Profile cover photo
Profile photo
Thủ Thuật iOS
4 followers -
Chia sẻ kiến thức, thủ thuật cho người dùng iOS
Chia sẻ kiến thức, thủ thuật cho người dùng iOS

4 followers
About
Thủ Thuật iOS's posts

Post has attachment
Ứng dụng Ảnh mặc định của Apple dành cho iPhone, iPad và iPod touch có tính năng ít được biết đến đó là cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo một tài liệu PDF từ một loạt các bức ảnh của bạn. PDF, hoặc Portable Document Format, là một định dạng tập tin phổ biến sử dụng để trình bày tài liệu theo cách độc lập với các ứng dụng, phần cứng và hệ điều hành.

Post has attachment
Apple sẽ giới thiệu phiên bản thế hệ tiếp theo của iOS – #iOS11, vào ngày 5 tháng 6 tới đây tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của họ. Trong khi WWDC chưa đầy hai tuần nữa là bắt đầu, mình vẫn chưa biết nhiều thông tin chi tiết về những gì mà mình có thể mong đợi được xuất hiện trên iOS 11.

Post has attachment
Cài đặt vị trí và cài đặt bảo mật trên iPhone, iPod touch và iPad chắc chắn cung cấp bảng phân tích rất chi tiết về các ứng dụng và dịch vụ hệ thống đã yêu cầu quyền được truy cập vào vị trí của bạn hoặc đang điều khiển vị trí của bạn ở chế độ nền.

Post has attachment
Nếu bạn không thêm một trong những phương thức thanh toán được hỗ trợ cho Apple ID của mình, bạn sẽ không thể nâng cấp bộ nhớ iCloud hoặc mua nhạc, phim và chương trình TV từ iTunes Store, ứng dụng từ App Store và Mac App Store, Sách và audiobook từ iBooks Store và hơn thế nữa.

Post has attachment
Dịch vụ chia sẻ hình ảnh #Instagram hôm nay đã thông báo rằng bạn đã có thể tìm kiếm các câu chuyện theo vị trí và thẻ hashtag thông qua tab Khám phá (hay tìm kiếm) của ứng dụng. Tính năng mới này yêu cầu Instagram phiên bản 10.22 dành cho iPhone và iPad, được cung cấp miễn phí thông qua App Store.

Post has attachment
#Instagram đã bắt đầu triển khai một tính năng mới có tên là “Lưu trữ” (Archive) cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế khi quyết định có nên xóa bài viết trên Instagram hay không. Người dùng xóa các bài viết vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như nếu họ không nhận được đủ số lượt thích trong một khoảng thời gian nhất định, và Instagram tung ra tính năng lưu trữ để thay thế điều đó.

Post has attachment
Hình nền là một thứ không thể thiếu trên hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay nói chung và iPhone nói riêng, chắc chắc không ai có thể để một hình nền nào đó mãi được. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp lại cho các bạn những ứng dụng hình nền tốt nhất dành cho iPhone; mà chắc chắn sẽ giúp cho thiết bị của bạn luôn luôn thay đổi để không bị nhàm chán.

Post has attachment
Trước đó, mình đã hướng dẫn các bạn thêm tiện ích dịch văn bản trên Safari rồi, hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn một thủ thuật nữa dành cho Safari đó là tải trang với giao diện màu tối, không cần phải cài thêm bất kỳ ứng dụng nào khác.

Post has attachment
Pin là một vấn đề mà mình thấy được nhiều người quân tâm nhất, bất kể là bạn có đang dùng một thiết bị chạy iOS hay Android đi chăng nữa. Có người sẽ quan tâm đến thời lượng pin, còn có người lại quan tâm đến tuổi thọ pin. Theo Apple, tối ưu hóa cả hai thứ này thì bạn sẽ tận dụng được tối đa sức mạnh của các thiết bị Apple của bạn, cho dù bạn sở hữu một chiếc iPhone, iPad hay iPod Touch.

Post has attachment
Facebook #Messenger đang có một giao diện mới nhưng không, không phải nó loại bỏ tính năng Stories – Messenger Day (Ngày của bạn), mà thay vào đó là một loạt thay đổi nhỏ về cách nội dung hiển thị trên màn hình chính được điều chỉnh nhằm tăng tốc độ điều hướng trong ứng dụng
Wait while more posts are being loaded