Profile

Cover photo
Thom NT
Lives in Viet Nam
31,462 followers|2,140,007 views
AboutPostsPhotosYouTubeReviews

Stream

Thom NT

Shared publicly  - 
 
Mình đang có suất chung cư Đoàn Ngoại Giao ở Bắc Từ Liêm, mọi người quan tâm thì liên hệ với mình nhé, ngoài ra các bạn share giúp mình, biết đâu người thân của các bạn đang cần thì sao.
Cảm ơn cả nhà!
 ·  Translate
22
clover muchiko's profile photodulich thailan's profile photoNhạc Cụ Tiến Đạt's profile photo
3 comments
 
chung cư giá tốt, ghé nhà mình nhé
 ·  Translate
Add a comment...

Thom NT

Shared publicly  - 
 
Hãy đặt câu hỏi trực tiếp trên trang web Batdongsan.com.vn và bên mình sẽ trả lời ngay lập tức nhé các khách iu <3
 ·  Translate
Mới đây, Batdongsan.com.vn đã cho ra mắt tính năng chat trực tiếp trên giao diện của website.
13
Tôi Viết 247's profile photo
 
tay ải tay ai? Có phải tay +Thom NT???
 ·  Translate
Add a comment...

Thom NT

Shared publicly  - 
 
NGHỊCH CẢNH TRONG ĐỜI

Một hôm chúa sơn lâm sư tử đến trước mặt thần linh và nói: “Con rất cảm ơn ngài đã ban cho con một cơ thể khỏe mạnh, một sức mạnh không gì địch nổi, làm cho con có đủ khả năng thống trị khu rừng này.”

Thần linh nghe xong, mỉm cười nói: “Nhưng chắc chắn đó không phải là mục đích nhà ngươi đến tìm ta hôm nay, phải không? Hình như nhà ngươi có điều gì phiền muộn.”

Sư tử khẽ thở dài nói: “Ngài thật là hiểu con. Đúng là hôm nay con có chuyện phải nhờ cậy ngài. Tuy to lớn khỏe mạnh như thế này, nhưng con thường bị đánh thức bởi tiếng gà gáy. Con cầu xin ngài cho con thêm chút sức mạnh để con không bị tiếng gà kia làm tỉnh giấc nữa.”

Thần linh cười và nói: “Nhà ngươi hãy đi tìm voi, nó sẽ cho nhà ngươi câu trả lời hài lòng.”

Sư tử hăm hở đến hồ nước tìm voi. Chưa nhìn thấy voi đâu, nhưng sư tử đã nghe thấy tiếng chân giậm thình thịch xuống đất.

Nó nhìn thấy voi như đang bực tức điều gì đó nên hỏi: “Chú mày tức giận điều gì thế?”

Voi ra sức lắc mạnh cái tai to đùng của nó và kêu rống lên: ”Lũ muỗi chết tiệt, chúng luôn tìm cách chui vào tai voi, làm voi ngứa chết đi được.”

Sư tử chậc lưỡi, bỏ đi, vừa đi vừa ngoái lại nhìn voi và nghĩ bụng: “Voi nó to thế mà còn chẳng làm gì được lũ muỗi nhỏ bé. Dù sao thì gà ngày gáy cũng một lần, còn muỗi thì không khi nào là không quấy nhiễu voi. Xem ra, ta còn may mắn chán.”

=====

Đường đời không bao giờ suôn sẻ, bằng cách này hay cách khác, những chướng ngại vật hay phiền phức cũng sẽ xuất hiện cản bước chân của chúng ta. Đừng vội oán trách ông trời sao đối xử bất công với bản thân hay cầu xin được có thêm sức mạnh để dễ dàng vượt qua cản trở.

Trên thực tế, ông trời rất công bằng, cũng giống như cách đối xử của ngài đối với voi và sư tử. Mỗi nghịch cảnh đều có giá trị tồn tại của nó, mỗi trở ngại đều có phương thức khắc phục, hoặc là vượt qua nó, hoặc là đi đường vòng để tránh nó, hoặc là đột phá nó, bằng cách nào thì trước tiên hãy thay đổi thái độ của bạn khi đối mặt với trắc trở của mình. Trắc trở không tồn tại mãi mãi.

