Profile cover photo
Profile photo
Trại Ong Mật Phát Xim
100 followers -
CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ THẬT CHO CỘNG ĐỒNG!
CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ THẬT CHO CỘNG ĐỒNG!

100 followers
About
Posts

Post has attachment
GIAO MẬT ONG HOA CÀ PHÊ GIÁ SỈ CAN 10 LÍT CHO KHÁCH HÀNG HẢI PHÒNG

Xem chi tiết tại :
http://matongnguyenchatgiare.com/giao-mat-ong-hoa-ca-phe-gia-si-thanh-pho-hai-phong

PS : Ảnh chụp tại trụ sở của PXHONEY - 21 đường 3, Linh Chiểu, Thủ Đức. Bạn có thể qua trực tiếp để thử chất lượng mật ong hoa cà phê nhé!

Post has attachment
GIAO MẬT ONG HOA CÀ PHÊ GIÁ SỈ CHO KHÁCH HÀNG AN GIANG

Chân thành cảm ơn khách hàng ở An Giang đã tin tưởng và sử dụng mật ong hoa cà phê giá sỉ từ PXHONEY.com về bán lẻ!

http://matongnguyenchatgiare.com/giao-mat-ong-hoa-ca-phe-gia-si-cho-khach-hang-an-giang

Post has attachment

Post has attachment
MUA TRỰC TIẾP TẠI TRỤ SỞ HOẶC MUA MẬT ONG ONLINE ĐỀU ĐƯỢC

Mới chuyển qua trụ sở mới số 21, đường 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, PXHONEY.com hi vọng sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn và thuận tiện hơn cho việc mua mật ong chất lượng về sử dụng.

Mật ong PXHONEY.com - Mật Ong Tại Gốc cung cấp vẫn là Mật Ong Hoa Cà Phê do chính trại ong chủ động lựa chọn và thu hoạch. Mật ong Hoa Cà Phê PXHONEY vẫn sẽ chứa đựng tất cả những tâm huyết và tình cảm chúng tôi muốn gởi gắm đến tất cả các khách hàng thân yêu trên toàn quốc.

Và giờ bạn có thể mua mật ong chất lượng sử dụng bằng cách đến trực tiếp số 21, đường 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức Hoặc có thể đặt mua online qua link : http://pxhoney.com/danh-muc/mat-ong-hoa-ca-phe/ . PXHONEY.com sẽ nỗ lực hoàn thiện để phục vụ bạn ngày một tốt hơn.

Post has attachment

Post has attachment
ĐẶT RA MỤC TIÊU CHO NĂM MỚI 2017

Mấy ngày cuối năm này chạy qua nhanh quá, sáng nay mới có thời gian ngồi chia sẻ vài dòng trên web.Chia sẻ lại cho bạn bè để bắt đầu lên mục tiêu cho năm 2017 thật hoành tráng, thật nhiều điều mới mẻ,...

Mục tiêu chính là đích đến giúp mọi người không bị "lạc trôi" với nhiều sự kiện xảy đến.Biết được đích đến thì dù có đi đường tắt, đường thẳng hay đường vòng thì thế nào cũng đến được đích.Đúng đường hay sai đường cũng là do cái đích đến này. Nên mục tiêu thật sự rất quan trọng mà bạn nên thiết lập cho bản thân mình. Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn đặt ra mục tiêu cho năm mới 2017 sắp tới nhé!

CLICK XEM : http://doantanchung.com/thiet-lap-muc-tieu-cho-nam-moi-2017/

Post has attachment
HOẠT ĐỘNG TRẠI ONG MẬT PHÁT XIM TRONG NĂM VÀ LÍ DO LINH DOANH MẬT ONG HOA CÀ PHÊ TRONG NƯỚC

Trại Ong Mật Phát Xim hoạt động trong ngành ong đã hơn 30 năm nay chuyên sản xuất mật ong cung cấp cho thị trường xuất khẩu như EU và Mĩ.Mỗi giọt mật ong làm ra đều là cả tâm huyết, mồ hôi cùng nước mắt nên dù thị trường xuất khẩu có khó khăn như thế nào thì mật ong của Trại Ong Mật Phát Xim đều được ưu tiên với các công ty xuất khẩu.

Ngoài việc đảm bảo về mặt chất lượng mật ong, Trại Ong Mật Phát Xim còn thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất trong ngành cùng với việc luôn tìm kiếm những nguồn mật mới tốt hơn, sạch hơn để vừa nâng cao chất lượng mà còn nâng cao cả về số lượng nữa.

XEM THÊM TẠI : http://www.traiongmatphatxim.com/2016/09/hoat-ong-trai-ong-mat-phat-xim.html

Post has attachment
KHÁCH HÀNG MUA MẬT ONG HOA CÀ PHÊ GIÁ SỈ VỀ NGÂM MẬT ONG CHANH ĐÀO

Một khách hàng rất kĩ lưỡng, biết quan tâm sức khoẻ của bản thân và gia đình tìm nguồn mật ong chất lượng thật sự để sử dụng.Bấm xem khách hàng đã kĩ lưỡng như thế nào và kèm theo lợi ích tác dụng của mật ong chanh đào cùng cách ngâm trong link nhé!

CLICK XEM : http://matongnguyenchatgiare.com/ban-si-mat-ong-can-30-lit-cho-khach-hang-o-bien-hoa

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded