Profile cover photo
Profile photo
Trạm Sách
794 followers -
Trạm Sách - Nơi bắt đầu
Trạm Sách - Nơi bắt đầu

794 followers
About
Communities and Collections
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Bộ Luật Người Samari tốt lành - Bài viết Bộ Luật Người Samari tốt lành được đăng tải trên Trạm Sách. Bộ Luật Người Samari tốt lành | Good Samaritan Law Theo dụ ngôn “Người Samari tốt lành” mà Chúa Jesus kể trong Kinh Thánh, khi một người bị bầy cướp tấn công đến gần chết, một thầy tư tế và một thầy Levi bước qua, nhìn thấy mà không cứu. Ấy vậy, một người Samari, nhóm […] Bài viết Bộ Luật Người Samari tốt lành được đăng tải trên https://tramsach.com.
Add a comment...

Post has attachment
Mang quân đi đánh xứ người, nước Việt ta có “hiền lành” không? - Bài viết Mang quân đi đánh xứ người, nước Việt ta có “hiền lành” không? được đăng tải trên Trạm Sách. Bẩm các cụ là tôi thấy cái kiểu dạy sử nước Việt ta thực sự có một không hai: trong khi thế giới người ta cố xây dựng hình ảnh quốc gia trong quá khứ thật hoành tráng, kỳ vĩ thì sách giáo khoa xứ ta lại nhồi vào đầu học sinh hình ảnh một […] Bài viết Mang quân đi đánh xứ người, nước Việt ta có “hiền lành” không? được đăng tải ...
Add a comment...

Post has attachment
Tôn trọng sự thật - Bài viết Tôn trọng sự thật được đăng tải trên Trạm Sách. Sáng nay ngồi chém gió với một chính trị gia Việt vừa đem gia đình qua California nghỉ lễ. Tình cờ găp nhau ở quán dimsum Din Tai Fung buổi trưa, tôi cười nói, “sao ông không dự Hội Nghị 10 của Trung Ương mà lại trốn qua đây du hí?”. Ông ta đùa lại, […] Bài viết Tôn trọng sự thật được đăng tải trên https://tramsach.com.
Add a comment...

Post has attachment
Cái tôi của người Việt - Bài viết Cái tôi của người Việt được đăng tải trên Trạm Sách. Tại sao cái tôi, cái “égo” của người Việt lớn thế? Tôi gặp không biết bao nhiêu người vỗ ngực, tự cho mình là vĩ nhân. Không phải chỉ vỗ ngực, còn trèo lên nóc nhà gào khản cổ: Tôi giỏi quá, tôi phục tôi quá, tại sao tôi tài ba đến thế? Một lần […] Bài viết Cái tôi của người Việt được đăng tải trên https://tramsach.com.
Add a comment...

Post has attachment
Sức mạnh của Tiền là ý Trời - Bài viết Sức mạnh của Tiền là ý Trời được đăng tải trên Trạm Sách. Sức mạnh của Tiền là ý Trời? Nhiều người thấy 1$ qui đổi 23,300VND quá bình thường như cân đường, cuộc sống vẫn vui vẻ, yên tâm. Nếu căn mốc nợ công đang ở 200 tỷ đô la Mỹ ($), thì từ mốc 22,300đ tăng lên 1,000đ, việc trả nợ công tự nhiên gánh thêm […] Bài viết Sức mạnh của Tiền là ý Trời được đăng tải trên https://tramsach.com.
Add a comment...

Post has attachment
Tiền Âm Phủ - Bài viết Tiền Âm Phủ được đăng tải trên Trạm Sách. Chúng ta có thể thấy đồng dollar Mỹ, Hong Kong, Thụy Sĩ, Thái, Mã Lay, Yên Nhật, Laos, Cambodia…đều có chữ ký của Thống đốc ngân hàng hoặc chủ kho bạc. Theo công ước Breton định vị đơn vị tiền tệ trên bản vị vàng: Mỗi chữ ký trên tiền của Thống đốc ngân hàng […] Bài viết Tiền Âm Phủ được đăng tải trên https://tramsach.com.
Add a comment...

Post has attachment
Hướng dẫn về tiền tệ và đầu tư cổ phiếu của Wall Street Journal (Phần 3) - Bài viết Hướng dẫn về tiền tệ và đầu tư cổ phiếu của Wall Street Journal (Phần 3) được đăng tải trên Trạm Sách. Trạm Sách giới thiệu tới độc giả loạt bài gồm 4 phần cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về đầu tư cổ phiếu do tạp chí Wall Street Journal phát hành. Mỗi mục nhỏ đều có những ví dụ minh họa cụ thể, dễ hiểu, hi vọng có thể giúp những bạn đọc […] Bài viết Hướng dẫn về tiền tệ và đầu tư cổ phiếu của Wall Stre...
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded