Profile cover photo
Profile photo
Trường Nguyễn
1,548 followers -
Viết cho tương lai...
Viết cho tương lai...

1,548 followers
About
Posts

Post has attachment
Trên đây là toàn bộ sự thật về sản phẩm Bạch Hoa Hồng mà quý chị em phụ nữ quan tâm. Nếu có thêm thông tin, đánh giá, từng trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng comment để lại nhận xét giúp người dùng sau có thêm tính xác thực. Sự đánh giá của quý vị là tiền đề để đưa giá trị sản phẩm về đúng nơi nó thực sự có. Hãy comment để giúp cộng đồng tốt đẹp hơn.

Add a comment...

Post has attachment
Lương y Nguyễn Quý Thanh sẽ tổng hợp tất cả những loại thuốc điều trị tai biến mạch máu não, phòng chống tai biến mạch máu não, điều hoà huyết áp, từ thuốc đông y đến thuốc tây y, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam để bạn đọc hiểu rõ. Bài viết thông kê chi tiết nên sẽ khá dài, quý vị chịu khó đọc hết để hiểu rõ hơn.

Nội Dung Chính Trong Bài Viết [Hiển Thị]

Thuốc tây y?
Hiện nay thuốc tây y điều trị tai biến mạch máu não cũng đã có nhiều, xuất xứ từ Mỹ, Nga, Đức, Pháp, Anh vv… đều có cả. Vậy hiện nay có những loại thuốc nào?

Thuốc Aspirin:
Aspirin là một loại thuốc tây y được sản xuất và quản lý bởi thương hiệu: Ecotrin, Fasprin, Easprin, Bayer Aspirin, Miniprin, Bufferin, Aspirin pH8, 491828496, Aspirin UPSA®, Aspirin và aspirin.. Thuốc có tác dụng tốt cho người bị mắc một số chứng bệnh như sau:

Add a comment...

Post has attachment
Ra mồ hôi tay chân là căn bệnh cực kỳ ám ảnh với người bệnh. Không phải ngẫu nhiên mà người ta thấy sợ căn bệnh ra mồ hôi tay chân này đâu. Chỉ khi là người chực tiếp mắc căn bệnh mồ hôi tay chân đầm đìa, vã ra như nước bạn mới thấy nó kinh khủng đến nhường nào. Vậy ra mồ hôi tay chân có thể chữa khỏi được không? Tinh dầu Mẫu Lệ có chữa được ra mồ hôi tay chân không? Tất cả sẽ có trong những giải đáp sau đây.

Nội dung chính trong bài viết [show]

Câu hỏi độc giả?
Xin chào mục tư vấn Sàn Dược! Hiện nay em 25 tuổi, đang làm việc văn phòng, em bị ra mồ hôi tay chân đến nay đã 20 năm có lẻ rồi. Từ khi em biết nhận thức đến nay, tay chân em luôn vã mồ hôi từng ngày, từng giờ, bất kể thời tiết, lạnh, nóng. Khi nhỏ mồ hôi tay nhiều, viết giấy ướt hết cả giấy, em toàn phải dùng khăn lót tay. Cứ vậy đến nay đã 25 tuổi, học song đại học, đi làm, tay chân em vẫn nhiều mồ hôi. Đợt này em thấy có tinh dầu Mẫu Lệ quảng cáo trên mạng là trị liệu ra mồ hôi tay chân. Vậy nhờ Sàn Dược tư vấn giúp em là có nên dùng được không, có tốt không và khỏi không? Xin cảm ơn!

Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Rất nhiều độc giả từng hỏi tinhdaungai.net câu hỏi; nên dùng nhang ngải cứu trị đau nhức xương khớp hay tinh dầu ngải cứu? Hôm nay chúng tôi sẽ biết 1 bài phân tích những điểm lợi và hại của hai sản phẩm hot này. Bài viết công tâm, không dìm hàng bất cứ sản phẩm nào. Tài liệu tham khảo được sử dụng từ báo chí, nguồn tin cậy.

Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
An Cung Trúc Hoàn là bài thuốc gia truyền chuyên đặc trị về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ. Nhưng khá nhiều người còn đang rất mơ hồ về công dụng, thành phần cũng như cách dùng sao cho đúng của phương thuốc này. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin chi tiết nhằm giải đáp hết những vấn đề trên.

Post has attachment
Dù là cây gì cũng có những lưu ý cần thiết. Vì vậy Ngải cứu cũng có những lưu ý nhất định. Hôm nay tinhdaungai.net sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về cây ngải cứu, cùng lưu ý quan trọng. Bài viết có sử dụng dữ liệu từ Internet và sách Đông ty Biệt Dược. Nếu có gì sai sót mong nhận được góp ý chân thành từ quý vị.

Post has attachment
Dùng cây ngải cứu chữa Thoát vị đĩa đệm hẳn khiến nhiều người hoài nghi? Nhưng đó là sự thật, hôm nay chuyên mục Sức Khoẻ của tinhdaungai.net sẽ giới thiệu với các bạn cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây ngải cứu. Bài thuốc sễ giúp cải thiện tình trạng “trên bảo dưới không nghe” của quý vị, giúp lấy lại phong độ tức thì.

Wait while more posts are being loaded