Profile cover photo
Profile photo
Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC
27 followers -
" Khoa Học Là Chữ Tín , Niềm Tin "
" Khoa Học Là Chữ Tín , Niềm Tin "

27 followers
About
Posts

Post is pinned.Post has attachment
http://toyensaovietnam.com/
Doanh nghiệp chúng tôi bắt đầu tham gia ngành Tổ Yến vào năm 2008. Khởi đầu từ hộ kinh doanh cá thể, đầu tư xây dựng 1 nhà yến tại xã Tam Thôn Hiệp huyện Cần Giờ. Đến nay chúng tôi đã có hệ thống 4 nhà yến với tổng diện tích 1200m2 đang cho thu hoạch khoảng 20kg/tháng và chính thức trở thành Công Ty TNHH Đầu Tư ĐẠI LÂM MỘC vào đầu năm 2013.
hộp tổ yến sào, hop to yen sao
Hơn 5 năm hoạt động, doanh nghiệp chọn hướng phát triển thị trường bán Sỉ, đến nay đã có thể cung cấp ổn định tổ yến các loại cho các nhà kinh doanh nhỏ lẻ khác trong và ngoài nước.
Vào cuối năm 2012, trước sự thay đổi nhiều trong thị trường ngành Yến do số lượng Yến kém chất lượng được nhập khẩu nhiều, vấn đề thật giả làm giảm lòng tin nơi người tiêu dùng. Chúng tôi mạnh dạn mở rộng phát triển sang thị trường bán Lẻ với mong muốn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tới người tiêu dùng từ chất lượng sản phẩm như cách phân biệt tổ yến thật giả, cách nhận biết các loại tổ yến, v.v…….. Và chúng tôi đã chọn hình thức Marketing Online làm hướng phát triển chính trong giai đoạn này. Qua đó người tiêu dùng có thể tự chọn mua cho mình những sản phẩm chất lượng cao từ nhiều nhà kinh doanh khác mà không còn phải “tin tưởng bằng lới nói”.
Với hình thức Marketing Online, Quý khách không còn phải chịu những khoản chi phí sau:
Chi phí mở nhiều mặt bằng.
Chi phí nhân viên.
Chi phí đầu tư hình thức.
Chi phí thất thoát trong quản lý.
Và các chi phí rủi ro khác khi kinh doanh với hình thức Truyền Thống.
Thay vào đó, để phục khách hàng tốt hơn, chúng tôi đầu tư vào:
Chất lượng sản phẩm yến sào.
Chất lượng dịch vụ, phục vụ Quý khách hàng như : giao hàng tận nơi, tư vấn trực tiếp, v.v…
Hơn hết là tránh những lãng phí về tiền bạc, công sức của Quý khách hàng. Vì Tổ Yến là sản phẩm sử dụng lâu dài mới mang lại hiệu quả tốt nhất.
Hiện nay với nhiều cửa hàng, công ty kinh doanh nhỏ lẻ với nguồn gốc yến sào không rõ ràng, Quý khách khi mua nên yêu cầu xuất trình giấy chứng nhận của các Sở thuộc ban ngành cấp phép nhằm đảm bảo quyền lợi và sức khỏe. Giấy chứng nhận sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm phải đảm bảo các yêu cầu sau:
Có tên rõ ràng công ty, cửa hàng được chứng nhận.
Trong tên sản phẩm phải ghi rõ nguồn gốc yến sào:
 Nếu công ty trực tiếp khai thác nhà yến tại Việt Nam,  chứng minh có sở hữu nhà yến và lượng yến thu hoạch hàng tháng tại Việt Nam với Sở thuộc ban ngành thì trong tên sản phẩm sẽ được cấp dưới tên: Yến Sào (hoặc Tổ Yến) Việt Nam kèm theo tên công ty như trong giấy chứng nhận VSATTP của Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC.
Nếu công ty, cửa hàng thu mua từ các nhà yến, hay nhập khẩu từ nước ngoài thì trong tên sản phẩm chỉ được cấp: tổ yến (hoặc yến sào), hoặc dưới tên thực phẩm chức năng tổ yến (hoặc yến sào). Những công ty, cửa hàng này không được Sở thuộc ban ngành chứng nhận Nguồn Gốc yến sào, ngoài chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
Add a comment...

Post has attachment
Giá yến sào thô của chúng tôi thuộc vào loại cạnh tranh nhất nhì trong thành phố và ngoài tỉnh.
Yến sào Đại Lâm Mộc rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Add a comment...

Post has attachment
Yến sào Đại Lâm Mộc chuyên cung cấp các loại yến sào chất lượng có nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận bán các loại tổ yến từ Khánh hòa, Nha Trang, Hội An và các loại yến đảo khác.
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
“Yến sào được xếp vào loại cao lương mỹ vị, với 31 nguyên tố vi lượng cần thiết giúp cho sự phát triển trẻ em và người lớn tuổi. Yến sào chứa hàm lượng protein cao, bên cạnh đó 18 loại axit amin giúp tổng hợp các chất cần thiết cho cơ thể. Chính vì thế,  Quý khách cần trang bị cho mình những kiến thức về cách dùng tổ yến sào sao cho hiệu quả tốt nhất  nhằm tránh làm mất đi nguồn dinh dưỡng quý giá từ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.”
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Cách Phân Biệt Tổ Yến Sào Tinh Chế Đã Làm Sạch Thật Giả
 
Nếu như trước đây, thông tin tới Người tiêu dùng thường là Yến sạch kém chất lượng hay bị cho có pha trộn thêm Vi cá, rau cau, mủ trôm v.v….. thì chúng tôi có thế nói đó là cách đánh lạc hướng của các doanh nghiệp kinh doanh “không lành mạnh”. Vì nếu trộn thêm những sản phẩm khác vào Tổ yến sạch, Người tiêu dùng khi ngâm ra và chưng sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt rõ ràng giữa các sợi yến và các thành khách pha vào.
Thật sự các cửa hàng đã phủ lên Yến sạch một lớp Đường, Muối, hoặc Chất Kết Dính. Tại sao lại là những chất phụ gia này?
Do khi phủ những chất phụ gia này lên Sợi Yến, khách hàng khó phân biệt bằng mắt thường.
Vậy những cửa hàng này sẽ lợi gì khi thêm 1 trong 3 chất này ?
Các sợi yến sau khi khô sẽ to, đẹp mắt hơn: trước quá trình cho yến vào phòng sấy khô, ta nhúng qua 1 lớp dung dịch nước Đường ( hoặc muối, chất kết dính). Các chất này sẽ bao bọc các sợi yến lại. Khi khô lại, dung dịch này sẽ tạo 1 lớp màng bao bên ngoài sợi yến, khi đó nhìn sợi yến trông to và đẹp mắt.
Do nhặt bằng dầu ăn hoặc ngâm tổ yến lâu trong nước nhằm rút ngắn thời gian nhặt nên các cửa hàng này sẽ phủ thêm lớp đường để khi ăn, các sợi yến sẽ không bị bở : do lớp màng Đường bao bọc quanh sợi yến khi ngâm nước khoảng 10-15p sẽ không tan ra. Khi người dùng bắt đầu đem đi chưng, do bị bao phủ bởi lớp màng này nên các sợi yến khi nở ra sẽ hút lớp đường vào trong nên sợi yến kém chất lượng sẽ không tan ra và khi dùng sẽ không cho cảm giác sợi yến bị bở.
Nhằm tăng trọng lượng từ 20% ~ 40% trong 100g Yến Sào sạch: trong bài viết “Lý do có sự chênh lệch giá cao giữa Yến thô và Yến đã làm sạch”, chúng tôi có trình bày độ hao hụt từ quá trình sạch lông đến thành phẩm là khoảng 10% – 16%.
Nếu đem làm sạch 100g Yến thô thì thu về chỉ khoảng 84g – 90g Yến sạch.
Nhưng khi phủ qua lớp Đường (muối, hoặc chất kết dính) thì 100g Yến thô sẽ được 100g ~ 130g “Yến sạch phủ đường” tùy theo lượng đường phủ vào.
Do đó: khi quý khách mua 100g Yến Phủ Đường thì có tới 20% ~ 40% là đường. Tính ra nếu 100g “Yến sạch phủ đường” giá 4.000.000vnd thì quý khách đã bỏ ra 800.000-1.200.000vnd mua “đường”.
cach phan biet to yen sao tinh che da lam sach that va gia
Tổ yến đã qua làm sạch Đại Lâm Mộc
Sau đây chúng tôi xin trình bày cách nhận biết Yến đã làm sạch có bị phủ thêm chất phụ gia hay không?
Cách 1: Quý khách lần lượt tiến hành theo các bước sau:
Quý khách lấy 1 miếng Yến sạch còn trong hộp lên kiểm tra sơ bộ:
+Đối với Yến Sạch nguyên chất: cảm giác khi cầm lên là miếng yến hơi giòn, dễ vỡ, không dẻo (để ngoài không khí lâu ngày cũng không dẻo). Ngoài ra miếng yến sẽ cho quý khách cảm giác bẻ nhẹ cũng có thể gãy.
+Đối với Yến Sạch kém chất lượng: cảm giác khi cầm lên là cứng (cảm giác khó bể do bị phủ chất kết dính) hoặc hơi giòn (do bị sấy trực tiếp bằng hơi nóng trước đó 1-2 ngày, nếu để lâu ngoài không khí thì miếng Yến đó dẻo).
+Để kiểm tra Đường và Muối: Quý khách cầm 1 miếng Yến Sạch còn trong hộp lên và bẻ đôi ra. Sau đó ta ăn thử 1 miếng lớn khoảng bằng 1 đốt ngón út trong ruột và vỏ ngoài. Không ăn thử 1 sợi yến nhỏ hoặc nếm nhẹ bằng đầu lưỡi lên lớp ngoài Tổ yến sạch, làm thế ta sẽ không cảm giác được vị Ngọt hoặc Mặn. Tổ yến sạch nguyên chất sẽ có vị nhạt, không mặn không ngọt.
+Vì chất kết dính khi nếm hoặc ăn trực tiếp sẽ không vị nên chỉ có 1 cách thử là cảm giác khi cầm vào miếng yến là cứng, khó bể hoặc dẻo nếu để lâu trong hộp (đối với Yến sạch nguyên chất thường dễ vỡ, giòn). Khi mua về mở hộp để ngoài không khí khoảng 5 – 7 ngày, tổ yến bị phủ chất kết dính có hiện tượng mềm, dẻo, “yểu”.
Cách 2: Quý khách kiểm tra khi tiến hành ngâm Tổ yến sạch vào nước và sau khi chưng (không chưng đường phèn chung với Tổ Yến):
Đối với Yến sạch nguyên chất: khi ngâm tổ yến trong 10p – 15p, sợi yến sẽ nở ra khoảng 2 – 3 lần so với ban đầu, sau khi chưng xong thì sợi yến sẽ nở ra khoảng 4 – 5 lần so với ban đầu. Khi chưng cách thủy với thời gian 15p – 20p:
+Nếu sợi yến nguyên chất mà ngâm trong nước lâu hoặc nhặt sạch bằng dầu ăn trong quá trình nhặt lông: khi ăn sẽ nhão và bở.
+Nếu sợi yến nguyên chất mà ngâm trong nước với thời gian ngắn ( dưới 10 phút ) trong quá trình nhặt lông: khi ăn sẽ mềm hoặc dai, không bở.
+Đối với Yến sạch kém chất lượng bị phủ thêm phụ gia: kết thúc quá trinh chưng sôi, thì sợi yến chỉ nở ra khoảng 2 lần so với ban đầu. Khi ăn sẽ có cảm giác “xừng xực” hoặc bở.
Chú ý: Với những kiến thức được trình bày trong bài viết này, Quý khách có thể tự kiểm chứng thông tin chúng tôi cung cấp bằng cách mua 1 tai yến thô về làm sạch, đem phơi khô bằng quạt hoặc máy lạnh, sau đó đem chưng và dùng thử.
Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC                       (Bấm Like nếu thông tin trên hữu ích cho Quý khách)
Tag: cách phân biệt tổ yến sào tinh chế đã làm sạch thật và giả, cach phan biet to yen sao tinh che da lam sach that gia
Add a comment...