ST
 ·  Translate
187
25
lộc tài's profile photovan cao's profile photoNgọc Thơ Hồ's profile photoThanh Le's profile photo
23 comments
 
good
Add a comment...

Thom NT

Shared publicly  - 
 
Chồng: A lô?
Người yêu cũ: A lô, anh… phải không?
Chồng: Cô, cô là ai?
Người yêu cũ: Em là…
Chồng: À, là em à! Tìm anh có việc gì?
Người yêu cũ: Anh có thể ra ngoài một chút không? Em đang ở gần nhà anh.
(Đi đi! Ông xã, em tin anh!) Vợ giục.
...
Người yêu cũ: Anh uống trà đi!
Chồng: Có chuyện gì em nói nhanh đi! Muộn thế này rồi, anh không yên tâm để vợ ở nhà một mình, cô ấy sợ bóng tối.
Người yêu cũ: Em ly hôn rồi!
Chồng: Sao thế? Chẳng phải chồng em rất yêu thương em sao?
Người yêu cũ: Anh ta là đồ khốn nạn, giấu em nuôi bồ nhí, hu hu hu…
Chồng: Được rồi, em đừng buồn quá, em còn trẻ thế này, sẽ tìm được người khác tốt hơn.
Người yêu cũ: Anh hận em lắm đúng không?
Chồng: Tất cả đều là quá khứ rồi. Bây giờ anh coi em là bạn, không ghét hận gì cả.
Người yêu cũ: Thật không?
Chồng: Tất nhiên rồi, anh đã nói dối em bao giờ chưa?
Người yêu cũ: Anh còn yêu em không?
Chồng: …Yêu
Người yêu cũ: Chúng ta kết hôn đi, em nhất định sẽ làm một người mẹ hiền vợ đảm.
Chồng: Anh có vợ rồi, tuần trước anh với cô ấy vừa đi đăng ký xong, hai tháng Người yêu cũa bọn anh sẽ kết hôn.
Người yêu cũ: Chẳng phải vẫn chưa kết hôn sao?
Chồng: Không được, cô ấy rất yêu anh, anh không thể tổn thương cô ấy.
Người yêu cũ: Anh ngại thi để em nói…
Chồng: Cũng không được.
Người yêu cũ: Hu hu, tại sao?
Chồng: Vì anh là đàn ông, nên không thể được.
Người yêu cũ: Em muốn biết vì sao anh vẫn yêu em, em cũng yêu anh mà chúng ta lại không thể ở bên nhau?
Chồng: Em thật sự muốn biết?
Người yêu cũ: Vâng.
Anh nói…
1: Anh biết yêu một người không dễ dàng, cũng biết nỗi đau khi bị tổn thương khó chịu thế nào, do đó anh không thể bỏ rơi cô ấy.
2: Khi anh quyết định kết hôn cũng tức là đã xác định cả đời sẽ ở bên cạnh cô ấy. Cho dù em có nói thế nào thì nguyên tắc của anh vẫn là không hổ thẹn với cô ấy, không phản bội cô ấy, cho dù sau này bọn anh có gặp phải sóng to gió lớn thế nào, anh cũng sẽ đứng ra che chở cho cô ấy.
3: Cô ấy rất yêu anh, cô ấy rất ngốc, rất lương thiện, làm việc gì cũng nghĩ cho anh.
Hôm nay anh tới đây cũng là vì cô ấy khuyên anh đến, cô ấy tin tưởng anh sẽ không làm điều có lỗi với cô ấy. Cô ấy lấy anh tức là đã giao phó cả cuộc đời cho anh, anh không thể chà đạp lên cuộc đời của một người phụ nữ được.
(Đã hiểu chưa?)
Người yêu cũ: Em hiểu rồi…
(Trên đời này có hai loại sắc đẹp, vẻ đẹp bên ngoài: có thể thỏa mãn sĩ diện của anh, nhưng không thể cho anh một đời hạnh phúc. Vẻ đẹp bên trong: tuy không thể cho anh sĩ diện, nhưng có thể cho anh một đời hạnh phúc, đối với phụ nữ… khuôn mặt quan trọng… hay là hạnh phúc quan trọng hơn…)
Người yêu cũ: Làm bạn có được không?
Chồng: Không cần, anh không cần bạn khác giới nào ngoài bạn gái!
Người yêu cũ: Tại sao? Anh nói lý do đi.
Anh nói…
Thứ nhất, không cùng tiếng nói, những thứ đàn ông bọn anh thích thì phụ nữ các em lại không thích;
Thứ hai, em không thể đáp ứng anh giống như bạn gái của anh được;
Thứ ba, anh không có thời gian đưa em đi dạo phố ăn uống, đó là việc anh muốn làm với bạn gái anh;
Thứ tư, bạn gái anh sẽ ghen, có nhất thiết phải thế không?
Điều làm người đàn ông tự hào không phải là đã từng qua đêm với bao nhiêu cô gái mà là có một người nguyện cùng anh ta qua đêm cả đời.
Điều làm phụ nữ tự hào không phải là có bao nhiêu bạn trai mà là người đàn ông của cô ấy đã từ chối bao nhiêu cô gái.
Đàn ông, phải chống đỡ được sức quyến rũ.
Phụ nữ phải chịu đựng được sự cô đơn.
Trong không gian của mỗi người đàn ông nên có một cuốn nhật ký thế này:
Khi vợ còn là con gái, sống cùng với bố mẹ, từ nhỏ đến lớn chưa từng ăn một hột cơm nhà mình, chỉ vì một chữ “tình” mà rời xa bố mẹ đã một đời nuôi mình khôn lớn, đem nửa đời sau phó thác cho mình, gả về nhà mình, gọi bố mẹ mình là bố mẹ, coi anh chị em của mình như anh chị em của cô ấy. Nếu không đối xử tốt với cô ấy thì có còn lương tâm không? Làm người thì phải có lương tâm với người khác chứ!
Đàn ông thích ăn uống nhậu nhẹt, những lúc buồn chán bực bội có thể tùy ý ra ngoài vui chơi giải sầu. Thử nghĩ mà xem, vợ mình mang thai chín tháng mười ngày có bao nhiêu sự khó chịu, nếu không dựa vào niềm vui được làm mẹ để chồng đỡ thì cho dù là ai vác thêm cái bụng lớn như thế cũng không chịu được. Khó khăn lắm mới chờ được đến ngày sinh con, một mạng đổi một mạng, mẹ tròn con vuông, con cái vẫn phải theo họ cha. Bạn thử nói xem, nếu chúng ta không đối xử tốt với vợ, liệu có xứng đáng với sự hi sinh của cô ấy dành cho mình không? Trái tim con người suy cho cùng cũng vẫn là máu thịt!
Cả đàn ông lẫn phụ nữ đều có tính “nhạy cảm”, đàn ông nhạy cảm với sự việc, nếu có việc gì không vừa ý, càng nghĩ lại càng giận, còn phụ nữ lại nhạy cảm với lời nói, một câu nói ra tuy nhẹ nhàng nhưng càng nghĩ lại càng cảm thấy tủi hờn, tức giận.
Chính vì thế, làm người đàn ông, cũng nên hạ mình một chút, nói những lời đường mật dễ nghe, nịnh vợ một chút để cô ấy vui vẻ, tự nhiên mình cũng cảm thấy thoải mái, có gì không đáng.
Trên đời mỹ nữ nhiều không đếm xuể, nhưng một khi đã kết hôn rồi thì đừng đứng núi này trông núi nọ, đặc biệt, không được so sánh vợ mình với người phụ nữ khá. Điêu Thuyền tuy xinh đẹp thật đấy nhưng bạn cũng phải có sự anh tuấn phong độ cũng võ thuật siêu phàm như Lữ Bố thì mới có thể lọt vào mắt xanh của nàng. Nếu không, vẫn là lực bất tòng tâm, tự chuốc phiền muộn, không phải sao? Tuy nhiên cũng không nhất thiết phải cái gì cũng không được so sánh. Ví dụ, nếu bạn và vợ đang đi trên phố, nhìn thấy một người phụ nữ khác có tuổi tác, vóc dáng tương đương vợ mình đang mặc một bộ quần áo rất đẹp, bạn nhất định phải khuyến khích cô ấy đi mua một bộ giống như thế, nhất định điều này sẽ mang đến bất ngờ thú vị cho bạn.
Con người sinh ra trên đời, hoàn cảnh sống khác nhau, sự giáo dục cũng khác nhau, khiến cho mỗi người đều có cá tính và thói quen khác nhau. Con người khi trưởng thành đến độ tuổi kết hôn, nhất định tính cách và thói quen đã trở nên cố định. Người xưa có câu: Giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời. Đàn ông sau khi kết hôn, đừng bao giờ cố “nhào nặn” vợ mình theo tiêu chuẩn mà mình đặt ra. Cách thông minh nhất chính là tự mình làm gương, thay đổi bản thân phù hợp với tính cách và thói quen của vợ, mưa dầm thấm lâu, đến một ngày, nhất định bạn sẽ cảm thấy hai vợ chồng sống với nhau rất hòa hợp hạnh phúc, cô ấy sẽ cảm thấy bạn là người đối xử tốt nhất với cô ấy, là người phù hợp nhất với cô ấy. Cô ấy sẽ coi bạn là người đáng tin tưởng và dựa dẫm nhất, muốn cô ấy làm chuyện có lỗi với bạn sợ còn khó hơn lên trời.
Phụ nữ thời nay đa phần đều có công việc sự nghiệp, làm việc cả ngày ở ngoài, đã thế tháng nào cũng có mấy ngày “khó chịu” nữa, thực tế họ còn mệt mỏi hơn chúng ta rất nhiều vì phải hoàn thành rất nhiều trọng trách. Việc nhà tuy không nặng nhọc nhưng làm mãi không hết, ngày nào cũng như ngày nào, khiến người khác không khỏi chán nản. Câu “Thuận vợ thuận chồng, tát Biển Đông cũng cạn” nếu áp dụng vào làm việc nhà cũng vẫn thích hợp. Làm việc nhà cũng giống như ăn đồ ăn ngon vậy, cùng một đạo lý: Người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra.
Vợ mình thì mình phải biết xót, nếu trên đời này có ai đó còn xót vợ bạn hơn bạn thì chắc chắn bạn đang gặp rắc rối đấy. Cô ấy đã gọi bạn là “chồng” thì bạn nên gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông, phải giống như một cái cây lớn để vợ dựa vào.
Là chồng, bạn hãy biết trân trọng, chiều chuộng cô ấy, vì xét cho cùng, cô ấy đã bỏ cả thiên đường để đi theo bạn.
Là chồng, bạn cần phải biết ôn hòa, rộng lượng, nghe lời. Phụ nữ đều rất yếu lòng, nhạy cảm, dù có nũng nịu giận hờn cũng là để biết bạn yêu cô ấy nhiều đến thế nào, những lúc như vậy, bạn phải biết khoan dung, nhẫn nhịn, đừng nổi nóng cãi nhau với cô ấy, nếu không sẽ khiến cô ấy rất đau lòng.
Là chồng, khi ôm vợ nhất định phải đủ chặt. Cho dù bạn không có một bờ vai mạnh mẽ nhưng khi ôm cô ấy, nhất định phải cho câ ấy cảm thấy đó là bờ vai, là cái ôm vững chãi nhất, khi cô ấy nép vào ngực bạn, hãy hôn nhẹ lên trán và gò má cô ấy, đừng tham lam hôn vào môi nhé!
Là chồng, mỗi sáng thức dậy, đừng ngại trao cho cô ấy một nụ hôn nhẹ và nói: “Em yêu, anh đi làm đây, bye bye!”
Là chồng, khi cô ấy giặt quần áo cho bạn, hãy tỏ ra ngoan ngoãn nói: “Vợ yêu, em vất vả rồi, lại đây cho anh ôm một cái nào.”
Là chồng, bạn đã trở thành bầu trời và thế giới của cô ấy, ngoại trừ bạn là sắc cầu vồng rực rỡ, tất cả những thứ còn lại đều là sắc đen vô vị.
Là chồng, khi cô ấy rơi lệ, bất luận là vì nhớ nhà, tức giận, bị người khác ức hiếp hay là tức cảnh sinh tình, bạn đều phải ôm cô ấy vào lòng, để cô ấy khóc một cách thật thoải mái, sau đó lau nước mắt cho cô ấy, nói: “Đừng khóc nữa, có biết lúc em khóc trông xấu lắm không, được rồi, cho em lau nước mũi vào áo anh đấy.’
Một chữ “vợ chồng” mà bao hàm rất nhiều ý nghĩa, hai người xa lạ gắn kết cuộc sống với nhau, còn từ ngữ nào thân thiết mà rất đỗi dung dị hơn hai chữ “vợ chồng”.
Là chồng, hãy để ngọt ngào gắn trên môi, tình yêu đong đầy trái tim.
Phụ nữ đọc rồi hãy chia sẻ, để càng nhiều đàn ông hiểu được tình nghĩa vợ chồng.
Đàn ông đọc rồi hãy chia sẻ, để bạn và người bạn yêu được hạnh phúc
St
 ·  Translate
145
23
Nguyen Nguyen's profile photongo ha's profile photoTrọng Lê Văn's profile photoCmsmart Netbase's profile photo
24 comments
 
