Profile cover photo
Profile photo
Tinh Kỳ
64 followers -
Nghĩ tinh thông - Làm tinh gọn
Nghĩ tinh thông - Làm tinh gọn

64 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
TINH KỲ - NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA MỌI NGƯỜI

Một ngày trôi qua dành cho chúng ta 24 giờ. Ai cũng có những kế hoạch và công việc riêng phải thực hiện, đồng thời có cả những khó khăn và áp lực trong cuộc sống mà chúng ta có thể sẽ gặp phải.
Vì vậy, sau một ngày bận rộn và hối hả ở ngoài, bạn sẽ luôn ao ước mình được quay trở về, nghỉ ngơi, thư giãn, buông bỏ hết những căng thẳng đã trải qua của một ngày dài.
Tại Công ty Tình Kỳ, với đặc thù là một nhà thầu trong lĩnh vực cơ điện, đội ngũ kỹ sư, nhân viên của công ty phải đối mặt với những con số, những bản vẽ liên quan đến các dự án phải triển khai mà đòi hỏi phải có sự chính xác cao, thì áp lực công việc nhiều khi không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, tại “Ngôi nhà chung” Tinh Kỳ, môi trường làm việc tại đây vui vẻ, thân thiện, các công việc đều được thực hiện theo phương châm “Nghĩ tinh thông – Làm tinh gọn” cùng với sự quan tâm và hướng dẫn của BGĐ, các trưởng phòng và đồng nghiệp hỗ trợ và phối hợp cùng nhau để giải quyết tốt nhất mọi công việc.
Tại Tinh Kỳ khó khăn và thử thách là cùng nhau trải qua và mọi người cùng nhau phát triển.

#Tổng_thầu_cơ_điện_MEP
#Nhà_thầu_cơ_điện
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Đến với chủ đề chương trình đào tạo ngày 22/12 với chủ đề “Xây dựng văn hóa làm việc” cùng với sự hướng dẫn của Chị Kim Thư đã mang đến cho các bạn nhân viên văn phòng thêm những cách nhìn mới mẻ và sự thay đổi trong lối tư duy. Chắc hẳn rằng sau buổi đào tạo này mọi người đều nhận về cho mình những kiến thức và những kỹ năng mới để phát triển hơn trong công việc của mình sau này.
** Xem thêm tại: www.tinhky.vn
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
24/12/2018
12 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
MERRY CHRISTMAS & HAPPY NEW YEAR 2019

❄️ Sáng nay, không khí Sài Gòn se se lạnh, nhìn vào cuốn lịch để bàn chợt nhận ra chỉ còn chưa tới 1 tuần nữa là đến Giáng Sinh và hơn 10 ngày nữa là bước sang năm 2019.
❄️ Mọi người đã chuẩn bị gì cho Lễ Giáng Sinh và lên kế hoạch gì cho năm mới 2019 chưa? Công ty cơ điện Tinh Kỳ đã xong việc trang trí Noel rồi đấy. Cùng đếm ngược để đón Noel và năm mới về thôi nào 😘

#Merry_Christmas_2018
#Happy_new_year_2019
#Nhà_thầu_cơ_điện_Tinh_Kỳ

Photo
Add a comment...

Post has attachment
Cùng nhau nhìn lại những hình ảnh của giải thi đấu Fusion Open Tennis Tournament 2018 vừa qua tại sân tennis Fusion Resort Cam Ranh.
Vẫn y nguyên cảm giác hồi hộp và gay vấn như đang xem trực tiếp những trận đấu phải không nào?
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
CÂU CHUYỆN VỀ PHƯƠNG CHÂM NGHĨ TINH THÔNG – LÀM TINH GỌN TẠI DỰ ÁN CAM RANH LOTUS RESORT MÀ TINH KỲ ĐÃ THỰC HIỆN

Cam Ranh Lotus Resort là một khu đô thị nghỉ dưỡng gồm có khách sạn, sân golf, căn hộ, công viên giải trí, villa,.. sang trọng và đẳng cấp, thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Tại dự án này, Công ty Tinh Kỳ là đơn vị thiết kế và thi công cơ điện dự án. Áp dụng phương châm “Nghĩ tinh thông – Làm tinh gọn”, đội ngũ kỹ sư Tinh Kỳ thực hiện xuyên suốt công việc từ khi bắt đầu triển khai cho đến nay dự án đã được bàn giao và đi vào hoạt động.
Một dự án thành công và được sự hài lòng của chủ đầu tư luôn cần rất nhiều các yếu tố, và một trong những yếu tố đó là sự đồng hành và hỗ trợ đúng lúc từ phía đối tác.
Nếu các chủ đầu tư cần một sự an tâm từ phía các nhà thầu để dự án được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Việc băn khoăn tìm một nhà thầu uy tín ngay từ ban đầu là điều mà các chủ đầu tư luôn cân nhắc kỹ lưỡng và mất nhiều thời gian nhất. Qua nhiều dự án lớn nhỏ đã thực hiện, Tinh Kỳ luôn luôn nhận được sự tin tưởng và cam kết đồng hành xuyên suốt cùng dự án, dự đoán trước những sự cố có thể phát sinh và giải quyết sớm nhất có thể.

#Nhà_thầu_cơ_điện
#Tổng_thầu_cơ_điện_Tinh_Kỳ
#Dự_án_Lotus_Resort_Cam_Ranh; #KN_Paradise
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded