Profile cover photo
Profile photo
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Niềm Tin Việt
37 followers -
Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ đạt “Đẳng cấp - Chất lượng – Uy tín” xứng đáng là Niềm Tin cho mọi công trình Việt.
Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ đạt “Đẳng cấp - Chất lượng – Uy tín” xứng đáng là Niềm Tin cho mọi công trình Việt.

37 followers
About
Posts

Post has attachment
Ngói lấy sáng – vật liệu mới cho ngành xây dựng tương lai

Ngói lấy sáng là loại ngói cho phép ánh sáng xuyên qua đạt 90-95%,là loại ngói lý tưởng cho những nơi muốn lấy nhiều ánh sáng như không gian vườn ,nơi làm việc...Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn giúp giảm độ ẩm bên trong ngôi nhà.

Ngói lấy sáng là một trong những sản phẩm mới tiên tiến vừa giúp tiết kiệm năng lượng vừa thích hợp với thực tiễn xây dựng hiện nay.

http://tonmat.com.vn/tin-tuc/1349-ngoi-lay-sang-%E2%80%93-vat-lieu-moi-cho-nganh-xay-dung-tuong-lai.html

Post has attachment
Điểm danh 5 loại vật liệu xây dựng chịu lửa tốt hiện nay

Ngoài những vật liệu như bê tông, kính 2 tấm có khả năng chống lửa, vữa, thạch cao và Gạch mát cũng có khả năng chống cháy, cách nhiệt cho các công trình xây dựng rất hiệu quả.

Cùng TONMAT điểm danh 5 loại vật liệu xây dựng chịu lửa tốt hiện nay được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, nhà ở nhé!

http://tonmat.com.vn/tin-tuc/1348-diem-danh-5-loai-vat-lieu-xay-dung-chiu-lua-tot-hien-nay.html

Post has attachment
Hướng dẫn sử dụng gạch mát chống nóng cách nhiệt cho ngôi nhà mùa nắng nóng

Ngoài dòng sản phẩm Tôn mát cách nhiệt, cách âm cho ngôi nhà, Gạch mát cũng là một sản phẩm chống nóng cực hiệu quả cho các công trình, nhà ở trong mùa hè nóng bức. Cùng TONMAT tham khảo cách sử dụng Gạch mát "giải nhiệt" cho ngôi nhà mùa nắng nóng qua bài viết sau.

http://tonmat.com.vn/tin-tuc/1346-huong-dan-su-dung-gach-mat-chong-nong-cach-nhiet-cho-ngoi-nha-mua-nang-nong.html

Post has attachment
Điểm danh 6 loại vật liệu xây dựng thân thiện được tái chế từ phế thải

Trong khi môi trường ngày càng ô nhiễm và sự cạn kiệt của các nguồn nguyên liệu xảy ra trên toàn cầu thì việc sáng chế ra những loại vật liệu xây dựng thân thiện được tái chế từ phế thải là vấn đề rất được quan tâm. Hôm nay, TONMAT sẽ giới thiệu đến bạn 6 loại vật liệu xây dựng được làm hoàn toàn bằng rác thải bài viết sau.

http://tonmat.com.vn/tin-tuc/1343-diem-danh-6-loai-vat-lieu-xay-dung-than-thien-duoc-tai-che-tu-phe-thai.html

Post has attachment
Sáng chế Sơn có thể kháng và diệt khuẩn cho tường, trần nhà

Vừa qua, hãng sơn Sherwin–Williams của Mỹ đã giới thiệu loại sơn có thể kháng và diệt khuẩn cho tường, trần nhà tại Việt Nam.

Loại sơn đặc biệt này có tên Paint Shield mang hàm nghĩa “chiếc khiến kháng khuẩn” và sẽ chính thức được bán ra thị trường trong giữa tháng 5 này.

http://tonmat.com.vn/tin-tuc/1341-sang-che-son-co-the-khang-va-diet-khuan-cho-tuong-tran-nha.html

Post has attachment
Tôn mát – vật liệu chống nóng hiệu quả, phù hợp cho ngôi nhà Việt

Thời tiết ngày càng nóng và oi bức khiến cho nhu cầu tìm kiếm vật liệu lợp mái chống nóng ngày càng được quan tâm. Một số vật liệu lợp có tính năng giảm nhiệt cho ngôi nhà có thể kể đến như ngói, trần thạch cao,…nhưng nổi bật nhất là mái lợp Tôn mát – sản phẩm mới giảm nhiệt phù hợp với khí hậu Việt hiện nay.

http://tonmat.com.vn/tin-tuc/1340-ton-mat-%E2%80%93-vat-lieu-chong-nong-hieu-qua-phu-hop-cho-ngoi-nha-viet.html

Post has attachment
Sáng chế thành công xi măng có thể phát sáng và chịu nhiệt và có tuổi thọ trên 100 năm

Tiến sỹ khoa học người Mexico, José Carlos Rubio thuộc Đại học San Nicolás de Hidalgo (UMSNH) đã sáng chế thành công loại xi măng có thể phát sáng, chịu nhiệt và có tuổi thọ trên 100 năm. Cùng TONMAT tìm hiểu chi tiết về loại xi măng đặc biệt này qua bài viết sau

http://tonmat.com.vn/tin-tuc/1338-sang-che-thanh-cong-xi-mang-co-the-phat-sang-va-chiu-nhiet-va-co-tuoi-tho-tren-100-nam.html

Post has attachment
Bê tông tự phục hồi - Vật liệu thông minh mới cho ngành xây dựng

Bê tông là thành phần chính để xây dựng cơ sở hạ tầng thiết yếu như cầu, đường, hầm. Khi các yếu tố trong cấu trúc bê tông cần sửa chữa, bảo trì sẽ gây ảnh hưởng đến lưu thông của các phương tiện giao thông. Vì vậy, việc sử dụng Bê tông tự phục hồi - vật liệu xây dựng thông minh không những khắc phục tình trạng này mà còn từng bước tạo dựng cơ sở hạ tầng bền vững.

http://tonmat.com.vn/tin-tuc/1339-be-tong-tu-phuc-hoi-vat-lieu-thong-minh-moi-cho-nganh-xay-dung.html

Post has attachment
Mẹo lựa chọn, thi công vật liệu lợp mái đúng cách

Mái lợp không chỉ có tác dụng che chắn, bảo vệ cho ngôi nhà mà còn mang lại vẻ thẩm mỹ, thoáng mát cho không gian sống bên trong. Vì vậy, việc lựa chọn và thi công mái lợp có ảnh hưởng rất lớn đến công trình, nhà ở.

Hôm nay, TONMAT sẽ tư vấn giúp bạn mẹo lựa chọn, thi công vật liệu lợp mái đúng cách qua bài viết sau nhé!

http://tonmat.com.vn/tin-tuc/1337-meo-lua-chon-thi-cong-vat-lieu-lop-mai-dung-cach.html

Post has attachment
Sáng chế ra vật liệu bọt PolyLevel Giải pháp mới cho nhiều công trình lún, sụt

Công ty Foundation Support Works (Foundation Support Works Inc.), Hoa Kỳ đã vừa sáng chế thành công Vật liệu bọt PolyLevel.

Vật liệu này giúp xử lý lún, nghiêng mà không cần tháo dỡ, can thiệp vào cấu trúc của công trình. Đây là giải pháp mới cho nhiều công trình lún, sụt hiện nay.

http://tonmat.com.vn/tin-tuc/1335-sang-che-ra-vat-lieu-bot-polylevel-giai-phap-moi-cho-nhieu-cong-trinh-lun-sut.html
Wait while more posts are being loaded