Profile cover photo
Profile photo
Trương Chính
188 followers -
Đang luyện ăn với ngủ cho mập.
Đang luyện ăn với ngủ cho mập.

188 followers
About
Communities and Collections
Posts

Post has attachment
Quảng Ngãi mời các chuyên gia trong nước, quốc tế giúp lập hồ sơ trình UNESSCO sớm công nhận công viên địa chất toàn cầu Lý Sơn- Bình Châu và vùng phụ cận.
http://daolyson.info/2017/08/moi-chuyen-gia-giup-lap-ho-cong-vien-dia-chat-ly-son.html

Post has attachment
Đó là quan điểm của ông Đỗ Tiến Đạt – Phó giám đốc Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi – khi trả lời về phản ứng của người dân huyện đảo Lý Sơn trước việc tàu khách tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ (đất liền) và ngược lại, điều chỉnh tăng giá vé.
http://daolyson.info/2017/08/tang-gia-ve-tau-du-khach-chap-nhan-thi-dan-ly-son-cung-phai-the.html

Post has attachment
Giá vé tàu khách tuyến Lý Sơn- cảng Sa Kỳ (đất liền) và ngược lại vừa được điều chỉnh tăng từ 5.000-20.000 đồng/vé/khách khiến người dân huyện đảo Lý Sơn bức xúc.
http://daolyson.info/2017/08/nguoi-dan-huyen-dao-ly-son-phan-ung-viec-tang-gia-ve-tau-khach.html

Post has attachment
Ngày 11-8, huyện đảo Lý Sơn đã tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ năm 2017. Cuộc diễn tập được đánh giá có quy mô lớn, xử lý nhiều tình huống, trong đó đáng chú ý là đánh địch đổ bộ đường biển. Với quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo tiền tiêu, các lực lượng tham gia diễn tập đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
http://daolyson.info/2017/08/huyen-dao-ly-son-dien-tap-danh-dich-bo-duong-bien.html

Post has attachment
Huyện đảo Lý Sơn có trên 400 tàu thuyền, hơn 3.000 ngư dân hoạt động khai thác hải sản và cung cấp dịch vụ hậu cần nghề cá, trong đó có 100 tàu cá công suất lớn thường xuyên đánh bắt xa bờ. Những năm qua, ngư dân khai thác hải sản ở ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và kinh tế của bà con, cản trở mục tiêu phát triển kinh tế biển của địa phương trong việc cụ thể hóa chiến lược biển Việt Nam.
http://daolyson.info/2017/08/ngu-dan-ly-son-vung-tin-vuon-khoi-bam-bien.html

Post has attachment
Cuối tháng 9-2016, chàng trai 33 tuổi Nguyễn Viết Vy ra Lý Sơn (Quảng Ngãi) làm bí thư huyện ủy. Ai cũng nghĩ bí thư huyện trẻ nhất nước này chắc hẳn là “con đồng chí nào”.
http://daolyson.info/2017/08/vi-ly-son-khong-gi-la-khong-the.html

Post has attachment
Đang đánh bắt gần vùng biển Lý Sơn, ngư dân Phạm Chương (SN 1961, trú thôn Xuân An, xã Tịnh Hòa, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) ra phía sau tàu cá đi vệ sinh, do bất cẩn nên bị trượt chân rơi xuống biển mất tích.
http://daolyson.info/2017/08/mot-ngu-dan-mat-tich-sau-khi-di-ve-sinh.html

Post has attachment
Đây là niềm động viên, khích lệ tinh thần để các ngư dân tiếp tục vươn khơi bám biển.
http://daolyson.info/2017/08/tang-1-000-la-co-quoc-cho-ngu-dan-ly-son.html

Post has attachment
Hiện có nhiều công ty, cơ sở sản xuất tỏi đen bán ra thị trường với bao bì gắn mác “Tỏi đen Lý Sơn chính hiệu” nhưng thực tế không phải vậy.
http://daolyson.info/2017/08/loan-toi-den-gan-mac-ly-son-2.html

Post has attachment
Tàu cặp đảo Lý Sơn, đập vào mắt chúng tôi là những khối nhà bê tông cao, nặng nề che khuất tầm nhìn, khác với hình dung về một bến thuyền thơ mộng với mây xanh, nước biếc. Đó là cảm nhận của chúng tôi trong dịp ghé thăm đảo Lý Sơn thuộc huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi thời gian gần đây.
http://daolyson.info/2017/07/gop-y-vi-tinh-yeu-ly-son.html
Wait while more posts are being loaded