ở nhiệt độ 300 độ C. Với những ưu điểm nổi trội này kính cường lực được ưu tiên sử dụng cho những tòa nhà cao tầng, giúp đảm bảo an toàn cao.

Post has attachment
giá kệ siêu thị giá rẻ nhất việt nam

Post has attachment
KÍNH CƯỜNG LỰC LÀ GÌ?
Kính cường lực còn được gọi là kính an toàn, là một loại kính có khả năng chịu tác dụng lực lớn mà không bị vỡ, Thông thường khả năng chịu lực gấp khoảng 6 lần kính thường có cùng kích thước và độ dày.

Post has attachment
Mái kính cường lực trên thực tế không được phân loại, tuy nhiên để quý khách dễ dàng hình dung chúng tôi sẽ phân chia thành các loại theo loại kính khác nhau.
Wait while more posts are being loaded