Post has attachment
Cách Phân Biệt Tổ Yến Sào Thô (Chưa Làm Sạch) Thật Giả
 
Quý khách xin vui lòng chú ý: Vì Tổ Yến Thô và Tổ Yến Đã Qua Làm Sạch có những đặc điểm khác nhau nên không dùng những cách sau đây áp dụng cho Yến Sào Đã Qua Làm Sạch.
Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu sơ lược Quý khách hàng về thành phần cấu tạo và bên ngoài của Tổ Yến Thô Nguyên Tổ thật và giả
Tổ Yến Thô thật : Đặc trưng nổi bật trước hết của tổ yến là sự chồng chéo, gắn liền nhau của nhiều lớp sợi trông như xơ mướp, vành tổ mỏng nhưng chân tổ lại dày để có thể bám chặt vào vách đá. Kích thước mỗi tổ yến có chiều dài từ 8 đến 10cm, ngang khoảng 5 đến 6cm và cao từ 4 đến 5cm. Tổ lớn và dày cân nặng bình quân 10g (thường dao động từ 7g cho đến 15g). Có hàm lượng Protein từ 40% đến 60%, có 20 loại acid amin và nhiều nguyên tố đa lượng…Đặc biệt hoàn toàn không có Tinh Bột.
Yến Sào Thô giả : cũng có các sợi chồng chéo gắn liền nhau một cách rất công phu và tinh xảo, nhưng thực chất chỉ là một hỗn hợp được cấu tạo bằng Agar, chứa Tinh Bột, lòng trắng trứng và sụn cước cá với một kỹ thuật chế biến tinh vi đến mức trông giống như yến sào thực. Ngoài ra hiện nay Tổ Yến giả còn được làm bằng keo Agenat trộn lẫn với tinh bột mì (sắn).
gia to yen sao tinh che da qua lam sach
Tổ Yến Sạch Đại Lâm Mộc : 3.500.000vnd/100g
Và sau đây chúng tôi xin trình bày Quý khách một số cách phân biệt Tổ Yến Nuôi Thô Nguyên Tổ thật và giả :
Cách 1 :Quý khách hàng lấy 1 ít Tổ Yến ngâm nước. Nếu là Tổ Yến giả gặp nước sẽ nở ngay sau 2-3 phút và sau đó bóp vào tổ yến. Tổ Yến giả sẽ nhão ra vì do cấu trúc là tinh bột. Nếu là Yến thật khi nhâm, đun sôi trong 1 thời gian 10-20 phút ( đun cách thủy ) sẽ không tan và nhão mà chỉ thành những sợi Yến nguyên vẹn. Nếu Tổ Yến không nhão ra, có thể Tổ Yến đó làm giả tinh vi, ta tiếp tục đem đun sôi khoảng 5 phút. Nếu là Yến giả hoặc hàng kém chất lượng (có pha, không nguyên chất) sẽ tan ra hết hoặc tan ra một lượng lớn tùy theo lượng pha không nguyên chất. Đối với Yến thật sẽ nở ra và không tan. Quý khách có thể thử thêm tiếp cách sau khi đun sôi Yến :
+ Quý khách nhỏ thuốc Luigon (loại thuốc đặc trưng để xác định tinh bột) vào nồi Yến đang đun sẽ cho phản ứng tạo màu xanh (không còn màu khi đun sôi để nguội). Riêng Tổ Yến thật (không pha trộn) sẽ không có phản ứng tạo màu vì không có tinh bột.
+Yến giả khi đun có mùi carbonat natri rất hắc. Khi sôi có nhiều bọt, để qua đêm có màu vàng, hôi như bị thiu. Yến thật khi đun sôi ít bọt, có mùi đặc trưng của Yến.
Cách 2 : Cho tổ Yến vào dung dịch iốt, nếu là Yến Sào thô có phủ bột hoặc giả sẽ chuyển sang màu xanh, do tinh bột tác dụng với iôt biến thành màu xanh. Đối với Yến huyết – Yến sào có màu đỏ, hoặc hồng, khi nhúng một ít vào nước trà (hoặc chè xanh) nếu gặp Yến giả nhuộm ôxit sắt thì chúng sẽ phản ứng hoá học và đen sẫm lại. Hoặc khi ngâm trong nước, tổ Yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước, còn tổ Yến thật dù có đem nấu chín trong nước sôi 100C nó vẫn còn nguyên màu sắc.
Cách 3 :
+Đối với Yến thật : khi đun sôi có mùi tanh đặc trưng (nhiều hoặc ít tùy thuộc vào đặc điểm mỗi tổ yến) dù ở trạng thái thô ban đầu không có mùi. Khi đun sợi nở, không tan và không nhão. Tùy theo độ tuổi của Yến sẽ cho sợi dai nhiều hay ít.
+Đối với Yến giả: có mùi tanh của cá, mực khi ở trạng thái thô ( chưa ngâm nước ) và khi chưng sôi sẽ không có mùi tanh đặc trưng . . . .thâm chí có Tổ có mùi chất tẩy trắng. Khi đun sôi sợi nhão và tan ra vì có cấu trúc là tinh bột.
Cách 4 ( dành cho quý khách hàng sử dụng Yến Sào ở nhiều nơi,có thể so sánh từ nhiều sản phẩm ):
+Đối với Tổ Yến kém chất lượng, bị phủ lớp bột tăng trọng: Khi ngâm,sợi yến nở ra nhưng cảm giác đầu tiên khi chạm vào là giòn vì Tổ Yến đã bị phủ lớp bột được để khô lâu ngày.
+Đối với Tổ Yến nguyên chất : mặc dù ở trạng thái khô (trạng thái của Tổ Yến khi quý khách mới mua về ) là hơi giòn, dể vỡ nhưng khi ngâm nước sợi nở to ra, dai. Cảm giác chạm vào mềm nhưng không tan cũng không giòn. Đây là kinh nghiệm đơn giản nhưng hiệu quả, Quý khách hàng nên chú ý tới trong quá trình sử dụng Tổ Yến
Cách 5: đây là cách sử dụng khi chưng yến và chỉ khác nhau 1 khâu nhỏ nhưng được nhiều công ty,cơ sở đánh lừa người tiêu dùng
+Thông thường khi chưng tổ yến, theo đúng quy trình là chúng ta để tổ yến đã làm sạch lông và 1 lát gừng vào chưng đến khi có bọt sôi bắt đầu xuất hiện là kết thúc quá trình sau đó mới cho đường phèn vào dùng.
+Nhưng do các cơ sở ăn gian bằng cách phủ bột hoặc Yến Sào Non nên khuyên khách hàng cho đường phèn vào khi mới bắt đầu chưng. Làm vậy sẽ làm cho sợi yến kém chất lượng sẽ không tan hoặc nở ít. Vì khi đường tan sẽ bao bọc sợi yến và các thành phần độn thêm, làm sợi yến khi chưng không nở ra cũng như không tan được. Do sợi yến không tan nên khách hàng không biết mình đã “mắc lừa”.
+Xin quý khách lưu ý khi chưng tổ yến là cho đường phèn vào sau khi tổ yến đã được chín ( có bọt sôi bắt đầu xuất hiện )
Chú Ý: Khi quý khách mua sản phẩm ở Công ty hay cửa hàng lớn nhỏ, có hay không có giấy tờ chứng nhận sản phẩm, Quý khách cũng nên chú ý 5 cách thử Tổ Yến Thô trên. Quý khách nên sử dụng 5 cách trên để tìm cho mình sản phẩm Tổ Yến Nuôi Thô Chất Lượng Cao, nhằm tránh “Tiền mất tật mang” cho bản thân và gia đình thân yêu !!!
Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC                       (Bấm Like nếu thông tin trên hữu ích cho Quý khách)
Add a comment...

Post has attachment
Cách Làm Nấu Tổ Yến Sào
 
Cháo Tổ Yến Sào Gà Xé Phay
chao to yen sao ga xe phay
Tổ Yến Sào Với Súp Bồ Câu Non
sup to yen sao voi bo cau non
Cơm Gà Và Tổ Yến Sào
com ga to yen sao
Trái Cây Tổ Yến Sào
to yen sao trai cay
Súp Bí Tổ Yến Sào Thịt Cua
sup bi to yen sao thit cua
Tổ Yến Sào Chưng Đường Phèn
to yen sao chung duong phen
 
Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC                       (Bấm Like nếu thông tin trên hữu ích cho Quý khách)
Tag: cach lam nau to yen , yen sao, cách làm nấu tổ yến sào


Cách Làm Nấu Tổ Yến Sào 
Cách Làm Nấu Tổ Yến Sào
Viết bởi Tổ Yến Sào Đại Lâm Mộc Xuất bản ngày: 2013-10-10
Giới thiệu sơ về Cách Làm Nấu Tổ Yến Sào.
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ ©68 người đánh giá.
 
Bài Viết Liên Quan Cùng Chủ Đề
Cách Nhặt, Làm Sạch Lông Tổ Yến, Yến Sào
Cách Chưng Tổ Yến, Yến Sào Đường Phèn
Cháo Tổ Yến Sào Gà Xé Phây
Cơm Gà Và Tổ Yến Sào
Súp Bí Tổ Yến Sào Và Thịt Cua
Tổ Yến Với Súp Bồ Câu Non
Trái Cây Tổ Yến Sào
Thời Gian Chưng Tổ Yến Sào Các Loại
Cách Bảo Quản Tổ Yến Sào
Filed Under: Cách Chế Biến, Bảo Quản Tổ Yến Sào Tagged With: Cách Chưng Nấu Tổ Yến Sào
Add a comment...

Post has attachment
Cách Dùng Tổ Yến Sào Dành Cho Trẻ Em
 
cong dung cua to yen sao danh cho tre em
Trẻ em cũng là đối tượng cần bổ sung chất đầy đủ. Ngoài việc đa dạng nguồn dinh dưỡng cho bé, yen sao được nhiều bà mẹ chọn làm thực phẩm bồi bổ thể lực và trí lực cho trẻ.
Các nghiên cứu cho thấy yến sào rất tốt cho trẻ em bởi yến sào giúp bổ sung protein, các loại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý và để kích thích hệ tiêu hóa của trẻ. Ngoài thành phần giàu acid amin, yến sào còn chứa nhiều Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết mà cơ thể bé thường bị thiếu. Một số nguyên tố hiếm trong yến sào như Cr tuy có hàm lượng thấp nhưng rất quý giá trong kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột.
Đây không chỉ là nguồn cung cấp đạm cao, ít béo mà còn rất tốt cho sự phát triển xương và giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ nhờ bản thân tổ yến chứa rất nhiều sắt. Ngoài ra, tổ yến còn chứa đường galactose mà không có chất béo nên cũng là nguồn cung cấp năng lượng rất tốt.
Cách dùng Yến Sào đối với từng giai đoạn phát triển của bé:
Trẻ sơ sình dưới 12 tháng tuổi: không nên cho bé sử dụng Yến Sào vào năm đầu đời mà nên cho bé bú sữa mẹ vì đây là nguồn dinh dưỡng giá trị nhất.
Trẻ em từ 1 đến 3 tuổi: việc dùng Yến Sào giúp củng cố hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống lại các bệnh về hô hấp, giúp giấc ngủ sâu… Nên xay Yến chung với sữa và cho bé thử từ từ và đều đặn cách nhau 1 ngày. Bé trong giai đoạn này nên dùng đều đặn 50g Yến trong 1 tháng.
Trẻ em từ 3 đến 10 tuổi: bé trong giai đoạn hay mắc các bệnh thông thường như ho, cảm lạnh, bệnh cúm, sổ mũi … việc dùng Yến Sào sẽ giúp bé có sức đề kháng cao với bệnh tật. Bé trong giai đoạn này nên dùng đều đặn 100g Yến trong 1 tháng, ăn đều, cách 1 ngày ăn với liều lượng vừa phải.
Lưu Ý :
Kinh nghiệm cho thấy trẻ em ăn yến tốt nhất là buổi tối trước khi đi ngủ vì buổi tối, khi ngủ được khoảng 1 giờ thì nồng độ chất nội tiết tố tăng trưởng rất cao, khi đó nếu có nhiều nguyên liệu do thức ăn cung cấp sẽ làm cho cơ thể tận dụng tốt nhất để phát triển.
Ăn yến thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất…vì vậy nên ăn hàng ngày hoặc cách ngày đều đặn theo lịch với một lượng yến nhỏ thay vì thỉnh thoảng mới ăn với một lượng  tổ yến lớn.
Tránh cho bé ăn trước hoặc sau giờ ăn vì dễ làm bé Biếng Ăn, dẫn tới hiện tượng suy dinh dưỡng ở bé.
 
Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC                       
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded