Profile cover photo
Profile photo
Trịnh Minh Cảnh
11,046 followers
11,046 followers
About
Posts

Post has attachment
Enlight vừa ra một ứng dụng mới là #Enlight_Pixaloop. Đây là ứng dụng có thể tạo ra các bức ảnh chuyển động mang nghệ thuật vào trong các bức ảnh của bạn, bất kỳ yếu tốt nào trong bức ảnh như lửa, sóng, đám mây… đều có thể chuyển động.

Post has attachment
Enlight #Pixaloop giúp nâng khả năng nghệ thuật của bạn lên một tầm cao mới, bạn có thể làm chuyển động bất cứ nội dung nào trong bức ảnh như: sợi tóc, sóng, mây trôi, nước chảy…

#EnlightPixaloop

Post has attachment

#FilMiC Pro là ứng dụng quay video HD chất lượng cao vượt qua khỏi khả năng của chiếc điện thoại trên iPhone của bạn, cùng với đó là những tuỳ chọn đáng giá cho định dạng chất lượng xuất ra. Bạn có thể kiểm xoát hơn việc lấy nét, phơi sáng và cân bằng trắng được tích hợp sẳn trong ứng dụng và tối ưu hoá tốt với phần cứng của iPhone.

Post has attachment
Là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên di động được các chuyên gia đánh giá bình chọn. #KineMaster có đầy đủ các tính năng cơ bản và nhiều tính năng mà không tìm thấy ở những trình trình sửa khác.

Post has attachment
#RNI Films là ứng dụng được tải về miễn phí trên App Store, bạn có thể sử dụng một số bộ lọc màu miễn phí nhưng để mở khoá tất cả bộ lọc bạn cần phải trả phí.
#RNIFilms #films

Post has attachment
Chắc chắn những tính năng tuyệt vời trong phiên bản mới vừa được cập nhập lại vào đầu năm 2018, Oxford #OALD 9 sẽ trở thành cuốn từ điển chuyên nghiệp không thể thiếu đối với những bạn yêu ngoại ngữ và muốn trao dồi thêm kiến thức.
#Oxford #OALD9

Post has attachment
Facetune 2 đã đưa việc chỉnh sửa chân dung trên di động lên một đẳng cấp mới bằng cách kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI). Thêm vào đó, ứng dụng được thêm một số tính năng hữu ích và thậm chí có thể thay đổi chân dung của bạn trong phần xem trước khi bạn chụp ảnh bằng Facetune 2.
#facetune2 #facetune

Post has attachment
Cách tải full màu ứng dụng #VSCO cho Android, iOS mới nhất 2018

Post has attachment
Tuy rằng nhiều bạn có nhiều nhu cầu khác nhau nhưng ở bài viết này mình chỉ chia sẻ #10_app_chỉnh_sửa_video_đẹp_nhất cho iPhone/ iPad với nhu cầu ở trên, nếu bạn khai thác hết các tính năng của ứng dụng thì cũng sẽ đáp ứng được các nhu cầu riêng của các bạn.

Post has attachment
Dù người bạn nhờ chụp là ai, hay bạn có mô tả chi tiết đến mấy, thì cuối cùng bức ảnh chẳng bao giờ giống như bạn mong muốn. Thế mà ứng dụng #SOVS – Composition Camera lại hiểu bạn cần gì đấy!
Wait while more posts are being loaded