Hay .....
Add a comment...

Thom NT

Shared publicly  - 
 
LỜI KHUYÊN CUỘC SỐNG
Điều độ là phẩm hạnh lớn nhất khi sung túc. Kiên cường là phẩm hạnh lớn nhất khi gặp tai họa.
Trả thù là dấu hiệu của một tinh thần yếu ớt, bất lực không thể chịu đựng được những sự lăng mạ.
Làm việc nhỏ mà không ra gì thì làm việc lớn cũng khó thành công!
Quân tử xử thế nên lấy hành vi của mình làm chính, tôn kính người khác nhưng không đòi người khác phải tôn kính lại mình. Tôn kính và yêu thích người khác là việc của mình, còn được người khác yêu thích mình hay không, là việc của người khác.
Mười câu nói đúng đến chín câu cũng chưa chắc đã có người tán thưởng bạn, nhưng nếu bạn nói sai một câu thì sẽ bị người khác chỉ trích.
Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp.
Nếu bạn áp đặt suy nghĩ của bạn lên người khác là quyền của bạn, nhưng nếu bạn nghĩ rằng người ta sẽ thành ra cái thứ mà bạn muốn thì thật là ngô nghê, buồn cười!
Trong cuộc sống không chỉ có 1 cánh cửa hạnh phúc.
- Sưu tầm-
 ·  Translate
50
3
Robert Greco's profile photoHong Le's profile photoPhùng Dương's profile photongo ha's profile photo
4 comments
 
100% American English !! Native !! If your in school join us for voice + talking lesson live in nha trang + hcmc ( we now need more office staff .. teachers wanted and marketing and sales agents 0909755021 WeChat zalo tango Viber skype thewbbousa Facebook add saigonamericanenglishclub 
Add a comment...

Thom NT

Shared publicly  - 
 
Đến tham quan gian hàng Bảo Ngọc, khách hàng không những lựa chọn cho mình được những sản phẩm có chất lượng với sự đa dạng về mẫu mã mà quý khách hàng còn được ăn thử miễn phí, chia sẻ và đóng góp ý kiến của mình về sản phẩm.
 ·  Translate
15
1
Hồng Huệ Phạm's profile photoTùng Nguyễn Huy's profile photoChung nguyễn's profile photoMinhMinh BinhBinh's profile photo
3 comments
 
Chang hay chut nao nham nhi wa
 ·  Translate
Add a comment...

Thom NT

Shared publicly  - 
 
23 ĐIỀU BẠN NÊN NHỚ

1. Sự hiện diện của bạn là món quà của cả thế giới.

2. Bạn là duy nhất và không ai giống bạn cả.

3. Cuộc sống của bạn hoàn toàn phụ thuộc theo mong muốn của bạn.

4. Hãy biết tận hưởng trọn vẹn một ngày.

5. Hãy đếm những điều mà bạn hạnh phúc, đừng đếm những điều phiền muộn.

6. Bạn sẽ vượt qua được tất cả mọi thứ, dù có khó khăn đến đâu.

7. Có hàng tá câu hỏi và câu trả lời trong chính bạn.

8. Hãy trở nên có hiểu biết, can đảm và mạnh mẽ.

9. Đừng tự tạo những giới hạn cho chính bản thân bạn.

10. Có nhiều giấc mơ đang chờ được thực hiện.

11. Những quyết định cũng không kém phần quan trọng như những cơ hội mà bạn có.

12. Hãy vươn đến đỉnh cao của chính bạn, vươn tới ước mơ và khát vọng.

13. Không gì làm lãng phí năng lượng của bạn hơn là ngồi một chỗ và lo lắng về hàng tá chuyện.

14. Một người kiên nhẫn có thể chấp nhận một việc thậm chí còn hơn cả bản chất của sự việc đó.

15. Đừng biến bất cứ điều gì trở nên trầm trọng.

16. Hãy sống một cuộc sống thanh bình, đừng sống một cuộc đời tiếc nuối.

17. Hãy nhớ rằng một tình yêu nhỏ có thể đi cả một quãng đường dài.

18. Cũng hãy nhớ rằng nhiều thứ sẽ ra đi mãi mãi và không bao giờ quay trở lại.

19. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan.

20. Cuộc sống thật quý giá khi người ta ở bên nhau.

21. Hãy nhận ra rằng mọi thứ không bao giờ là trễ cả.

22. Hãy thực hiện những điều bình dị theo những cách phi thường nhất.

23. Hãy luôn nhớ về gia đình, luôn có những ước mơ, hy vọng và niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

- ST -
 ·  Translate
39
8
Dương Huyền's profile photoDIỆU TRINH's profile photongo ha's profile photoHanh Le's profile photo
2 comments
 
chỉ cần đọc điều duy nhất thôi quá đủ :v
 ·  Translate
Add a comment...

Thom NT

Shared publicly  - 
 
Mỗi ngày, là một sự lựa chọn mới, tốt hay xấu đều do cách bạn nhìn cuộc sống này. Thay vì ủ ê trong mớ suy nghĩ tệ hại, sao không tìm cho mình một vùng đất tươi sáng hơn?
ST
 ·  Translate
27
1
Duy Thắng's profile photo
Add a comment...

Thom NT

Shared publicly  - 
 
10 LỜI CHA DẶN CON GÁI TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC QUÊN

1. Con ạ, con nhất định phải học nấu cơm. Việc này không liên quan với chuyện hầu hạ người khác. Khi những người yêu thương con đều không ở bên cạnh, con có thể đối đãi bản thân thật tốt. (Có thể độc lập sinh tồn).

2. Con ạ, con có biết không? Dấu chân có bao xa, lòng dạ có bao rộng. Tấm lòng rộng rãi, con mới vui vẻ. Ngộ nhỡ đi không xa, hãy để sách vở đưa con đi. (Mở rộng tầm nhìn của mình, nhờ vào tầm nhìn của tri thức).

3. Nếu trên đời chỉ sót lại hai bát nước, một bát dùng để uống, một bát phải dùng để rửa sạch gương mặt và quần áo lót của con. (Tự tôn không liên quan với giàu nghèo).

4. Trời sập xuống cũng đừng khóc lóc, đừng oán trách. Như thế chỉ khiến những người yêu thương con càng đau lòng, những kẻ thù hận con thêm đắc ý. (Bình tĩnh chấp nhận số mệnh, những người yêu thương con đương nhiên sẽ quan tâm).

5. Dù ăn cơm trộn nước tương, cũng phải trải khăn ăn sạch sẽ, ngồi với tư thế trang nhã. Sống cuộc sống thô sơ theo cung cách cầu kỳ. (Phong độ không liên quan với cảnh ngộ).

6. Khi đến phương xa, ngoài máy ảnh, nhớ mang theo giấy bút. Phong cảnh giống nhau, nhưng tâm tình ngắm cảnh mãi mãi không trùng lặp. (Hình ảnh và ký ức tình cảm là khác nhau).

7. Nhất định phải có không gian thuộc về mình, dù chỉ hơn chục mét vuông. Nó có thể giúp con khi cãi nhau với người yêu giận dỗi bỏ đi không đến nỗi lưu lạc đầu phố, đụng phải kẻ xấu. Càng quan trọng hơn là, khi con nông nổi, có một nơi để con bình tĩnh lại, cho lòng mình một góc ở yên. (Nhân cách độc lập).

8. Lúc nhỏ phải có kiến thức, lớn lên phải có từng trải, con mới có cuộc đời tinh tế đẹp đẽ! (Đọc từng trải của người khác, tìm từng trải của bản thân).

9. Bất kể lúc nào, đều phải làm một người hiền lành lương thiện. Hãy ghi nhớ, lương thiện, sẽ khiến con trở thành người được trời cao chiếu cố nhất. (Kiểu chiếu cố này không hẳn là giàu có và quyền thế. Thiện có thiện báo, thứ được báo đáp, là tình yêu thương.)

10. Nụ cười, ưu nhã, tự tin, là của cải tinh thần lớn nhất. Sở hữu chúng, con sẽ sở hữu tất cả.

- ST -
 ·  Translate
65
11
des giaidieu's profile photoĐặng Nhương's profile photoDiem Mai's profile photoHùng Vũ's profile photo
6 comments
 
:) hay qúa..
Add a comment...

Thom NT

Shared publicly  - 
 
Ý NGHĨA CUỘC SỐNG VÀ BẢN THÂN BẠN

- Mỗi sáng thức dậy, con linh dương Phi châu biết rằng: Nó sẽ bị giết nếu không chạy nhanh hơn con sư tử nhanh nhất! Mỗi sáng thức dậy, con sư tử biết rằng: Nó sẽ chết đói nếu không chạy nhanh nhơn con linh dương chậm nhất! Dù bạn là sư tử hay linh dương, bạn đều phải chạy khi mặt trời ló rạng.

- Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ

- Người nào có thể làm mỗi giây phút đều tràn ngập một nội dung sâu sắc thì người đó sẽ kéo dài vô tận cuộc đời mình

- Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

- Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

- Đời là cuộc đấu tranh liên tục; nó luôn được cải biên với nhưng khó khăn mới. Và chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trải giá.

- Hãy hướng về phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm.

- Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp

Bạn có yêu đời không? Vậy đừng phung phí thời gian vì chất liệu của cuộc sống được làm bằng thời gian.

Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả

- Luôn luôn có niềm hy vọng cho người nào bình tâm suy nghĩ về cuộc sống.

- Đừng quá xem trọng điều gì. Hãy tiếp nhận mọi sự may rủi một cách nhẹ nhàng

- Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã

- Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.

- ST -
 ·  Translate
56
4
Đề Bạch's profile photongo ha's profile photo
Add a comment...

Thom NT

commented on a video on YouTube.
Shared publicly  - 
 
Toàn trai xinh gái đẹp cả :)
 ·  Translate
16
Add a comment...

Thom NT

Shared publicly  - 
 
Web mời trình làng, nơi mua bán xe Ford cũ và mới tốt cho các bạn.
 ·  Translate
Sàn mua bán xe ôtô Ford cũ, mới nhập khẩu nguyên chiếc, đã qua sử dụng với nhiều ưu đãi nhất tại Việt Nam.
42
1
NGUYỄN THÁI DUY's profile photoBacgiang VietDungKiev's profile photo
 
quá đã
 ·  Translate
Add a comment...
People
In her circles
4,767 people
Have her in circles
31,462 people
thanh cong's profile photo
phong tran's profile photo
Nội thất việt nam's profile photo
Hồng Quang Ngô's profile photo
Tư Vấn Innocom's profile photo
cương trần's profile photo
Surahman Iponk's profile photo
ĐôngKi sỐt's profile photo
Phạm Thanh Hà's profile photo
Work
Occupation
office staff
Basic Information
Gender
Female
Birthday
June 20
Relationship
Single
Other names
Tường vi, Thom NT, Dứa
Story
Tagline
Cuộc sống tươi đẹp !
Introduction
Mình hiện đang làm tại một công ty kinh doanh truyền thông internet, với website rao vat nha dat, nằm trên đường Cầu Giấy, HN. Ai cần tư vấn phong thủy văn phòng thì ghé qua web nhé. Cần mọi thông tin về nhà cửa đất cát, bán nhà thì alo cho m. :p
Công tác xã hội khác của mình là hội trưởng hội FA của Cty. Hí hí

Bragging rights
Thành viên chip còi nhất lớp nhưng lại phiền toái nhất thời còn cắp sách tới trường.
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
Viet Nam
Previously
Hanoi, Vietnam
Contact Information
Home
Email
Address
Hà Nội, Việt Nam
Work
Yahoo
thomnta
Mình mới mở Công ty, gọi là công ty cho oách chứ thực ra là một văn phòng nho nhỏ thôi, có mấy anh em ngồi làm với nhau cho nó tình cảm. Nguồn vốn có hạn nên mình tính toán làm sao cho tiết kiệm nhất. May quá ông anh mình lên đời và để lại cho mình một loạt bàn ghế làm việc. Cơ mà trong số này có vài cái đang bị mối mọt hoành hành. Được bạn bè giới thiệu nơi diệt mối rẻ và uy tín, mình đã tìm đến Dietmoiquan3 nhờ họ giúp đỡ. Và bây giờ, khi ngồi làm việc mình không hề nghe thấy tiếng kêu cọt kẹt của lũ mối đáng gét nữa. Thật tuyệt vời. Cảm ơn các bạn nhiều lắm.
• • •
Public - 6 months ago
reviewed 6 months ago
Thực sự không biết nói thế nào, phong cách làm việc của bên bạn quá chuyên nghiệp, hơn nữa, sản phẩm của các bạn đã làm cho tôi rất hài lòng. Tôi có đặt hàng 2 chiếc áo đôi vào tuần trước, sau vài ngày các bạn đã giao hàng, không phải chờ đợi lâu. Thực ra thì lúc đầu khi đặt hàng, tôi cũng hơi bất an và nghĩ đặt chơi thôi vì chắc chỉ mình mình mặc, cũng chẳng có ý nghĩa áo đôi gì. Nhưng sau đó tôi cảm thấy mãn nguyện hoàn toàn, nhận áo trên tay tôi phi thẳng về chỗ anh, người yêu tôi để khoe, và anh cũng rất thích chiếc áo đó, nó thật sự có ý nghĩa với chung tôi. Câu chuyện sau đó khá dài, chắc các bạn biết rồi đó. Cảm ơn Đồng Phục Thành Hưng đã gắn kết chúng tôi lại với nhau. Cảm ơn anh đã đến cuộc đời em, mang lại cho em những điều kỳ diệu nhất!
• • •
Public - 9 months ago
reviewed 9 months ago
Công ty tổ chức team building rất hiệu quả, chúc công ty phát triển mạnh!
Public - a year ago
reviewed a year ago
dịch vụ bên bạn rất tốt
Public - a year ago
reviewed a year ago
15 reviews
Map
Map
Map
Chuyến đi chơi của Công ty tôi đã kết thúc được mấy tháng, những những hình ảnh đẹp trong chuyến đi Mộc Châu ngày đó sẽ lưu lại trong tâm trí tôi mãi mãi. Cảm ơn Ông trời, cảm ơn Công ty, và cảm ơn Công ty du lịch, Vietnam Typical Tours đã cho tôi gặp anh, người mà mới chỉ gặp lần đầu tiên, tôi đã đinh ninh một điều, anh là của tôi, anh sẽ là bố của các con tôi sau này, nhất định phải là anh. Hẹn Mộc Châu một ngày gần nhất, ngày trăng mật của chúng tôi!
Public - a year ago
reviewed a year ago
Ngày trc mất ngủ triền miên, mối không chỉ gây hỏng đồ k đâu, chúng còn phát tiếng kêu khiến mình đã khó ngủ lại càng không ngủ được. May có bên bạn giúp, jo thì giấc ngủ của mình đã kéo dài 1 mạch từ sáng tới tối rồi.
Public - a year ago
reviewed a year ago